Máy lọc nước ion kiềm Kangen của hãng Enagic

Máy lọc nước ion kiềm Kangen của hãng Enagic

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe nên đã có rất nhiều sản phẩm lọc nước được ra đời. Song trước thực trạng thị trường thiếu kiểm soát như hiện nay dẫn đến tình trạng các loại máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng xuất hiện nhan nhản dẫn đến ảnh hưởng quyền lợi của người mua.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen của hãng Enagic

Do đó, trong quá trình chọn lựa sản phẩm khách hàng nên lựa chọn những dòng có tên tuổi như máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là sản phẩm của ENAGIC. Đây  là tập đoàn duy nhất về máy điện giải trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước  Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất  thế giới.

Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm Kangen của tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:

  • Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế
  • Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế
  • Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý
  • Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường
  • Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. Hơn 8.800 bác sĩ của JAPMAD đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen đem lại khả năng lọc vô cùng tối ưu, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng nguồn nước. Vì máy có thể loại bỏ tất cả mọi tạp chất, vi khuẩn, chất hóa học độc hại, … ngay cả các kim loại nặng như: Asen, Thủy ngân, Chì…Điều này giúp nguồn nước sau lọc trở nên sạch, an toàn và tinh khiết hơn. Đặc biệt, với máy lọc nước ion kiềm Kangen, bạn nhận được nguồn nước không chỉ sạch mà còn rất giàu khoáng chất, bởi đa phần các sản phẩm lọc nước khác trong quá trình lọc, đã lọc bỏ đi cả những khoáng chất có lợi cho sức khỏe, vô tình làm cho người dùng khi sử dụng nước bị thiếu khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen của hãng Enagic

Nhng li ích vượt tri ca máy lc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng máy sử dụng công nghệ điện phân hàng đầu Thế giới. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho dòng sản phẩm này đem lại những lợi ích vượt trội hơn so với những dòng máy lọc nước khác.

Theo đó, nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen là nước loại nước sạch, tinh khiết, giàu kiềm và khoáng chất. Nước đã thanh lọc tất cả các tạp chất thông qua dòng điện phân để thu được hydro hoạt tính cao, đem lại khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ và hiệu quả.

Bên cạnh đó, nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen còn giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng trạng thái cho cơ thể. Với hàm lượng hydro hoạt tính cao sẽ góp phần làm chậm quá trình lão hóa và gia tăng tuổi thọ khi sử dụng lâu dài.

Chưa hết, nước ion kiềm còn đem lại tác dụng tích cực trong việc làm tan mỡ dư thừa và thải độc tố cho từng tế bào. Hỗ trợ quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp đường ruột sạch và hoạt động tốt hơn…

Ngoài ra, nước ion kiềm còn tác dụng tốt trong việc cân bằng độ Ph, giảm các axit dư thừa. Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Với hơn 40 năm phát triển vững mạnh, tập đoàn Enagic cam kết tạo ra cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Các sản phẩm chất lượng cao của Enagic, trong đó có Kangen đã được hàng triệu hộ gia đình tin dùng . Theo đó, máy lọc nước ion kiềm kangen đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Riêng ở nhật bản cứ mỗi 5 gia đình thì có 1 gia đình dùng máy lọc nước Kangen.