Máy lọc nước Kangen của Nhật

Máy lọc nước Kangen của Nhật

Máy lọc nước Kangen của Nhật hiện đang được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển và ở nước ta một vài người đã biết đến và sử dụng. Máy lọc nước Kangen hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Máy lọc nước điện giải Kangen, máy tạo nước ion kiềm…Đây là loại máy không chỉ đơn thuần là lọc sạch nước mà còn được xem như là thiết bị y khoa ở Nhật và được bán khá chạy hiện nay.

Máy lọc nước Kangen của Nhật

Đặc tính nguồn nước từ máy lọc nước Kangen của Nhật

Nguồn nước được lọc từ máy điện giải Kangen đem lại khả năng thanh lọc độc tố và giúp làm chậm quá trình lão hóa, được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng để tối ưu sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh.

Khi sử dụng máy lọc nước Kangen của Nhật, nguồn nước không chỉ đi qua bộ lọc mà còn đi qua 7 tấm lá điện phân để tách ion và có các cấp độ pH khác nhau để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong đời sống.

Máy tạo ra nước ion kiềm đem lại tác dụng thanh lọc độc tố, làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh như: Ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, bệnh đường ruột…Ngoài ra, máy còn tạo ra 4 loại nước quý khác phục vụ trong sinh hoạt thường ngày như: Nước rửa rau, nước làm đẹp, nước khử khuẩn sát trùng và nước pha sữa cho em bé…

Đặc tính nguồn nước từ máy lọc nước Kangen của Nhật là chứa tính kiềm tự nhiên, chống oxy hóa mạnh và cấu tạo cụm phân tử nước siêu nhỏ.

Theo đó:

  • Chống oxy hóa mạnh

Các gốc tự do là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Nước Kangen mang lại các hydrogen hoạt tính (OH –) có khả năng trung hòa phân tử oxygen hoạt tính tự do này, từ đó làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh nan y, tăng cường sinh lực…

  • Chứa tính kiềm tự nhiên

Những tế bào trong cơ thể mỗi người cần duy trì ở mức quân bình độ kiềm. Nước Kangen có chứa độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước Kangen hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên.

  • Cấu trúc phân tử nhỏ hơn nước thường

Nước Kangen cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

Khoa học hiện nay có rất nhiều phương thức để thanh lọc cơ thể, nhưng có thể nói uống nước Kangen có độ pH 8.5 – 9.5 hằng ngày là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện.

Nhờ 3 đặc tính tuyệt vời này mà từ những năm 1970 nhiều bệnh viện tại Nhật đã sử dụng nước Kangen để hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị bệnh nan y, ung thư, thận, tim, tiểu đường…Ngày nay, hơn 95% bệnh viện tại Nhật Bản sử dụng máy điện giải Kangen của Nhật trong việc hỗ trợ điều trị bệnh.

Máy lọc nước điện giải Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic – Đây cũng là tập đoàn sản xuất máy tạo nước điện giải số một thế giới tại Nhật Bản.

Máy lọc nước điện giải Kangen hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam và được phân phối chính hãng 100% bởi Nước Hồi Sinh.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838