Cách làm sạch hóa chất trên các loại thực phẩm đơn giản bằng máy lọc nước Kangen bạn đã biết?

Máy lọc nước Kangen

Hóa chất luôn là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu khi sử dụng các loại thực phẩm hàng ngày. Khi có quá nhiều các vụ việc bị báo chí phanh phui vì sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình gieo trồng, bảo quản và chế biến thực phẩm; chắc hẳn nhiều gia đình cũng phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn và chế biến thực phẩm hằng ngày. Làm thế nào để làm sạch hóa chất trên các loại thực phẩm, đơn giản bằng cách thử dùng máy lọc nước Kangen xem sao nhé!

Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen

Tác dụng của các loại nước Kangen

Máy lọc nước Kangen không giống như các dòng máy lọc nước phổ biến trên thị trường. Đặc điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này là cho ra 5 loại nước với độ pH khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Nước Kangen có nồng độ pH >=11.0

Nước có tính kiềm mạnh, sử dụng đề làm sạch các hóa chất trên thực phẩm, vệ sinh các lớp dầu mỡ trên đồ dùng bếp hay các vết đồ ăn bám lại. Bên cạnh đó, nước kangen này kết hợp với nước rửa bát sẽ vừa sạch, vừa tiết kiệm rất nhiều nước.

Nước Kangen có nồng độ pH 8.0 – 11.0

Máy lọc nước Kangen
Máy lọc nước Kangen

Với tính kiềm vừa phải, đây là loại nước có thể uống trực tiếp mỗi ngày. Hương vị của nước từ máy lọc nước Kangen rất khác biệt, không hề giống với nước giếng khoan hay nước máy. Uống nước Kangen giúp cơ thể cân bằng lượng axit và kiềm khi dung nạp nhiều loại thực phẩm mỗi ngày.

Nước Kangen này cũng được dùng để tăng hương vị khi nấu nướng bởi nước có thể loại bỏ đi mùi hôi của một số loại thực phẩm như gan, thịt, cá,…

Nước Kangen có nồng độ pH 7.0

Đây là loại nước tinh khiết với độ pH ổn định tốt cho sức khỏe. Nước hoàn toàn không chứa tạp chất và các vi khuẩn có hại. Uống 2-3 ly nước Kangen pH 7.0 mỗi ngày sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn. Loại nước này cũng giúp bạn hấp thụ thuốc vào cơ thể tốt hơn nữa đấy.

Nước Kangen có nồng độ pH 4.0 – 6.5

Nước có độ axit nhẹ giúp làm đẹp da cực tốt. Rửa mặt với nước này sẽ giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch, làm sáng da tốt hơn. Nước có thể sử dụng cho việc tắm gội để thẩm thấu dưỡng chất toàn cơ thể.

Nước Kangen có nồng độ pH 2.7

Đây là nước axit mạnh dùng để tẩy rửa, dọn dẹp và khử trùng. Nên dùng nước axit mạnh cho việc tẩy rửa dụng cụ nấu nướng hay các vết bẩn cứng đầu trong nhà bếp.

5 loại nước Kangen
5 loại nước Kangen

Cách làm sạch thực phẩm bằng máy lọc nước Kangen

Dựa vào các tác dụng riêng biệt mà các loại nước Kangen có thể mang lại. Chúng ta có thể thấy nước Kangen có tính kiềm mạnh, tương đương với độ pH >=11.0 là loại nước thích hợp nhất cho việc loại bỏ hóa chất trên các loại thực phẩm, rau củ quả. Như vậy, để sử dụng loại nước này, chúng ta thực hiện theo các bước sau:

  • Rửa sạch bụi bẩn, đất đá bằng nước máy thông thường hoặc nước Kangen ở pH 9.5.
  • Với thực phẩm tươi sống như thịt hoặc cá, bạn nên dùng nước Kangen có độ pH 2,7 (loại nước Strong) để nhúng sơ khoảng 1 phút; sau đó ngâm 5- 10 phút với nước Kangen có độ pH 11.5
  • Với trái cây, rau củ chỉ cần ngâm 3 – 5 phút với nước Kangen độ pH 11.5 là đa sạch hết các loại hóa chất
  • Dùng nước Kangen pH 7.0 để rửa lại lần cuối cùng.
Rửa hoa quả, thực phẩm bằng nước Kangen
Rửa hoa quả, thực phẩm bằng nước Kangen

Như vậy, với một vài bước đơn giản, chúng ta đã có thể làm sạch hoàn toàn hóa chất và vi khuẩn có hại bên ngoài các loại thực phẩm hằng ngày sử dụng trong gia đình. Quá trình làm sạch thực phẩm bằng máy lọc nước Kangen có vẻ khá nhiều công đoạn nhưng khi thực hiện lại không mất quá nhiều thời gian của bạn. Thực phẩm sau khi làm sạch đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe rồi.

Hy vọng với hướng dẫn loại bỏ hóa chất trên thực phẩm siêu đơn giản như trên, gia đình bạn sẽ không cần phải quá lo lắng với mỗi bữa cơm hằng ngày nữa. Sử dụng máy lọc nước Kangen mỗi ngày sẽ là một cách hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.