Máy lọc nước kiềm hóa Kangen

Trong cuốn sách “Axit và kiềm” của tác giả Herman Aihara và Osawa đã tóm tắt: Cơ thể bị dư axit thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức… Nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ chế tự cân bằng pH (cơ thể tự động rút canxi từ mô xương để trung hòa axit dư). Nguy hiểm hơn, dư axit là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Gần 99% thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày là từ cacbon, nitrogen, hydro và oxy chỉ 1% còn lại là khoáng chất. Khoáng chất được chia làm 2 loại, khoáng chất kiềm và khoáng chất axit.

Khoáng chất kiềm trong thực phẩm sẽ trở thành chất thải kiềm sau khi tiêu hoá, thức ăn chứa nhiều khoáng chất kiềm là rong biển, gừng, nấm, đậu, xà lách, chuối. Tương tự khoáng chất axit trong thực phẩm sẽ trở thành chất thải axit sau khi tiêu hoá, thức ăn chứa nhiều khoáng chất axit là cơm, lòng trắng trứng, thịt gà, lúa mì, thịt cừu và thịt bò. Những chất thải từ thức ăn này có tính axit rất cao, một trong những nguyên nhân của quá trình lão hoá và rất nhiều bệnh tật.

Chất thải axit được thải ra khỏi cơ thể người dưới dạng nước tiểu hoặc mồ hôi. Những phần chất thải không thải ra được sẽ tuần hoàn theo các mạch máu trong cơ thể. Những chất axit này sẽ dần tích tụ lại trong các mao mạch và cuối cùng làm chúng tắc nghẽn. Từ đó, các tế bào của cơ thể bị mất nguồn cung oxy và nytrogen. Khi những tế bào này không còn khả năng tái sản xuất sẽ khiến chúng ta già đi nhanh chóng.

Ngoài ra khi các mao mạch bị tắc, chức năng của mọi cơ quan trong cơ thể người bị tích luỹ chất thải axit sẽ bắt đầu suy giảm, gây ra các loại bệnh nghiêm trọng.

Liệu có giải pháp nào đối với sự lão hoá và những căn bệnh này?

Nếu nguyên nhân cốt lõi của lão hoá nằm ở chất thải axit thì giải pháp để trẻ hóa và sống lâu hơn phải nằm ở việc loại bỏ những chất thải axit đó. Tức là phải trung hoà các bữa ăn có tính axit và bổ sung nguồn nước có tính kiềm là câu trả lời.

Trước tình trạng này hầu hết các bác sĩ đều khuyên ăn chay vì khoáng chất kiềm và rau củ quả giúp trung hoà các chất thải axit. Nhưng hoa quả chỉ chứa một lượng khoáng chất kiềm cực nhỏ nên phải tiêu thụ một lượng lớn mới có thể trung hoà được các chất thải axit trong cơ thể.

Máy lọc nước kiềm hóa

Vì vậy, cách đơn giản nhưng được đánh giá là vô cùng hiệu quả chính là uống nước có tính kiềm để trung hoà cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy các khoáng chất kiềm trong nước tinh khiết với độ PH là 7.5 sẽ trung hoà các chất thải axit và do đó góp phần ngừa ung thư.

Làm sao để tạo ra được nguồn nước kiềm?

Để sở hữu nguồn nước có tính kiềm bạn có thể sử dụng máy lọc nước Kangen. Từ Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là “trở về nguyên thủy”. Người sáng lập cũng là kiêm chủ tịch công ty Enagic, ngài Hironari Oshiro. Nước Kangen rất sạch, có vị ngon nhưng không mất đi các chất khoáng cần thiết. Các chất này thường bị mất đi trong quá trình chưng cất để sản xuất nước đóng chai.

Với công nghệ điện giải tiên tiến nhất hiện nay, nguồn nước Kangen mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Lượng Hydrogen hoạt tính dồi dào trong nước Kangen làm cân bằng vượt trội và hòa tan hoàn toàn các chất oxy hóa trong Betadine so với các loại nước khác. Các khoáng kiềm tự nhiên trong nước Kangen giúp trung hòa các độc tố Axit dư của cơ thể. Công nghệ điện phân hàng đầu giúp nước Kangen có khả năng chiết xuất nhanh và giải độc hiệu quả.

Bên cạnh việc đem lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, máy lọc nước Kangen còn tạo ra nguồn nước với nhiều cấp độ Ph khác nhau nhằm phù hợp với từng mục đích sử dụng như:

  • Nước trung tính: phù hợp cho việc pha sữa em bé và uống thuốc tây.
  • Nước làm đẹp: có độ axit nhẹ giúp dưỡng ẩm cho da và chăm sóc tốt hơn nước máy thông thường.
  • Nước axit mạnh (ph 2.5): có khả năng khử sạch 99,99% vi khuẩn chỉ trong 30 giây…

Kangen tự hào là hệ thống lọc và điện giải nước duy nhất trên thế giới sở hữu con dấu vàng và 4 chứng nhận chuyên biệt từ Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA khẳng định chất lượng vàng của sản phẩm.