Uống nước có kiềm – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Uống nước có kiềm – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Nước có kiềm giàu hydro chính là loại nước uống không chỉ sạch, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Sống thọ và khỏe mạnh bằng cách kiềm hóa cơ thể

Ở trạng thái bình thường, cơ thể con người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ trong khoảng 7,34 – 7,4. Nhưng khi cơ thể bạn tiêu thụ nhiều loại thực phẩm có tính axit dẫn đến lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Lúc này cơ thể sẽ bị nhiễm axit và dẫn đến tính trạng dư thừa axit, điều này khiến cho tính kiềm vốn có trong cơ thể mất đi, kèm theo đó là sức đề kháng cũng giảm xuống.

Uống nước có kiềm – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Nếu bạn không kiềm hóa cơ thể và để lượng axit dư thừa tồn tại lâu dài sẽ dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm do dư axit gây ra như: đau dạ dày, viêm đại tràng, axit trào ngược dạ dày, gout, và thậm chí là ung thư…

Vì vậy, để nâng cao sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, xu thế duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường các thực phẩm có tính kiềm như rau xanh, cá, các thực phẩm tươi sống, ít chất béo, hạn chế các thực phẩm có tính axit cao đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật và được lan truyền rộng rãi sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Theo đó, những thực phẩm giàu tính kiềm bạn có thể dễ dàng tìm mua được như rau, củ tươi (súp-lơ, cà-rốt, củ cải, cà tím, bầu bí, cải xanh, rong biển…), trái cây chín (dưa, xoài, đu đủ, nho, chuối, táo, cam, quýt, chanh…), các loại hạt, đậu, gia vị và thảo dược.

Người Nhật duy trì cơ thể kiềm tính ngoài việc tăng cường những loại thực phẩm có tính kiềm thì họ còn có một bí quyết vô cùng đặc biệt chính là uống nước có kiềm giàu hydro mỗi ngày.

Uống nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe đơn giản mà còn là cách kiềm hóa cơ thể hữu hiệu và dễ dàng, đặc biệt tiện lợi cho những người bận rộn.

Làm thế nào để sở hữu nước uống có kiềm?

Nước uống ion kiềm sẽ được tạo ra từ máy điện giải Kangen. Máy điện giải tạo nước ion kiềm là thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Nhật Bản. Máy điện giải tạo ra loại nước quý với nhiều cấp độ pH khác nhau giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Uống nước có kiềm – Bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

Cấu tạo máy lọc nước ion kiềm Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen có 2 hệ thống lõi lọc bao gồm màng lọc UF và lõi lọc than hoạt tính GAC:

– Màng lọc UF với kích thước nhỏ 0,01 micron có khả năng lọc các tạp chất có kích hước nhỏ, loại bỏ các kim loại nặng, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bệnh….. Các phân tử có kích thước lớn hơn màng lọc thì sẽ bị giữ lại và được đào thải ra ngoài thông qua đường nước thải.

– Lõi lọc than hoạt tính GAC có tính năng hấp thụ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ, khí Clo và các chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

Phần thân máy: Đây chính là trái tim của máy lọc góp phần tạo ra sự khác biệt của nước ion kiềm so với nước thông thường. Theo đó, qua điện cực nằm trong thân máy nước sẽ sở hữu 3 đặc điểm chính đó là: Cấu trúc phân tử nhỏ, tính kiềm cao và khả năng khử oxy hóa. Cũng nhờ những tính chất này mà máy lọc nước ion kiềm Kangen được ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống.

Bộ vi điều khiển trong thân máy: Báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, báo các chế độ nước….

Vòi: Có màn hình cảm ứng độc đáo, chỉ cần chạm màn hình là bạn có thể sở hữu được nguồn nước tùy theo nhu cầu hoặc sử dụng núm xoay để tùy chọn. Rất đơn giản cho việc sử dụng, thiết kế sang trọng, lịch sự , độ thẩm mỹ và độ bền cao.

Với hiệu suất hoạt động của điện cực cao, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Kangen được sản xuất bởi công ty Nhật Bản Enagic đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.