{thời đại mới} Xu hướng bảo vệ sức khỏe khi mỗi ngày uống nước ion kiềm

Theo nghiên cứu, trọng lượng cơ thể con người có 75% là nước, nó có mặt ở khắp nơi và tham gia vào tất cả các quá trình trao đổi chất của cơ thể. Như vậy có thể thấy nước vô cùng quan trọng đối với con người. Mỗi người đều phải uống nước hàng ngày để duy trì sự sống, nhưng uống nước thường thôi là chưa đủ. Với nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe sẽ tốt hơn so với nước thường; loại nước có nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

Nước thông thường và nước ion kiềm

Những công dụng của nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe con người

Nước tốt hay còn gọi là nước ion kiềm (ionized alkaline water) là loại nước giàu các ion khoáng chất có lợi cho cơ thể. Trong nước có các thành phần như: canxi, sắt, magie,… đặc biệt là có độ pH cao có tác dụng đào thải axit trong cơ thể, cân bằng độ pH trong máu, cải thiện tiêu hóa, thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, nước ion kiềm rất giàu hydro và có ORP âm 850 độ có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và các mầm bệnh khác.

Những công dụng cơ bản của nước ion kiềm

Nước ion kiềm khi được tạo ra đã trải qua 8 giải pháp loại bỏ hầu hết các chất có hại đối với cơ thể như clo, kim loại nặng. Trong thành phần của nước ion kiềm có lượng canxi, magie cao gấp 3 lần so với nước thông thường, các khoáng chất này rất quan trọng đối với hệ miễn dịch con người, bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố có hại, phòng ngừa bệnh loãng xương.

Nước ion kiềm dễ thẩm thấu và thẩm thấu nhanh vào màng tế bào nhờ có 4-6 phân tử trong 0.5 nm. Điều này cho thấy nước ion kiềm sẽ nhanh chóng cấp nước cho cơ thể, giải khát kịp thời trong trường hợp cấp bách, đồng thời thanh lọc và thải độc cơ thể nhanh hơn nước thường.

Môi trường làm việc ô nhiễm, căng thẳng cùng thói quen ăn uống thiếu khoa học, ít vận động khiến cơ thể con người yếu dần và dễ mắc các bệnh mãn tính. Nước ion kiềm có tính kiềm nên có khả năng trung hoà độc tố-acid trong cơ thể. Do đó, người uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ phòng tránh được một số bệnh mãn tính, cân bằng độ pH, lưu thông máu huyết.

Các nghiên cứu y học đã khẳng định nước ion kiềm có tác dụng làm đẹp cho các chị em. Phái đẹp uống nước tốt mỗi ngày sẽ có được làn da đẹp với khả năng chống lão hóa. Do nước này có khả năng trung hoà 75% gốc tự do trong máu làm chậm hoặc hạn chế quá trình oxi hoá, làm đẹp da.

Uống nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe mỗi ngày với máy lọc nước TRIM ION

Nước ion kiềm có bán dưới dạng đóng chai nhưng chúng ta hoàn toàn không nên sử dụng. Lý do là:

 • Sau khi lấy nước 3 ngày mà chưa uống thì những tính chất kiềm của nước ion sẽ mất đi trở lại nước thông thường. Hydro để lâu trong không khí cũng sẽ bị bay hơi mất.
 • Những bình nước đóng chai có thể có thêm những chất bảo quản hoặc vi khoáng nhân tạo để tạo giữ được tính kiềm của nước. Tất nhiên nguồn nước có thêm những chất không cần thiết sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe chúng ta dù ít hay nhiều.
 • Bình nước đóng chai đều là nhựa không tốt cho sức khỏe con người cùng như môi trường. Nếu thời gian vận chuyển va chạm mạnh hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thì bình nhựa sẽ sản sinh ra một số chất độc.

Không nên sử dụng nước kiềm đóng chai

Vì vậy, bạn chỉ nên uống nước kiềm tự nhiên, trực tiếp tại vòi của máy điện giải. Cách uống nước đơn giản như vậy đảm bảo các khoáng chất vẫn tồn tại và có lợi cho sức khỏe. Thay vì sử dụng nước đóng chai ta nên uống nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe mỗi ngày với máy tạo nước ion kiềm giàu hydro.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro (TRIM ION) có 2 chức năng chính là lọc sạch nước và tạo ra nước ion kiềm giàu hydro (phân tử được hòa tan trong nước dưới dạng vi bọt khí).

Máy tạo nước ion kiềm TRIM ION

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION có những ưu điểm

– TRIM ION là thiết bị y tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận có khả năng ngăn ngừa một số loại bệnh mãn tính; có tác dụng chữa bệnh dạ dày và đường tiêu hóa.

– Máy tạo nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe giàu hydro có khả năng tạo được 8 loại nước phù hợp với từng công dụng:

 • Nước Hydro mức 1: dành cho người mới bắt đầu uống nước kiềm
 • Nước Hydro mức 2: dành cho người uống nước ion kiềm tuần thứ 2
 • Nước Hydro mức 3: Sau 3 tuần uống nước ion kiềm thì sử dụng nước uống ở mức này.
 • Nước Hydro mức 4: dùng khi nấu ăn, pha trà,…
 • Nước Hydro Turbo siêu kiềm: dùng để ngâm, tẩy rau củ quả.
 • Nước axit pH 3.0-3.5: có khả năng làm sạch cao nên dùng để rửa kính, rửa bát đũa, sát khuẩn.
 •  Nước axit pH 5.5: có độ pH tương ứng nước hoa hồng nên thích hợp dùng để xịt mặt mỗi ngày
 • Nước tinh lọc pH 7.0-7.5:  dùng khi uống thuốc, nhất là cho trẻ em dưới 3 tuổi.

– Máy tạo nước ion kiềm có công nghệ điện cực hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trong thời đại ngày nay, bảo vệ sức khỏe là vấn đề hàng đầu cần được tất cả mọi người quan tâm. Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày là cách bảo vệ cơ thể bạn hàng ngày khỏi những căn bệnh mãn tính. Để uống nước ion kiềm bảo vệ sức khỏe mỗi ngày một tốt hơn thì các bạn nên lựa chọn máy tạo nước ion kiềm TRIM ION – dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản.