TOP 3 địa chỉ bán lọc nước Hydrogen Kangaroo uy tín chính hãng

Mặc dù đã qua nhiều công nghệ làm sạch khác nhưng nguồn nước hiện nay vẫn ngày càng đi xuống và rất đáng báo động. Trước thực trạng này thì máy lọc nước Hydrogen Kangaroo của Tập đoàn Kangaroo đang là giải pháp được nhiều người quan tâm. Các sản phẩm sở hữu tính năng vượt trội cùng giá thành hấp dẫn. Vậy đâu là địa chỉ bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chính hãng. Cùng chúng tôi tập hợp nhé.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước Hydrogen Kangaroo
Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại và khắc phục nhược điểm của công nghệ RO trước đây

Top các đơn vị uy tín bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo chất lượng chính hãng

Dưới đây đều là những cái tên được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng và người tiêu dùng đánh giá cao nhất. Các bạn tham khảo và có thể kiểm chứng lại. Cụ thể:

Trụ sở chính hoặc các chi nhánh của Tập đoàn Kangaroo

Nếu bạn có tìm hiểu thì chắc chắn sẽ biết Kangaroo thành lập từ năm 2003. Xuyên suốt hơn 15 năm xây dựng và phát triển các sản phẩm đa dạng, nhưng thành công vang dội nhất trong đó có máy lọc nước Hydrogen Kangaroo. Sản phẩm có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho trang chủ kangaroo
Trang chủ tập đoàn Kangaroo

Đặc biệt, Kangaroo có trụ sở chính ở tầng 5, Tòa nhà Ocean Park và số 1 Đào Duy Anh  Đống Đa – Hà Nội. Cùng với đó là các chi nhánh tại Sài Gòn, Đà Nẵng hay văn phòng đại diện tại Vinh. Các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp những địa chỉ này để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Tất cả mọi thắc mắc sẽ được bộ phận nhân viên tư vấn phản hồi nhanh chóng.

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo hiện đang là thế hệ máy lọc nước mới nhất đã chính thức khắc phục được điểm yếu phiên bản máy lọc nước RO trước đây. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần phải đắn đo nhiều. Một vài model đang được lựa chọn nhiều đó chính là: máy lọc nước Hydrogen KG 123HQ, máy lọc nước Hydrogen KG100HA,…

Các nhà phân phối và đại lý chính thức máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Hơn 15 năm xây dựng, hoạt động và phát triển thì Kangaroo đã có hệ thống các nhà phân phối và đại lý chính thức lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn được cho mình một địa chỉ chính xác đã được Kangaroo lựa chọn ủy quyền phân phối máy lọc nước Kangaroo. Đặc biệt, trong số đó càng ít người biết cách phân biệt hàng thật hay giả.

Nếu các bạn muốn mua máy lọc nước Kangaroo chính hãng của Tập đoàn Kangaroo thì có thể đến những địa chỉ sau: siêu thị Điện Máy Xanh, MediaMart, Trần Anh, Pico, HC,…và hệ thống nhà phân phối nổi tiếng sau:

Nhà phân phối Thống Nhất: tại địa chỉ Tổ dân phố Phùng Khoang – Trung Văn – Nam Từ Niêm – Hà Nội. Đây là nơi chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước của Tập đoàn Kangaroo đã được ủy quyền chính thức. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ để tham khảo những model phù hợp được trưng bày sẵn. Đồng thời nhà phân phối còn áp dụng nhiều chính sách hay chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nhà phân phối KANGAROO SHOP tại số 2 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây cũng là một trong những nhà phối được ủy quyền chính thức những sản phẩm của tập đoàn Kangaroo. Khách hàng lựa chọn tại đây sẽ được tư vấn miễn phí, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại nhà dài hạn. Đồng thời, nhà phân phối luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt (tặng bộ lõi, tặng bàn là hoặc chảo chống dính giá trị).

Nhà phân phối Sức Sống Mới tọa lạc tại số 9, 16B Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Địa chỉ này đảm bảo chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý và nhiều khuyến mãi. Bằng chứng là địa chỉ luôn lọt top đơn vị bán máy lọc nước Hydrogen Kangaroo số lượng lớn toàn hệ thống. Bởi vậy, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Ngoài những hệ thống hay địa chỉ liệt kê trên đây thì sản phẩm chính hãng còn được bày bán rất nhiều tại những nhà phân phối, đại lý hay cửa hàng khác. Hãy nhanh tay liên hệ để được giao hàng và lắp đặt trải nghiệm sản phẩm nhanh chóng nhé.