Kangen – Máy lọc nước gia đình

Kangen - Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất của Nhật Bản với bộ lọc điện phân tốt nhất hiện nay trên thị trường. Máy lọc nước ion kiềm Kangen cho ra 5 loại nước khác nhau chỉ với hành động nhấn nút thật dễ dàng góp phần đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của gia đình.

Kangen - Máy lọc nước gia đình

Kangen – Máy lọc nước gia đình tạo kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro là loại nước tốt nhất hiện nay và chỉ có công nghệ điện cực hiệu suất cao mới có thể tạo ra nước ion kiềm giàu hydro. Và đây cũng chính là điểm khác biệt và vượt trội của máy tạo nước ion kiềm Kangen.

Theo đó, Kangen sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro từ đó nâng cao hàm lượng Hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước.

Kangen có thể tạo ra hàm lượng nước Hydro cao lên tới 545ppb ở pH thấp <10. Với tính năng vượt trội này máy tạo nước ion kiềm Kangen giúp tăng hiệu quả của nước đối với sức khỏe.

Hiệu suất làm việc đạt đến 95%, giúp tối ưu hóa chất lượng nước và chi phí. Tỷ lệ nước thải từ máy Kangen ( 20:1 ) trong khi các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thường chỉ đạt tới mức giới hạn 70-80%.

Độ bền của thiết bị lên tới 20 năm nhờ tích hợp công nghệ rửa đảo cực. So với các dòng máy ion kiềm khác thì máy lọc nước ion kiềm Kangen có tính ổn định mức nước đầu ra. Tính năng này đã được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam nhờ bề mặc điện cực bền và tính năng rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả các mảng bám, giúp bảo vệ tấm điện cực.

Mặt khác, để tạo ra nước axit mạnh và nước kiềm mạnh, cần cung cấp chất tăng cường điện phân, cụ thể là dung dịch muối. Máy có thể sản xuất khoảng 120 lít nước axit mạnh trong hơn 1 giờ đồng hồ bằng cách sử dụng bình chứa chất tăng cường điện phân có sẵn trong máy.

Điểm đặc biệt là có thể sử dụng liên tục nếu bổ sung thêm chất tăng cường điện phân vào máy. Máy có thể vừa vệ sinh tự động, vừa sản xuất nước và nước được chứa trong bình bên ngoài. Theo đó, bạn không cần phải vệ sinh các thiết bị lõi lọc để loại bỏ lượng canxi và các chất khác tích tụ trên các điện cực.

Kangen - Máy lọc nước gia đình

Ưu điểm của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước ion kiềm Kangen được thiết kế nhỏ gọn và có độ bền lâu với cấu tạo 7 tấm điện cực và hai vòi để dẫn truyền nước. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thao tác nhờ màn hình LCD lớn và giọng nói rõ ràng.

Cũng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn nên Kangen được xem là sản phẩm tiện lợi phù hợp sử dụng trong nhà hàng, văn phòng, bệnh viện, công ty, xí nghiệp thực phẩm,…cho đến hộ gia đình.

Nước Kangen có thể sử dụng phù hợp trong nhiều lĩnh vực đời sống như nước uống, nước để tẩy rửa, khử trùng,… Áp lực nước có thể thay đổi tại căn hộ chung cư, cửa hàng và tại nhà riêng và máy lọc nước ion kiềm Kangen cũng có khả năng điều chỉnh theo áp lực nước.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là một trong những thiết bị được tin dùng trong các gia đình tại Nhật, Châu Âu, Mỹ. Máy Kangen cũng được sử dụng để điều trị bệnh ung thư, tiểu đường… cho nhiều bệnh nhân ở các bệnh viện Nhật Bản và quốc tế nhờ vào việc sử dụng hệ thống màng lọc và lõi lọc để loại bỏ các chất gây ô nhiễm cho nguồn nước, kết hợp công nghệ phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước. Nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm liên kết các hydro điện tích dương để tạo thành khí hydro và các ion hydroxit. H2 là hydro phân tử hay hydrogen. Hình thành nguồn nước ion kiềm mang đến những lợi ích to lớn cho sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen mà chưa biết nên chọn mua ở đâu uy tín, chất lượng hoặc muốn được tư vấn thêm về sản phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nhé!

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838