Máy lọc nước cao cấp Kangen

Máy lọc nước cao cấp Kangen

Nguồn nước nhiễm bẩn đã và đang là vấn nạn vẫn chưa được giải quyết triệt để. Việc sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn gây nhiều tổn hại đến sức khỏe con người, thậm chí tử vong nếu sử dụng lâu dài.

Trước thực trạng này, hiện có rất nhiều hình thức xử lý nước cho đến các thiết bị lọc nước được ra đời nhằm giải quyết vấn nạn này. Song song với các sản phẩm chất lượng thì vẫn còn tồn tại nhan nhản những thiết bị máy lọc nước giá rẻ, kém chất lượng khiến người mua chịu nhiều tổn thất.

Máy lọc nước cao cấp Kangen

Hiểm họa từ việc sử dụng máy lọc nước giá rẻ

Các sản phẩm lọc nước giá rẻ thường đi kèm là các lõi lọc rẻ tiền, chất lượng kém cho đến tuổi thọ sản phẩm thấp. Sử dụng lọc chỉ vài tháng là bạn phải thay mới, chưa kể trong quá trình hoạt động sẽ phát sinh nhiều hư hỏng.

Trầm trọng hơn là các sản phẩm lọc nước giá rẻ sẽ dẫn đến nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sản xuất do các thiết bị và bộ phận trong máy không được đầu tư cao cấp, chất lượng. Việc sử dụng những loại máy lọc nước này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân và cho cả gia đình bạn không nên tiếc chi phí đầu tư cho một sản phẩm chất lượng, uy tín. Bên cạnh các sản phẩm rẻ tiền, cũng có rất nhiều dòng máy lọc chính hãng đảm bảo chất lượng như máy lọc nước cao cấp Kangen.

Máy lọc nước cao cấp Kangen thuộc hãng Enagic đến từ Nhật Bản. Enagic được xem như là hãng dẫn đầu về kỹ nghệ sản xuất nước lọc với phẩm chất cao, uy tín và bền lâu.

Máy lọc nước cao cấp Kangen của Enagic có chế độ bảo hành rõ ràng, máy gọn gàng, dễ xài với độ bền lên đến 15-20 năm.

Máy lọc nước cao cấp Kangen có lõi lọc sinh học và 7 tấm điện cực Titanium mạ Bạch Kim. Máy lọc nước cao cấp Kangen không giống bất kỳ máy lọc nước nào khác trên thị trường. Kangen giúp làm sạch nguồn nước, xử lý nước vòi sinh hoạt trong gia đình thành nước kiềm ion, cấu trúc phân tử siêu nhỏ, có độ chống oxy hóa cao…đem lại khả năng chống lão hóa, giúp cơ thể kháng viêm và phòng chống bệnh hiệu quả.

Máy lọc nước cao cấp Kangen

Cách vệ sinh máy lọc nước Kangen tại nhà

Máy lọc nước Kangen sau một thời gian sử dụng, các khoáng chất trong nước như canxi, một phần sẽ bám lên các tấm điện cực tạo thành một lớp áo bẩn sẽ làm giảm tuổi thọ của các tấm lá điện cực, từ đó chất lượng nước tạo ra sẽ giảm đi. Vì thế, để máy lọc nước Kangen được hoạt động lâu dài, tạo ra nước đạt chuẩn pH và dồi dào hydro, bạn cần vệ sinh định kỳ mỗi tháng một lần cho máy.

Để vệ sinh máy lọc nước cao cấp Kangen, bạn cần mội thiết bị vệ sinh, một gói bột vệ sinh và một chiếc ly cao.

Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Ấn nút tắt nguồn của máy Kangen sau đó ngắt kết nối máy Kangen với nguồn điện. Mở nắp thiết bị vệ sinh và đổ bột vệ sinh vào.

– Bước 2: Mở bộ lọc trong của máy Kangen ra. Lắp thiết bị vệ sinh vào máy Kangen, sau đó dùng khóa an toàn khóa thiết bị vệ sinh lại, để tránh bị rỉ nước.

– Bước 3: Xả nước khoảng 10 giây để nước hòa tan với bột vệ sinh trong thiết bị vệ sinh.

– Bước 4: Mở nước sao cho nước ngập qua vòi trên của máy rồi ngắt nước. Mục đích của việc này là để nước còn nằm lại trong hai đường ống đồng thời canxi bám trong đường ống cũng sẽ rơi ra.

– Bước 5: Giữ nguyên trạng thái của máy Kangen như vậy từ 3 đến 5 giờ. Sau khi ngâm khoảng 3 đến 5 giờ, quý khách hàng đặt lại hai đầu vòi vào vị trí cũ.

– Bước 6: Xả nước 5 phút để làm sạch bột vệ sinh trong thiết bị vệ sinh, trong các tấm điện cực và cả trong đường ống. Lắp lại lõi lọc trong của máy Kangen, sau đó xả nước thêm 5 phút nữa.

Hy vọng với quy trình vệ sinh máy Kangen được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể tự vệ sinh máy tại nhà  để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy Kangen của mình.