Hướng dẫn từ A-Z cách chọn mua máy lọc nước Ionia chính hãng

Máy lọc nước Ionia vượt qua nhiều thương hiệu khác trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với nền công nghệ tiên tiến khiến sản phẩm được làm giả và cung cấp tràn lan trên thị trường. Điều đó khiến bạn không biết làm thế nào mua máy lọc nước Ionia chất lượng. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua hướng dẫn dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết. 

Tại sao máy lọc nước Ionia được nhiều người ưa chuộng?

Máy lọc nước Ionia – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Thiết bị máy lọc nước Ionia được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm đến từ thương hiệu này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây.

  • Sản phẩm đến từ nhà sản xuất có lịch sử trên 35 năm kinh nghiệm.
  • Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, đảm bảo thời gian bảo hành lên đến 7 năm.
  • Máy lọc nước Ionia phù hợp với nguồn nước Việt Nam.
  • Công nghệ lọc điện cực tự động độc quyền Hàn Quốc, đảm bảo cho hiệu quả lọc nước vượt trội.
  • Hiệu suất điện phân tăng cao vượt trội.
  • Lõi lọc 6 màng chuẩn chất lượng ISO 9001.
  • Lắp đặt đơn giản, tiện lợi trong di chuyển.
  • Giá cạnh tranh phù hợp kinh tế người Việt.

Với những ưu điểm vượt bậc sản phẩm mang lại khiến ngày càng có thêm nhiều gia đình chọn mua máy lọc nước Ionia về sử dụng.

Hướng dẫn cách chọn mua máy lọc nước Ionia chi tiết nhất

Chọn máy lọc nước Ionia cần quan tâm nhiều yếu tố

Máy lọc nước Ionia hiện được bán tràn lan trên thị trường Việt. Điều đó khiến bạn gặp phải không ít khó khăn khi chọn mua thiết bị về phục vụ nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều đó, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách chọn mua máy lọc nước Ionia chi tiết như sau.

Chọn sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe

Khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm Ionia cần chú ý các tiêu chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo đó, sản phẩm phải tạo ra được nguồn nước đảm bảo đối với sức khỏe người sử dụng, dựa trên các tiêu chí đặc biệt:

  • Sản phẩm có chỉ số chống Oxy hóa Hydrogen đạt từ 100ppb.
  • Chỉ số ORP cần đạt trên 500Mv

Tùy thuộc nhu cầu và đối tượng sử dụng của gia đình bạn như thế nào để chọn được sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe.

Chọn sản phẩm có chế độ bảo hành cao

Khi chọn mua máy lọc nước thương hiệu Ionia nên chọn sản phẩm có chế độ bảo hành cao. Trung bình mỗi sản phẩm đến từ Ionia có chế độ bảo hành lên đến 7 năm. Bạn tránh chọn sản phẩm dưới 2 năm, bởi đó có thể là sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không đi kèm chế độ bảo hành để đảm bảo sức khỏe

Chọn sản phẩm có công suất phù hợp

Mua máy lọc nước Ionia cần chú ý đến công suất sản phẩm. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của gia đình bạn như thế nào để chọn được thiết bị có công suất phù hợp. Đối với những gia đình ít người, nhu cầu sử dụng thấp nên chọn thiết bị có công suất nhỏ. Ngược lại gia đình đông người nên chọn thiết bị có công suất lớn.

Tìm đến đơn vị uy tín chọn mua máy lọc nước thương hiệu Ionia

Chọn đơn vị bán hàng uy tín

Khi mua máy lọc nước đến từ thương hiệu Ionia nên tìm đến những đơn vị uy tín, phân phối độc quyền. Bởi những đơn vị này đảm bảo chất lượng, chính hãng cho máy lọc nước bạn chọn mua.

Khi chọn thiết bị nên chú ý thêm các yếu tố về giấy chứng nhận chất lượng, tem mác và chế độ bảo hành. Dựa trên những tiêu chí đó bạn có thể khẳng định sản phẩm chính hãng hay không.

Bạn không nên chọn mua sản phẩm được bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bởi nếu chọn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Những kiến thức trên đây đã giúp bạn nắm bắt cách chọn mua máy lọc nước Ionia chất lượng chi tiết nhất. Ngoài ra, bạn có tìm đến đơn vị Nước hồi sinh – uống nước tốt sống tốt để có thêm cho mình những kiến thức cần biết.