Tác dụng của máy lọc nước Kangen đối với sức khỏe

Máy lọc nước Kangen có khả năng phân tách các phân tử nước tạo ra nước có ion kiềm

Máy lọc nước Kangen là dòng máy lọc nước điện giải đang gây nhiều tranh cãi trên thị trường. Nhiều người cho rằng tác dụng của máy lọc nước Kangen chỉ là chiêu trò mà người bán hàng đưa ra để thu hút khách hàng. Vậy thực chất đặc điểm và tác dụng của dòng máy lọc nước này là như thế nào, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tìm hiểu về máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen có khả năng phân tách các phân tử nước tạo ra nước có ion kiềm
Máy lọc nước Kangen có khả năng phân tách các phân tử nước tạo ra nước có ion kiềm

Máy lọc nước Kangen thuộc dòng máy lọc nước điện giải. Nó được gọi với nhiều cái tên như máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước ion kiềm Kangen, máy tạo nước điện giải Kangen… Dòng sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ điện thân để lọc nước, giúp tái tạo ion kiềm tốt cho sức khỏe.

Quy trình hoạt động

Giống như các loại máy lọc nước khác, máy lọc nước Kangen cũng sử dụng các màng lọc và lõi lọc để loại bỏ các tạp chất và các chất gây ô nhiễm cho nguồn nước. Đặc biệt, với công nghệ điện phân, máy lọc nước Kangen có khả năng giúp phân tách các phân tử nước,  tái cấu trúc các phân tử nước. Dòng nước ion kiềm sẽ được sản sinh ở cực âm, nước axit được sản sinh ở cực dương sau khi kết thúc quá trình điện phân.

Kiểm chứng chất lượng

Máy lọc nước Kangen đã nhận các chứng nhận ISO 9001 về chất lượng và công nghệ, chứng nhận ISO 14001 về môi trường. Vì thế, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tác dụng của máy lọc nước Kangen

Công dụng của nước kiềm đối với cơ thể
Công dụng của nước kiềm đối với cơ thể

Một vài tác dụng của máy lọc nước Kangen với riêng và tác dụng của nước ion kiềm nói chung đó là:

Làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư

Ngày nay, do cuộc sống bận rộn và nhiều nguồn thực phẩm chứa chất độc hại khiến cơ thể con người sinh ra nhiều axit. Axit là một trong những nguyên nhân khiến các tác tế bào ung thư phát triển, đẩy nhanh quá trình lão hóa, giảm khả năng phòng bệnh và ngăn ngừa bệnh. Trong khi đó, cơ thể con người cần có nhiều chất kiềm hơn là axit để cân bằng cơ thể, phòng chống nguy cơ gây bệnh ung thư.

Xem thêm: Các Chuyên Gia Chia Sẻ Bí Quyết Sống Lâu & Mạnh Khỏe

Dòng máy lọc nước Kangen sử dụng công nghệ điện phân với độ phân giải nước cao, tạo ra dòng nước có độ PH trong khoảng 8.0 PH – 9.5 PH. Đây là mức độ pH an toàn và giúp cơ thể nhanh chóng cân bằng lại tính kiềm và axit để ngăn ngừa khả năng bị bệnh ung thư.

Bên cạnh đó, sử dụng máy lọc nước Kangen trong ăn uống, chế biến thực phẩm còn giúp loại bỏ đi tính axit trong thực phẩm. Chúng giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.  

Chữa trị và đẩy lùi bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một căn bệnh về rối loạn chuyển hóa do nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân chính của bệnh tiểu đường là do bị thiếu chất insulin….  Vì thế, nếu người bệnh khắc phục được sự thiếu đi chất insulin và làm giảm sự đề kháng insulin trong cơ thể thì việc chữa trị, phòng ngừa căn bệnh này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trên thực tế, máy lọc nước Kangen với độ phân giải cao, có khả năng chia tách các phân tử nước lớn thành các phân tử rất nhỏ. Những cụm phân tử siêu nhỏ này có thể dễ dàng di chuyển qua các màng tế bào, giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu của nước.

Chính vì thế, người bệnh tiểu đường nên sử dụng sử dụng các loại nước có chứa lượng ion hóa kiềm cao được lọc từ máy Kangen. Bởi trong nước có nhiều dưỡng chất giúp điều trị, phục hồi và ổn định hàm lượng đường trong máu rất tốt.

Một số công dụng khác của máy ion kiềm Kangen

–         Nước từ máy lọc Kangen  giúp cơ thể duy trì độ pH ổn định bên trong máu, làm trung hòa các axit và tạo ra lượng nước có tính kiềm cao hơn.

–         Nước lọc Kangen làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

–         Hỗ trợ đào thải các chất độc và độc tố ra khỏi cơ thể.

–         Nước lọc từ Kangen  giúp ngăn ngừa sự tích tụ nghiêm trọng của chất xeton và các gốc tế bào trong cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Những tác dụng của máy lọc nước ion kiềm Kangen không phải do nhà sản xuất tung ra để đánh lừa khách hàng. Tất cả các công dụng của nước ion kiềm được tạo ra đã được các bác sĩ và các chuyên gia khẳng định. Sản phẩm này hiện đã được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới. Vì thế, bạn có thể yên tâm bảo vệ sức khỏe của mình với máy lọc nước Kangen.

Nếu bạn phân vân chưa biết mua máy lọc nước điện giải Kangen này ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.