Ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư nhờ chế độ ăn uống khoa học

80% bệnh tật nhất là ung thư đến từ đường ăn uống và chế độ sinh hoạt. Chính vì thế, để đảm bảo có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai thì việc ăn uống khoa học cùng chế độ sinh hoạt thông minh là điều cần thiết đối với nhiều người. Vậy làm thế nào có được một chế độ ăn uống khoa học? Làm sao để ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư hiệu quả? Hãy bỏ túi ngay một số mẹo nhỏ sau.

Bổ sung nguồn nước sạch cho cơ thể

Kangen có khả năng mang đến 5 nguồn nước sạch tự nhiên

Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể. Chính vì thế nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống và hoạt động của con người. Vì vậy, để đảm bảo cho bản thân mình có một cơ thể khỏe mạnh thì ngoài việc bổ sung nước thường xuyên, bạn còn phải đảm bảo nguồn nước mình sử dụng là nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe.

Theo các nghiên cứu y khoa hàng đầu từ Nhật Bản, Mỹ… nước thông thường mà chúng ta sử dụng có hàm lượng hydro thấp, tỷ lệ vi khuẩn còn cao. Chính vì thế không đảm bảo và tốt cho sức khỏe. 

Mặt khác, theo nghiên cứu của Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg người Nhật: “Tất cả các tế bào ung thư có thể sống mà không cần oxy. Đồng thời chúng được hình thành bởi hai điều kiện cơ bản: có quá nhiều axit trong dịch cơ thể và các mô cơ thể thiếu oxy”. Vì vậy để ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư hiệu quả thì bạn nên hướng đến các nguồn nước sạch, giàu hydro, có có độ pH cao để có thể đào thải và trung hòa các axit dư trong cơ thể.

Trên thị trường hiện nay để có được nguồn nước sạch giàu hydro và có độ pH cao giúp giải quyết việc đào thải, trung hòa axit dư trong cơ thể thì bạn có thể sử dụng máy lọc nước Kangen K8 công nghệ điện giải. Với khả năng tạo ra 5 loại nước khác nhau, Kangen hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe của bạn được tốt hơn:

Nước điện giải Kangen tăng cường khả năng hấp thụ nước và giải độc cơ thể.

Nước Kangen có độ kiềm cao giúp trung hòa axit dư trong cơ thể hiệu quả

Nước do máy Kangen tạo ra có cấu trúc phân tử siêu nhỏ vì thế khả năng thẩm thấu tốt hơn, Từ đó có thể đi vào màng tế bào cấp nước và chống khát kịp thời. Bên trong nước điện giải do Kangen tạo ra cũng được loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng và bổ sung thêm lượng canxi, magie cao gấp 3 lần so với nước thông thường. Vì vậy có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Nước Kangen giúp cân bằng axit kiềm trong cơ thể hiệu quả

Nếu ung thư là do có quá nhiều axit dư trong cơ thể thì với Kangen mọi thứ có thể giải quyết. Với khả năng tạo ra các nguồn nước tự nhiên có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5. Nước Kangen được chứng minh là giàu tính kiềm tự nhiên, giúp cân bằng axit kiềm. Vì thế khi đi vào cơ thể có khả năng trung hòa độc tố-acid. Giúp máu lưu thông hiệu quả, hỗ trợ giải độc cho tế bào từ đó ngăn ngừa tình trạng ung thư.

Tập luyện thể dục thường xuyên

Để có được một cơ thể khỏe mạnh thì việc tập luyện thể dục là điều cần thiết. Chính vì thế bên cạnh việc chú ý ăn uống bạn cũng cần thường xuyên tập luyện các bài tập phù hợp với mình.

Hãy tập thể dục mỗi ngày để khỏe hơn

Thông thường để tập luyện hiệu quả bạn có thể tiến hành chạy bộ mỗi ngày, tập yoga hoặc thiền. Nó vừa giúp ích cho cơ thể vừa khiến các tế bào được vận động, từ đó tăng cường sự trao đổi chất cho cơ thể, hạn chế tình trạng thiếu oxy ở các tế bào.

Ngoài việc tự tập luyện thì để mang lại hiệu quả cao bạn có thể tập dựa trên sự hướng dẫn của các chuyên gia. Đồng thời khi tập cũng phải lên kế hoạch trước theo tình trạng sức khỏe của cơ thể để tránh tập luyện ở cường độ không đúng gây áp lực lớn cho cơ thể mình.

Sử dụng các nguồn thực phẩm sạch

Theo các nghiên cứu thực phẩm có chứa nhiều chất gây hại: thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm… sẽ khiến nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch… cao hơn. Chính vì thế để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư bạn nên sử dụng nước điện giải từ Kangen.

Kangen giúp loại bỏ độc tố trên thực phẩm hiệu quả

Với độ pH lớn nên tới 11.5, nguồn nước điện giải này có khả năng rửa rau củ, bóc tách và loại bỏ chất bảo quản thực phẩm bám trên rau quả. Đồng thời nước cũng bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết giúp rau củ tươi ngon và ngọt hơn. Vì vậy sử dụng loại nước này để rửa thực phẩm sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon và bổ dưỡng hơn.

Trên đây là toàn bộ những giải pháp giúp ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh ung thư hiệu quả nhờ chế độ ăn uống khoa học được nhiều người tin dùng. Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu thì hãy áp dụng phương pháp này ngay hôm nay.