Máy lọc nước Nhật có tốt không?

Máy lọc nước Nhật có tốt không?

Hiện nay việc ô nhiễm nguồn nước trở nên khá nghiêm trọng. Rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước Nhật Kangen để có chất lượng nước uống tốt hơn cho sức khỏe, thay vì dùng máy lọc nước như trước kia. Vậy máy lọc nước Nhật Kangen có tốt không?

Máy lọc nước Nhật có tốt không?

Cấu tạo của máy lọc nước Nhật Kangen

– Máy lọc nước Nhật Kangen sở hữu 2 hệ thống lõi lọc gồm: Màng lọc UF và lõi lọc than hoạt tính GAC.

+ Màng lọc UF của máy lọc nước Kangen có kích thước nhỏ khoảng 0,01 micron đem lại khả năng lọc các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ các kim loại nặng cùng những tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bệnh…Riêng với các phân tử có kích thước lớn hơn màng lọc thì sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài thông qua đường nước thải.

+ Lõi lọc than hoạt tính GAC của máy lọc nước Kangen có tính năng hấp phụ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ, khí Clo cùng các chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

– Phần thân máy: Phần thân máy của máy lọc nước Kangen được xem là trái tim của máy, đây cũng là bộ phận góp phần tạo nên sự khác biệt của nước Kangen so với nước thông thường.

Theo đó, qua điện cực nằm trong thân máy, nước Kangen sẽ mang 3 đặc điểm: Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, tính kiềm cao và mang khả năng khử oxy hóa. Nhờ những tính chất này mà máy lọc nước Kangen đã được ứng dụng sâu rộng vào cuộc sống từ y tế, sức khỏe cho đến làm đẹp…

Trong phần thân máy còn chứa bộ vi điều khiển có chức năng báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực cũng như báo các chế độ nước…

– Vòi: Phần vòi của máy Kangen được thiết kế với màn hình cảm ứng độc đáo, người dùng chỉ cần chạm màn hình hoặc sử dụng núm xoay để tùy chọn chế độ nước.

Máy lọc nước Nhật Kangen được chính phủ Nhật công nhận là thiết bị “Y Tế” dành cho cho gia đình, sản phẩm tạo ra đa dạng nguồn nước phục vụ trong sinh hoạt hằng ngày với:

– Nước Kangen pH 8.5, 9.0, 9.5: Nước uống kiềm tiêu chuẩn giúp dung hoà độ acid trong cơ thể, ngăn ngừa những chứng bệnh do dư thừa Uric Acid gây nên bệnh Gout, mỡ máu, mỡ gan….

– Nước sạch an toàn pH 7.0: Dùng uống thuốc tây hoặc pha sữa em bé.

– Nước làm đẹp pH 4.0 – 6.0: Dưỡng ẩm, chăm sóc da.

– Nước Axit mạnh pH 2.5: Sát khuẩn và khử trùng.

– Nước kiểm mạnh pH 11.5: Trung hoà dầu mỡ và loại bỏ tối ưu hóa chất, thuốc trừ sâu/ mối mọt trên gạo, rau quả, thực phẩm…

Máy lọc nước Nhật Kangen tạo ra nguồn nước kiềm ion hóa được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào cơ thể người. Theo đó, trong quá trình điện phân, các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn 4-6  kích thước của các phân tử nước thông thường. Điều này có nghĩa là phân tử nước ion kiềm khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh và hiệu quả hơn. Với việc sở hữu phân tử nước nhỏ và mềm mịn, nước Kangen có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn, đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

Với hơn 40 năm cống hiến cho ngành Y, giáo sư Hiromi Shinya, một bác sĩ người Nhật hiện là giáo sư chuyên ngành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là trưởng khoa nội soi bệnh viện Beth Israel (Mỹ) đã chữa bệnh cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. GS.BS Hiromi Shinya cũng là một trong những khách hàng tin dùng sản phẩm máy lọc nước Nhật Kangen.

Máy lọc nước Kangen là thương hiệu của công ty Nhật Bản Enagic đã tạo ra nguồn nước tốt nhất trên thế giới. Nước Kangen đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rất rộng rãi tại Nhật Bản & toàn Thế Giới.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu chính hãng 100% bởi Nước hồi sinh. Rất nhiều gia đình và người nổi tiếng tại Việt Nam đã lắp máy Kangen để bảo vệ sức khỏe “chủ động” cho cả gia đình và hài lòng với chất lượng nước.

Máy lọc nước Nhật có tốt không?

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838