Top 3 địa chỉ uy tín bán máy lọc nước Tyent chính hãng

Máy lọc nước Tyent thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Vì công dụng tuyệt vời của chiếc máy này mà nhiều người không ngừng tìm kiếm các địa điểm bán để mua. Tuy nhiên vì không tìm hiểu kĩ mà dễ rơi vào bẫy của các đơn vị làm hàng giả, hàng nhái. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những đơn vị uy tín bán máy lọc nước Tyent.

Máy lọc nước điện giải Tyent

Các đơn vị uy tín bán máy lọc nước Tyent

Sau đây là những đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy lọc nước điện giải Tyent mà bạn có thể lựa chọn:

Enagic Việt Nam

Được thành lập từ năm 1974, Enagic được mệnh danh là nhà sáng tạo tốt nhất của Nhật về lĩnh vực sản xuất máy điện giải Enagic trong suốt hơn 40 năm qua. Công ty có đến 4 chứng nhận riêng biệt được cấp bởi hiệp hội chất lượng nước tại Mỹ.

Hiện nay các dòng sản phẩm của Enagic đã được phân phối chính hãng về việt nam thông qua công ty Enagic Việt Nam

Các dòng máy mà Enagic Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được kỹ thuật viên của Nhật Bản trực tiếp bảo hành. Tất cả những gì bạn cần làm là đọc số series trên máy để nhân viên kiểm tra thời gian còn bảo hành. 

Máy lọc nước Tyent

Trong quá trình sử dụng các sản phẩm từ Enagic Việt Nam nếu bạn gặp phải sự cố hư hỏng cần được hướng dẫn, có thể gọi điện thoại trực tiếp đến đơn vị này bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đơn vị này bạn có thể truy cập website chính hãng của công ty là enagic.vn

Nước hồi sinh

Nước hồi sinh là địa chỉ chuyên phân phối máy điện giải hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa khi mua máy lọc nước điện giải Tyent. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và chăm sóc sức khỏe, cũng như cung cấp các giải pháp xử lý nguồn nước và kinh doanh các loại máy lọc nước, Nước hồi sinh cam kết chỉ cung cấp máy lọc nước Tyent chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất máy lọc nước Tyent tại Mỹ. 

Nước hồi sinh còn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam có trung tâm bảo hành uy tín, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo những hoạt động chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy lọc nước đều được diễn ra nhanh nhất có thể, đem lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Nước hồi sinh còn là nơi tập trung của đội ngũ y – dược sĩ am hiểu sâu rộng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và lành nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị này bạn có thể truy cập website chính hãng là nuochoisinh.vn

Công ty Vitamia

Hiện nay Vitamia đang là đơn vị cung cấp máy lọc nước Tyent chính hãng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước, với nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước làm căn cứ chọn dòng máy lọc nước phù hợp với từng gia đình. 

shot of a boy drinking a glass of water

Ngoài ra Vitamia cũng là đơn vị cung cấp những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn sau bán hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng khó tính nhất. Vitamia sở hữu đội ngũ nghiên cứu giỏi, kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị này bạn có thể truy cập website chính hãng là https://vitamia.com.vn/

Trên đây là những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp máy lọc nước Tyent. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua máy lọc nước phù hợp với gia đình mình.