Giải đáp thắc mắc: Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Kangen là bao nhiêu?

Đơn vị Nước Hồi Sinh cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng

Máy lọc nước điện giải cao cấp Kangen đang được sử dụng phổ biến ở các gia đình châu Âu cũng như châu Mỹ và được ưa chuộng rất nhiều ở Nhật Bản. Với nhiều tính năng vượt trội, ngày nay đang ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen. Tuy nhiên, liệu bạn có đang thắc mắc tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Kangen là bao nhiêu và đâu là địa chỉ bán máy Kangen uy tín? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp rõ ràng nhất.

Tại sao máy lọc nước Kangen có nước thải?

Máy lọc nước Kangen áp dụng công nghệ RO hoạt động giống cơ chế làm việc của thận người, có lọc và có thải. Qua màng lọc RO, chỉ nước tinh khiết mới được giữ lại, toàn bộ các chất độc hại trong nước bao gồm rong rêu, rỉ sắt, cặn bẩn, Clo dư, chất hóa học, kim loại nặng hoặc vi khuẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn theo đường nước thải.

Máy lọc nước Kangen có nước thải nhờ áp dụng công nghệ lọc RO
Máy lọc nước Kangen có nước thải nhờ áp dụng công nghệ lọc RO

Nhờ đó, trong thời gian sử dụng máy lọc nước Kangen, các chất độc hại không bị ngấm vào lõi lọc gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt.  

Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Kangen là bao nhiêu?

Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước điện giải Kangen nhiều hay ít phụ thuộc vào chất lượng màng lọc RO cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào.

So với các loại màng lọc thông thường, chất lượng màng lọc RO được đảm bảo vượt trội hơn. Bên cạnh đó, trước khi đi qua màng lọc RO, nguồn nước sẽ phải đi qua 3 lõi lọc thô, 2 lõi lọc than hoạt tính giúp hạn chế lượng nước thải phải bỏ đi.

Nếu như nguồn nước đầu vào có chất lượng tốt, thì cứ lọc 10 lít bạn sẽ thu được khoảng 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải. Đối với gia đình sử dụng nhiều, lượng nước thải bỏ đi trong 1 tháng rơi vào khoảng 1 khối nước. Nước thải của máy lọc nước có chứa tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,…cho nên bạn không nên dùng nước thải để tắm giặt. Để tránh lãng phí, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng nước thải vào việc lau nhà hoặc tưới cây.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối máy lọc nước Kangen thì chúng tôi khẳng định máy lọc nước ra nhiều nước thải là bình thường. Khi hoạt động, máy lọc nước cho ra nhiều nước thải hơn hẳn nước tinh khiết. 

Địa chỉ phân phối máy lọc nước Kangen uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều nhà phân phối máy lọc nước Kangen khiến người tiêu dùng hoang mang và khó lựa chọn. Để đảm bảo mua được sản phẩm máy lọc nước Kangen chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể tham khảo đơn vị Nước Hồi Sinh – địa chỉ phân phối máy Kangen uy tín ở Việt Nam.

Đơn vị Nước Hồi Sinh cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng
Đơn vị Nước Hồi Sinh cung cấp máy lọc nước Kangen chính hãng

Đến với đơn vị nước hồi sinh, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm máy lọc nước Kangen có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngay tại đại lý Nước Hồi Sinh, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra công suất, thông số kỹ thuật cũng như chất lượng nước sau khi được lọc qua máy điện giải Kangen.

Bên cạnh đó, với từng dòng máy điện giải Kangen, bạn sẽ được tìm hiểu và truyền tải những thông tin chính xác nhất nhờ đội ngũ chuyên viên giàu kiến thức chuyên môn. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật của đơn vị Nước Hồi Sinh có thể lắp đặt, xử lý mọi tình huống phát sinh của máy lọc nước Kangen, giúp đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch ổn định.

Xem thêm: Giới Thiệu Máy Lọc Nước Điện Giải Kangen Nhật Bản

Như vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “tỷ lệ nước thải của máy lọc nước Kangen là bao nhiêu?”. Với những thông tin hữu ích này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua máy lọc nước Kangen hay không. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn có thể tìm đến đơn vị Nước Hồi Sinh uy tín, chất lượng, cam kết giá tốt cho mọi nhà.