Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nayMáy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Hiện trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước đã trở nên đáng ngại hơn bao giờ hết, vấn đề thiếu nước sạch đã diễn ra khắp các nước Châu Phi trong nhiều năm qua. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm nguồn nước không chỉ gây bất tiện trong quá trình sinh hoạt mà còn là mầm móng của nhiều loại bệnh nguy hiểm. Vì vậy, việc chọn lựa cho mình một hình thức xử lý nước tại nhà được xem là cần thiết.

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nayMáy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu cần mua một chiếc máy lọc nước nhưng lại đang băn khoăn không biết máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là loại nào? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết cho bạn.

Để đánh giá được loại máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là loại nào bạn cần đánh giá các tiêu chí về loại máy, lõi lọc, thiết kế, kích thước, hãng sản xuất…từ đó hãy đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Lõi lọc

Lõi lọc được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, bởi nó quyết định máy lọc nước đó có tốt hay không. Các yếu tố liên quan đến lõi lọc để đánh giá máy lọc nước nào đó có tốt hay không bao gồm: Công nghệ của lõi lọc, độ an toàn lõi lọc…

Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của hệ thống lõi lọc để tránh mua phải chiếc máy không đạt tiêu chuẩn lọc nước an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế

Thiết kế của máy lọc nước bạn nên chọn những loại có thể lắp đặt trực tiếp vào nguồn nước có sẵn, bạn sẽ không cần đến thùng chứa máy lọc hoặc bình chứa nước.

Ngoài thiết kế về mẫu mã, thì kích thước cũng là yếu tố mà bạn có thể xem xét. Hãy chọn loại có kích thước vừa vặn với không gian trong bếp của gia đình.

Thương hiệu

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ trên thị trường. Điều này giúp bạn sẽ có nhiều lựa chọn về thương hiệu khi chọn mua máy lọc nước nhưng cũng khiến nhiều người dùng băn khoăn không biết nên chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay.

Vì vậy, để đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, đã tạo được tiếng vang, có chứng nhận và cam kết, bảo hành rõ ràng…

Máy lọc nước điện giải Kangen

Kangen là dòng sản phẩm lọc nước nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm máy lọc nước Kangen đạt các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng khắt khe. Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 (tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế). Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật. Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm…

Máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Kangen cũng được chứng nhận: Độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166.. và hàng chục chứng chỉ khác.

Kangen sử dụng linh kiện hiện đại, chất lượng cho nên tuổi thọ sử dụng của máy rất cao. Lõi lọc nước được làm từ những nguyên liêu cao cấp giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng…với lõi lọc chất lượng của Kangen cũng góp phần tăng tuổi thọ của máy, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay lõi mới.

Máy lọc nước điện giải Kangen tạo ra nguồn nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp, trong nước không còn tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh, hàm lượng pH trong nước đạt tiêu chuẩn quy định.

Máy lọc nước điện giải Kangen sử dụng công nghệ lọc hiện đại. Công nghệ lọc nước hiện đại của Kangen sẽ giúp lọc nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp, các chỉ số trong nước chính xác và tạo ra nước an toàn hơn cho người sử dụng.

Có thể thấy ở một số thành phố lớn có khá nhiều vấn đề về các nhà máy lọc nước, khiến cho nguồn nước máy ở nhiều nơi chưa được xem là “sạch”. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen lúc này là an toàn hơn cả, vừa tiết kiệm, vừa giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838