Nước Kangen mua ở đâu?

Nước Kangen mua ở đâu?

Nếu có một loại nước vừa sạch, vừa giàu vi khoáng, vừa cải thiện và bảo vệ cơ thể thoát khỏi sự xâm nhập của bệnh tật thì chỉ có nước Kangen.

Vậy nước Kangen là gì?

Kangen là từ trong tiếng Nhật, dịch sang tiếng Việt nghĩa là “trở về nguyên thủy”. Theo đó, nước Kangen được trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu trước khi trái đất trở nên ô nhiễm và giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh.

Nước Kangen mua ở đâu?

Nước Kangen thực sự rất trong sạch, lành mạnh và mang tính kiềm giàu khoáng chất. Nhờ vậy mà nước Kangen giúp thanh lọc tất cả các tạp chất trong cơ thể hữu hiệu. Đồng thời, đem lại khả năng chống oxy hóa mạnh nhờ vào hydro hoạt tính cao.

Đặc tính của nước Kangen

  • Chống oxy hóa – Điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính.

Nước Kangen được xem là chất chống oxy hóa đơn giản nhất và hiệu quả nhất mà cơ thể cần. Nước Kangen chứa nồng độ hydro cao giúp loại bỏ các gốc tự do (Gốc tự do là nguyên nhân chính của chứng viêm, bệnh tật và tình trạng lão hóa). Đặc tính chống oxy hóa mạnh của nước Kangen có thể đo bằng cách sử dụng đồng hồ đo điện thế oxy hóa khử (ORP).

  • Sự kiềm hóa – Độ pH cao

Nước Kangen với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit trong cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe cho con người (Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển).

  • Kết cấu cụm vi phân

Nước Kangen chứa nhiều cụm nhỏ gồm các phân tử nước. Điều này giúp hydrat hóa và hấp thụ vào các tế bào trong cơ thể được diễn ra dễ dàng hơn.

  • Không có chất gây ô nhiễm

Nước Kangen không chứa clo và các chất gây ô nhiễm khác như là chì hay các tạp chất khác.

  • Giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe

Nước Kangen chứa lượng lớn chất sắt và canxi, magie chiếm 20% đến 30% cao hơn lượng canxi, magiê trong nước từ vòi.

Nước Kangen mua ở đâu?

Nước Kangen mua ở đâu?

Nước Kangen được sản xuất ra từ sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen là thương hiệu của công ty Nhật Bản Enagic.

Máy lọc nước điện giải Kangen gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng). Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được đổ vào buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân để phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (axít điện giải).

Nước điện giải đã được công bố trong nhiều công trình nghiên cứu của học viện y khoa Hoa Kỳ là có các tác dụng hỗ trợ, điều trị với các căn bệnh nan y và đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng khác.

Nếu bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm lọc nước để mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình, hãy lựa chọn máy lọc nước điện giải Kangen. Sản phẩm này hiện không chỉ phổ biến tại Nhật mà còn rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tỉ phú Bill Gates, cựu chủ tịch tập đoàn Microsoft đã từng mua hơn 20 chiếc máy Kangen để sử dụng và tặng lại cho người thân cùng các cơ sở từ thiện để mang tới sức khỏe.

Ngoài ra, nhiều chính trị gia, ngôi sao điện ảnh, vận động viên và người nổi tiếng cũng đã sử dụng máy Kangen, điển hình như: Barack Obama, Beyonce, Brad Pit, Carlos Santanna, Donald Trump, Tiến sĩ Hiromi Shinya, Madonna, Tony Robbins…

Có thể những công dụng của nước Kangen làm bạn nghi ngờ? Vậy hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy giá trị thực sự của loại nước này và hơn thế nữaHãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838