Máy lọc nước kangen Leveluk 501 Super

Sử dụng máy lọc nước là cách bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, đặc biệt là khi nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nặng nề bởi nền công nghiệp hóa.

Dù là bạn đang dùng nước máy ở thành phố hay nước giếng tại các vùng quê thì việc trang bị máy lọc nước gia đình là điều không hề phung phí. Bởi nước máy không đảm bảo an toàn, chưa kể hệ thống ống dẫn nước bị  nhiễm bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước khi sử dụng. Đối với vùng nông thôn, đặc biệt là những vùng nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nước đá vôi thì bạn càng nên dùng máy lọc nước.

Sử dụng máy lọc nước sẽ có tác dụng loại bỏ đi hàm lượng, thành phần chất độc hại có trong nước trả lại nguồn nước sạch tinh khiết. Bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe còn người: kali, maigie, canxi…Tiết kiệm chi phí không cần phải mua bình nước đóng chai sử dụng hàng ngày.

Phục vụ mọi hoạt động hằng ngày của gia đình từ cung cấp nước để uống, nấu ăn cho đến các sinh hoạt khác. Giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường đề kháng, loại bỏ chất độc trong cơ thể từ đó bảo vệ cơ thể tránh khỏi nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Hiện có nhiều sản phẩm máy lọc nước gia đình song không phải loại nào cũng đảm bảo đem lại cho bạn nguồn nước thực sự sạch và bảo lưu các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Bạn nên chọn những dòng máy lọc nước điện giải có uy tín, được nhiều người tin dùng như các dòng máy lọc nước Kangen.

Kangen có nhiều dòng sản phẩm lọc khác nhau. Phải kể đến trong đó là máy lọc nước kangen Leveluk 501 Super.

Thế hệ Leveluk 501 Super là dòng sản phẩm hàng đầu của ENAGIC, sử dụng với công suất cao cho các gia đình lớn, các cơ quan, các công ty, nhà máy, trường học, y tế… mà không có sản phẩm nào trên thị trường có thể thay thế được. Do máy có một hệ thống ống đôi 1 loại 7 tấm điện cực và 1 loại 5 tấm điện cực sẽ giúp hệ thống làm sạch tốt nhất. Đặc biệt, dòng máy này được thiết kế đặc biệt có 2 ống nước, 1 ống dẫn nước Kangen và 1 ống dẫn nước làm đẹp.

Thế hệ Leveluk 501 Super rất dễ sử dụng. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể chọn được bất kỳ loại nước nào mà mình mong muốn. Máy sẽ xác nhận nước bạn đã chọn với giọng nói dễ chịu và tạo ra nước ion hóa mạnh mẽ. Leveluk 501 Super tích hợp tính năng thông báo thay đổi bộ lọc nước thông qua tin nhắn trên bảng điều khiển màn hình LCD, lời nhắc bằng giọng nói và âm thanh buzzer.

Máy lọc nước kangen Leveluk 501 Super được thiết kế bởi 12 tấm Titanium. Với 12 tấm điện cực tinh khiết titanium 99,97% platin, đem lại hiệu suất cao cho máy và tạo ra 5 loại nước để đáp ứng nhiều hơn cho mục đích sử dụng của con người.

Leveluk 501 Super có bộ tăng cường điện tích tương tự như SD 501 và có thể tạo ra 2 gallon nước mỗi phút trong khoảng 30 phút một lần. Leveluk 501 Super cũng tự hào có 2 ống linh hoạt – một được thiết kế đặc biệt cho nước Kangen và một cho nước đẹp.

Sản phẩm được đánh giá là thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, tiện lợi và định kỳ kiểm soát bởi vi máy tính. Sản phẩm còn sở hữu công nghệ lọc thông minh.

Leveluk 501 Super cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 về quản lý chất lượng và quản lý môi trường, Hiệp hội Chống Vàng Chất lượng Quốc gia để chứng nhận sản phẩm và là một thành viên có uy tín trong Hiệp hội Bán hàng trực tiếp có uy tín. Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật; Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm.

Chứng nhận: Độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166 và hàng chục chứng chỉ khác.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion Leveluk 501 Super, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838