Các loại bệnh ung thư và cách phòng ngừa

Các loại bệnh ung thư và cách phòng ngừa

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ ung thư nhiều nhất trên thế giới khiến hàng ngàn người thiệt mạng mỗi năm.

Nguyên nhân gây bệnh ung thư

Dr. Otto Heinrich Warburg – Nhận Giải Nobel năm 1931 về khám phá và chứng minh được nguyên nhân chính gây bệnh ung thư: “Ai cũng có tế bào trong cơ thể và thông thường sẽ bị kháng thể tiêu diệt, nhưng khi độ Axít trong cơ thể càng tăng và diễn ra thường xuyên, khả năng bị bệnh càng cao vì Axít là môi trường cho tế bào ung thư phát triển”.

Các tế bào ung thư mang tính Axít, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính Kiềm. Ung thư không chỉ có một mà có hàng trăm loại khác nhau, điển hình như:

Ung thư dạ dày

Tại Việt Nam có trên 14.000 ca mắc mới và hơn 11.000 trường hợp tử vong vì ung thư dạ dày. So với các nước như Thái Lan, Philippines và Lào thì tỷ lệ ung thư dạ dày ở Việt Nam cao hơn lên đến 5 lần.

Các loại bệnh ung thư và cách phòng ngừa

Nguyên nhân quan trọng dẫn đến ung thư dạ dày ở Việt Nam được chỉ ra bởi thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và nguồn nước uống. Cụ thể, đa số mọi người đều không quan trọng vấn đề ăn uống lành mạnh và thói quen sinh hoạt có khoa học như ăn uống đủ bữa, đúng giờ giấc.

Bên cạnh đó, các vấn đề như ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, thực phẩm không an toàn, không đảm bảo vệ sinh dẫn đến việc nhiễm khuẩn HP và các bệnh về dạ dày khác được xem là nguyên nhân rất lớn khiến cho tỷ lệ ung thư dạ dày ở Việt Nam tăng cao.

Để hạn chế ung thư, người Việt cần chú ý đến việc ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc, tránh xa môi trường căng thẳng, mệt mỏi. Có chế độ dinh dưỡng khoa học với đầy đủ rau xanh và trái cây. Tránh xa các chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu bia và các chất gây nghiện khác. Đặc biệt là sử dụng nguồn nước không nhiễm bẩn.

Theo đó, bạn cần uống nước có độ pH ở mức trung tính 7.5, tốt nhất là nên uống nước có độ pH (8 – 9.5 ) sẽ giúp cơ thể kiềm hóa và phòng ngừa bệnh tật, trong đó có dạ dày. Nước có độ Ph (8-9.5) được gọi là nước ion kiềm và có thể lấy được từ máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Ung thư gan

Ngoài ung thư dạ dày, ung thư gan là một trong những loại bệnh Việt Nam đứng top đầu thế giới. Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có hơn 20.000 trường hợp tử vong vì ung thư gan; 90% bệnh nhân có u gan bị viêm gan siêu vi B hoặc siêu vi C. Cũng tại Việt Nam, ước tính trung bình mỗi năm ghi nhận hơn 10.000 ca mắc mới, chiếm tỷ lệ cao nhất thế giới.

Các loại bệnh ung thư và cách phòng ngừa

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư gan vẫn là do tình trạng lạm dụng rượu, bia. Bia rượu chính là một trong những tác nhân gây ung thư gan vì chất cồn trong bia rượu khiến gan phải chịu tổn thương nặng nề để đào thải chúng ra khỏi cơ thể.

Các nguyên nhân khác dẫn đến ung thư gan có thể kể đến việc sử dụng thức ăn bị mốc. Việc sử dụng dầu mỡ biến chất cũng dẫn đến nguy hiểm cho gan, thức ăn giàu protein…

Để khắc phục được tình trạng Axit dư thừa và cải thiện chức năng cho gan, bạn cần bổ sung nguồn nước tốt cho gan để giúp kiềm hóa cơ thể. Và giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là nước ion kiềm.

Nước ion kiềm giúp lọc sạch cơ thể và chống quá trình oxy hóa, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm tính cho cơ thể và được đánh giá là tốt cho gan, thận cùng nhiều bộ phận khác trong cơ thể.

Theo đó, uống nước ion kiềm sẽ giúp thanh lọc, thải độc, làm mát cơ thể, làm khỏe gan, thận, ruột non, dạ dày,… và ngăn ngừa bệnh tim mạch. Ngoài ra, nước ion kiềm có chứa hoạt tính Hydro được xem như một chất chống oxy hóa tự nhiên, vừa chống được bệnh tật lại làm đẹp da đã được chứng nhận.

Tuy không phải là sản phẩm có thể loại bỏ hoàn toàn những căn bệnh ung thư nhưng nước ion kiềm được sản xuất ra từ máy lọc nước điện giải Kangen được xem là giúp hỗ trợ giảm thiểu các tác hại của phân tử gốc tự do và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838