Vì sao cần phải lọc nước?

Vì sao cần phải lọc nước?

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị nhiễm bẩn. Mục đích nhằm mang lại nguồn nước sạch, đáp ứng cho nhu cầu trong đời sống sinh hoạt.

Vì sao cần phải lọc nước?

Ai cũng hiểu, nước quan trọng với cơ thể như thế nào và nếu cung cấp cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo là bạn đã vô tình gieo hiểm họa cho sức khỏe.

Vì sao cần phải lọc nước?

Theo đó, tác hại của nguồn nước bị nhiễm bẩn là rất lớn như:

–  Làm xấu da, khô tóc và mắc phải nhiều chứng bệnh nguy hiểm nếu sử dụng trong thời gian dài.

–   Ảnh hưởng đến thức ăn và thức uống hằng ngày.

–   Làm hư hại và vàng ố các vật dụng trong gia đình…

Trong khi đó, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng gia tăng, do quá trình hiện đại hóa và đô thị hóa. Trong khi đó, có đến 68% các nhà máy nước tại Việt Nam vẫn chưa đạt chuẩn nước sạch Quốc Gia.

Do đó, một trong những giải pháp được ưa chuộng là sử dụng các thiết bị lọc nước tại nhà nhằm tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày. Quá trình lọc nước có thể làm giảm nồng độ cặn, phèn, sắt, manga, hay thậm chí là ký sinh trùng, vi khuẩn, cặn bẩn, hóa chất…

Lọc nước bằng hình thức nào để đảm bảo đem lại nguồn nước chất lượng?

Có khá nhiều hình thức lọc nước được đưa ra và áp dụng. Song việc lọc nước bằng các phương pháp đơn giản như lọc cát, lọc thô, giàn mưa, lắng phèn,…đa phần chỉ lọc được một phần các cặn bẩn trong nước chứ hoàn toàn không loại bỏ được các chất gây ô nhiễm có trong nước. Vì vậy, những hình thức này vẫn chưa đảm bảo đem lại nguồn nước chất lượng cho người sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều thiết bị máy lọc nước với các công nghệ khác nhau đã có mặt trên thị trường nhằm góp phần giúp người dân cải thiện nguồn nước uống cho gia đình và nâng cao sức khỏe.

Vì sao cần phải lọc nước?

Nổi trội trong các dòng máy lọc nước là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen. Kangen không đơn thuần chỉ lọc sạch nước mà còn đem đến nguồn nước kiềm tính và giàu hydro góp phần bảo vệ và điều trị nhiều vấn đề về mặt sức khỏe vô cùng tối ưu.

Lợi ích đem lại của máy lọc nước ion kiềm Kangen

  • Sự Hydrat hóa và tính dễ uống

Nước kiềm ion hóa là nước hydrat hóa vượt trội tốt cho sức khỏe bởi nó không chỉ có hương vị thơm ngon hơn, mà cơ thể con người còn dễ dàng hấp thụ.

Nước Kangen dễ uống vì làm giảm cảm giác lềnh bềnh khi uống nước, khuyến cáo nên uống 8 ly nước Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người có thể thấy được sự khác biệt của nước Kangen trong những lần thử nghiệm liên tiếp.

  • Kết cấu cụm vi phân

Những nghiên cứu sơ bộ đã chứng minh là “kết cấu cụm vi phân” trong đó đề cập đến các phân tử “cấu trúc” nhỏ của nước có tính kiềm. “Kết cấu cụm vi phân” này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

  • Loại bỏ gốc tự do

Nước kiềm ion hóa hỗ trợ cũng như thúc đẩy tình trạng sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. Một trong những lý do của những lợi ích này là nước kiềm ion hóa đã được chứng minh loại bỏ gốc tự do chống oxy hóa.

  • Gia tăng tuổi thọ

Lợi ích của nước Kangen được khoa học công nhận là giúp hỗ trợ cho sức khỏe và tuổi thọ. Lợi ích tự nhiên của nước được củng cố và tăng cường bởi độ kiềm, và kiềm là trạng thái trong đó nước có thể mang lại lợi ích sinh lý tốt nhất của sức khỏe con người.

  • Giải độc

Nước là dung môi phổ biến mà cơ thể con người dùng để tống độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử âm tính và hương vị tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào nước kiềm ion hóa có thể hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

Vì sao cần phải lọc nước?

Trước và sau khi sử dụng nước Kangen

Nhằm hướng tới sự phát triển thịnh vượng của nguồn nước gia đình tại Việt Nam. Nước hồi sinh cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen chính hãng 100% tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838