Bộ lọc nước Kangen có gì đặc biệt?

Bộ lọc nước Kangen có gì đặc biệt?

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có số người sống thọ khá cao. Người Nhật không chỉ sống thọ, mà còn khỏe mạnh. Tỷ lệ mắc các bệnh mãn tính ở mức thấp. Theo xếp hạng của World Health Ranking năm 2014, tỷ lệ chết do đột quỵ chỉ đứng thứ 152, do ung thư vú xếp hạng 134, do bệnh gan xếp 153, phổi xếp thứ 166… trên tổng số 172 quốc gia, gần như chót bảng tử thần. Nhiều bí quyết sống vui khỏe của người dân xứ hoa anh đào đã được các nước trên thế giới học hỏi.

Ăn uống ngon miệng và lành mạnh kiểu Nhật

Bữa ăn thường ngày được người Nhật nâng tầm lên thành văn hóa ẩm thực bao đời nay. Họ thích ăn các thực phẩm có đặc tính kháng viêm và ngăn ngừa lão hóa như cá, rong biển, rau củ, trái cây, đậu phụ…

Bộ lọc nước Kangen có gì đặc biệt?

Họ hầu như chỉ ăn các loại cá biển giàu acid béo omega (hồi, ngừ, thu…) tốt cho tim mạch. Nhật Bản tiêu thụ gần 10% sản phẩm cá của thế giới, mặc dù dân số chỉ chiếm 2%. Người dân nước này cũng ăn rau cải, súp lơ xanh, cải bắp, cải xoăn, đậu nành… gấp 5 lần người Mỹ.

Năm 2005, Chính phủ Nhật Bản còn vạch ra bản hướng dẫn chế độ ăn cho cả nước noi theo. Trung tâm Y tế Toàn cầu ở Tokyo đã theo dõi 80.000 dân số 45-75 tuổi tuân thủ chế độ ăn này suốt 15 năm. Kết quả cho thấy, tỷ lệ tử vong giảm hơn 15%.

Tận dụng sản phẩm và công nghệ tiên tiến

Ngay cả khi không quá giàu, tiện nghi cũng xuất hiện mọi ngóc ngách trong cuộc sống của người Nhật Bản. Theo khảo sát của chính phủ nước này, 70% gia đình lắp đặt bồn cầu công nghệ cao với đủ mọi chức năng như tự rửa và sấy khô, xả nước cảm ứng, thậm chí còn phát ra nhạc để át đi tiếng động “tế nhị”.

Có hàng nghìn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi phát triển như robot trông nom, bác sĩ gia đình, thiết bị phục hồi chức năng, máy lọc nước ion kiềm…

Trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sản phẩm máy lọc nước được đánh giá khá cao. Đây là sản phẩm tạo ra nguồn nước chứa kiềm tính tự nhiên và giàu hydro hoạt tính.

Theo kết quả kiểm tra nghiên cứu lâm sàng của Hiệp hội ion Kiềm Nhật Bản (1999-2000), nhờ việc uống nước ion kiềm pH 9.5 đặc biệt trong các trường hợp triệu chứng nhẹ, các bệnh bất thường về đại tiểu tiện (tiêu chảy mãn tính, táo bón),dạ dày dư axit … đều thấy cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, việc uống cần được duy trì hàng ngày và kết quả này không mang tính tức thời.

Từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu và những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ hàng đầu tại Nhật, đã tạo ra một xu thế phòng bệnh từ nước kiềm.

Trên thị trường không khó để bạn tìm mua sản phẩm máy lọc nước, cũng không hiếm để tìm được sản phẩm tạo nước kiềm. Song với máy lọc nước ion kiềm lại thu hút và tạo lòng tin cho người dùng thông qua nhiều đặc tính. Nổi trội trong đó là bộ lọc nước Kangen.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen bao gồm 2 hệ thống lõi lọc bao gồm màng lọc UF và lõi lọc than hoạt tính GAC.

Bộ lọc nước Kangen có gì đặc biệt?

– Màng lọc UF với kích thước nhỏ 0,01 micron có khả năng lọc các tạp chất có kích hước nhỏ, loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bênh….. Các phân tử có kích thước lớn hơn màng lọc thì sẽ bị giữ lại và bị đào thải ra ngoài bằng đường nước thải

– Lõi lọc than hoạt tính GAC có tính năng hấp phụ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ, khí Clo và các chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

Ngoài bộ lọc nước Kangen thì hiệu suất làm việc của máy cũng vô cùng vượt trội. Hiệu suất làm việc đạt đến 95% giúp tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí. Tỷ lệ nước thải từ máy Kangen ( 20:1 ) trong khi các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thường chỉ đạt tới mức giới hạn 70-80%, góp phần nâng cao hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước đem lại nguồn nước không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đa dạng nhiều tính năng cho từng mục đích sử dụng khác nhau trong quá trình sinh hoạt.