Máy lọc nước Panasonic giá rẻ chính hãng

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là nguồn nước đang là nỗi lo lắng của nhiều quốc gia trên thế giới. Nguồn nước máy hiện nay của một số nơi thậm chí không đảm bảo về chất lượng và có nguy cơ gây bệnh cao. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng máy lọc nước là một biện pháp tối ưu. Một trong những thương hiệu sản phẩm máy lọc nước đang được đánh giá cao hiện nay là máy lọc nước Panasonic. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá về những ưu điểm của dòng máy này. Xin mời các bạn cùng theo dõi. 

Các bạn cần dùng loại nước tinh khiết để đảm bảo sức khỏe

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: 

Nhà sản xuất: Panasonic

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng: Hàng mới 100%

Chất liệu: Nhựa ABS.

Tính năng:

+ Lọc nước công nghệ điện phân hiện đại, tăng cường điện giải để tăng hàm lượng hydro. 

+ Có 3 lõi lọc thô và các màng lọc: được dùng để loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn. Phân tách các phân tử nước, tạo tính kiềm và trung hòa axit trong nước. 

+ Lọc bỏ 13 loại tạp chất cùng độc tố và 4 loại cặn bẩn có trong nước. 

+ Có 3 tùy chọn tiêu chuẩn khoáng trong nước.

+ Chế độ tiết kiệm nước thải.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm máy lọc nước Panasonic: 

Máy lọc nước Panasonic có khả năng lọc nước hiệu quả và đạt chất lượng cao

Máy lọc nước Panasonic là sản phẩm đã trải qua sự kiểm chứng chất lượng của các chuyên gia và được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng. Đó là nhờ sản phẩm này sở hữu những đặc điểm nổi bật mà khách hàng không thể bỏ qua. Bao gồm: 

Là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng 

Máy lọc nước Panasonic là sản phẩm thuộc thương hiệu Panasonic nổi tiếng với 100 năm tuổi đời. Thương hiệu Panasonic từng sáng chế nhiều loại máy móc, thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của đời sống con người. 

Những sản phẩm của thương hiệu này được áp dụng những công nghệ hiện đại và tân tiến nhất để có những tính năng hữu ích, giúp cho đời sống con người càng ngày càng thoải mái và khỏe mạnh hơn. 

Thiết kế tiện lợi

Thiết kế của sản phẩm máy lọc nước Panasonic nhỏ gọn và hiện đại, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Sản phẩm này có 3 chế độ điều chỉnh lưu lượng nước, bao gồm: nước chảy nhỏ, nước chảy lớn và vòi hoa sen. Nhờ vậy khách hàng có thể sử dụng tiện lợi hơn. 

Được chế tạo trên công nghệ hiện đại

Máy lọc nước Panasonic được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn để cho ra nguồn nước đảm bảo sức khỏe người dùng. 

Hoạt động trên công nghệ hiện đại

Máy lọc nước của Panasonic sử dụng công nghệ lọc hiện đại và tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản, khả năng hoạt động năng suất và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa đây là một sản phẩm máy lọc nước tiết kiệm điện, khi sử dụng nguồn điện 24V và không tiêu tốn nhiều điện năng. 

Công nghệ lọc của máy lọc nước Panasonic 

Lõi lọc đầu tiên của máy sẽ lọc sạch các bùn đất, cặn bẩn kích thước lớn, các vật chất rắn có lẫn trong nước. Sau đó lõi lọc than hoạt tính sẽ hấp thụ mùi ban đầu của nước cùng các hóa chất lẫn trong nước. Cùng với đó là các kim loại, bùn đất nhỏ. 

Các lõi lọc khác sẽ hoạt động trên nguyên lý thẩm thấu ngược và lọc hết các tạp chất, vi khuẩn có hại trong nước, cân bằng độ pH, phân tách các phân tử trong nước, tạo tính kiềm, trung hòa axit để đưa ra dòng nước tốt cho sức khỏe người dùng. 

Hiệu quả làm việc cao

Bộ lọc công nghệ cao có khả năng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn và các độc tố có trong nước, để lọc ra dòng nước sạch và tinh khiết nhất cho người sử dụng. Lượng nước lọc được của dòng máy lọc nước này là khoảng 12 lít mỗi giờ, đây là một lượng nước lớn mà cả gia đình có thể dùng thoải mái. 

Hơn nữa lượng nước thải của máy cũng rất ít, chiếm khoảng 40% lượng nước đưa vào để lọc. Máy có thể lọc nước máy thường, nước giếng khoan hay là nước mưa. 

Với những hiệu quả và lợi ích mà máy lọc nước Panasonic mang lại, đây là sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay và mang lại loại nước đảm bảo độ tinh khiết, tốt cho sức khỏe mà người tiêu dùng nên sử dụng.