Bật mí bạn những kinh nghiệm hay khi mua máy lọc nước Trim ion

Nước lọc từ máy Trim ion hoàn toàn đáp ứng yêu cầu sinh hoạt

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày càng nghiêm trọng, ngay cả nước máy cũng không chắc chắn đảm bảo vệ sinh để phục vụ sinh hoạt. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng và có nhu cầu tìm mua máy lọc nước Trim ion với mục đích được sử dụng nước sạch, thuần khiết. Dưới đây là những kinh nghiệm hay giúp người dùng sở hữu một chiếc máy lọc nước như ý.

Kiểm định chất lượng nước đi qua máy lọc

Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua máy lọc nước Trim ion chính là công nghệ lọc và sản phẩm nước sau khi lọc. Nguồn nước hiện nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ chứa nhiều độc tố như clo, chì, kim loại nặng, axit …. Các máy lọc nước cơ bản hoạt động theo nguyên tắc lắng nước qua các tầng cát, sỏi không thể lọc sạch được nước nhiễm chất độc như vậy và nếu người dùng sử dụng nước này để uống, nấu ăn sẽ có nguy cơ bị ung thư, tiêu chảy, các bệnh gan thận. 

Máy lọc Trim ion mang đến chất lượng nước thuần khiết
Máy lọc Trim ion mang đến chất lượng nước thuần khiết

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải Trim Ion đang được nhiều người tin dùng vì đây là công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Máy có thể tạo ra tới nhiều loại nước khác nhau như nước uống, nước dùng để uống thuốc tây, nước chăm sóc da, nước sát khuẩn, nước rửa rau quả.

Để kiểm tra chất lượng máy lọc nước, khách hàng thông thái nên trải nghiệm thực tế chất lượng nước sau khi đã được lọc. Nước uống sau khi được chắt lọc từ máy Trim ion có mùi vị ngon, mát, trong sạch, không còn mùi nồng của clo, cũng không còn màu sắc vàng, đục đáng sợ.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể thực hiện một thí nghiệm nhỏ với nước lọc từ máy Trim ion như sau: 

– Chuẩn bị một cốc nước máy và một cốc nước lọc qua máy ở chế độ nước rửa rau quả độ pH 11.5

– Thả một vài quả cà chua hoặc nho vào hai cốc nước trên.

– Sau một vài phút ngâm trái cây, người dùng có thể dễ dàng nhận ra cốc nước có độ pH 11.5 chuyển màu vàng nâu, do đã bóc tách được toàn bộ dư lượng thuốc trừ sâu khỏi hoa quả và ngấm vào nước. Trong khi đó cốc hoa quả ngâm trong nước máy hoàn toàn không có bất cứ biểu hiện nào.

Dựa trên những mẹo kiểm tra nho nhỏ trên, khách hàng có thể biết rằng sản phẩm máy lọc Trim ion có chất lượng tốt hay không, có an toàn để lắp đặt sử dụng cho gia đình mình không.

Xác định nguồn nước sử dụng

Máy lọc nước Trim ion không “kén” nguồn nước được áp dụng lọc. Lõi lọc của máy có thể lọc sạch từ nước máy, nước giếng, nước mưa, nước sông hay nước bị nhiễm thạch tín, nhiễm khuẩn…không qua đun nấu. Chính vì thế mọi gia đình đều có thể lắp máy lọc Trim ion để sử dụng lọc nước sinh hoạt.

Nước lọc từ máy Trim ion hoàn toàn đáp ứng yêu cầu sinh hoạt
Nước lọc từ máy Trim ion hoàn toàn đáp ứng yêu cầu sinh hoạt

Chọn mua máy lọc nước tại những địa chỉ uy tín

Trên thị trường hiện nay tiêu thụ rất nhiều sản phẩm máy lọc nước giả, chất lượng lọc hoàn toàn không giống như những gì được quảng cáo, đem lại sự thất vọng cho người tiêu dùng. Những máy lọc nước giả có giá thành ngang bằng với máy thật nhưng lại không thể lọc sạch nước, trong nước vẫn tồn dư nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khách hàng nên lưu ý tìm mua máy lọc nước Trim ion tại những địa chỉ uy tín, có thể xuất trình nguồn gốc sản phẩm. Một trong địa chỉ “vàng” để mua máy lọc nước Trim ion nhập khẩu chính hãng là thương hiệu Vitamia. Máy lọc nước của Trim ion đều có thời gian bảo hành dài 5 năm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua sản phẩm. Đến với Vitamia khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về cách sử dụng các chức năng lọc nước của máy, hoặc cách sử dụng các loại nước lọc trong sinh hoạt như thế nào là hiệu quả nhất. Giá thành sản phẩm máy lọc Trim ion tại Vitamia được cam kết là tốt nhất trên thị trường.

Máy lọc Trim ion bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của gia đình
Máy lọc Trim ion bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của gia đình

Trong bối cảnh nguồn nước sạch đang ngày càng trở nên thu hẹp như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc máy lọc nước Trim ion trong nhà chính là cách tuyệt vời để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Máy lọc nước chất lượng cao sẽ góp phần không nhỏ giúp cuộc sống trở nên an toàn hơn.