Điểm khác biệt cơ bản nhất của máy lọc nước ion kiềm Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen được tích hợp 8 tấm điện cực có chất lượng tốt nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Tình trạng nguồn nước ô nhiễm đang ngày càng diễn ra nghiêm trọng hơn. Điều này đòi hỏi các gia đình cần trang bị cho mình một hệ thống máy lọc nước chất lượng. Theo đó, hiện nay thương hiệu Kangen đang là một sự lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Vậy bạn đã biết điểm khác biệt cơ bản nhất của máy lọc nước ion kiềm Kangen là gì chưa?

Tấm điện cực có chất lượng cực tốt

Máy lọc nước Kangen được tích hợp 8 tấm điện cực có chất lượng tốt nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay
Máy lọc nước Kangen được tích hợp 8 tấm điện cực có chất lượng tốt nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Máy lọc nước Kangen là sản phẩm được tích hợp đến 8 tấm điện cực với chất lượng hoàn hảo và độ ổn định tốt nhất mang đến cho thiết bị sự đảm bảo hiệu năng tối đa. Dựa trên cơ sở này, nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu và tạo nên những tấm điện cực với chất lượng ưu việt, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có hàng đầu thế giới.

Khi lựa chọn máy lọc nước Kangen ion kiềm bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xử lý nước hiệu quả nhất
Khi lựa chọn máy lọc nước Kangen ion kiềm bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xử lý nước hiệu quả nhất

Điểm khác biệt lớn nhất của máy lọc nước Kangen với các sản phẩm khác chính là các tấm điện cực đã được trải qua quy trình xử lý chất lượng hiệu quả với bề mặt gồ ghề tăng tối đa diện tích hoạt động của các điện cực nhờ đó hiệu suất điện phân được cải thiện đáng kể. Công nghệ bao phủ một lớp Platinum đồng nhất đến toàn bộ bề mặt titanium của điện cực đã mang đến độ bền cao so với nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường hiện nay.

Tích hợp công nghệ điện phân hiện đại

Công nghệ điện phân 2 lần giúp dòng nước được loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất gây hại có trong nước
Công nghệ điện phân giúp dòng nước được loại bỏ hoàn toàn các khoáng chất gây hại có trong nước

Quá trình điện phân của máy lọc nước Kangen ion kiềm có thể được hiểu một cách đơn giản như sau:

Đầu tiên, nước sạch vẫn còn khoáng chất được dẫn đến bộ tiền lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn chất độc, chất bẩn ra khỏi nguồn nước. Nước được dẫn đến buồng điện phân theo thiết kế của nhà sản xuất

Tiếp theo, quá trình tác nước để tạo nên nước ion kiềm tại tấm điện phân ở cực âm và nước axit được tạo nên ở cực dương. Với các sản phẩm máy lọc nước thông thường phổ biến trên thị trường hiện nay, nước axit sẽ được dẫn ra bên ngoài thông qua đường ống nước thải. Tuy nhiên, đối với dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen nước sẽ được ứng dụng công nghệ điện phân, dòng nước axits lại tiếp tục dẫn trở lại buồng điện phân để tiếp tục tạo nước ion kiềm cần thiết.

Công nghệ rửa đảo cực một cách tự động

Sau một thời gian hoạt động, các tấm điện cực có thể gặp tình trạng ion bị bám dính trên bề mặt làm giảm đi chất lượng lọc nước của hệ thống này. Nếu tình trạng này kéo dài, máy lọc nước có thể bị hư hỏng và khả năng hoạt động kém đi rất nhiều.

Hệ thống vệ sinh rửa đảo cực tự động giúp tăng độ bền của máy và hoàn toàn không sử dụng chất tẩy rửa
Hệ thống vệ sinh rửa đảo cực tự động giúp tăng độ bền của máy và hoàn toàn không sử dụng chất tẩy rửa

Điều này đòi hỏi người sử dụng cần phải thực hiện vệ sinh các tấm điện cực định kỳ để đảm bảo máy có thể hoạt động ổn định mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. Khi lựa chọn sản phẩm máy lọc nước Kangen, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh bởi công nghệ rửa đảo cực tự động đã giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn.

Nguyên lý hoạt động chính của công nghệ rửa đảo cực tự động như sau:

  • Khi đã lọc được khoảng 10 lít nước, máy sẽ thực hiện tính năng rửa đảo cực tự động.
  • Nguồn nước thải sẽ được đưa ra bên ngoài theo một con đường riêng biệt.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen hoàn toàn không sử dụng các chất tẩy rửa gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đây chính là lý do mà rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dòng máy này.

Xem thêm: Quy trình sản xuất máy lọc nước Kangen

Trên đây là một vài chia sẻ về những điểm khác biệt cơ bản nhất của dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen so với các loại máy phổ thông khác trên thị trường. Hãy liên hệ ngay đơn vị Nước Hồi Sinh để được tư vấn thêm nhiều hơn nữa về sản phẩm chất lượng này nhé.