Cách sử dụng máy lọc nước Trim ion đơn giản với những thao tác vô cùng đơn giản

Trước thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay thì việc có một chiếc máy lọc nước trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Nhưng nước sạch là chưa đủ, một nguồn nước giàu khoáng, ion kiềm mới là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của người dùng. Chính vì thế máy lọc nước Trim Ion đang được rất nhiều người yêu thích và truyền tai nhau về những công dụng của nó. Để sử dụng trọn vẹn công dụng của máy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng máy lọc nước Trim Ion cực đơn giản và tiện dụng nhé!

Cách sử dụng máy lọc nước Trim ion

Là một sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, dễ hiểu khi máy sử dụng ngôn ngữ là tiếng Nhật. Tuy nhiên do có màn hình led cảm ứng (như máy Trim ion Gracia) hay sở hữu nút bấm đơn giản kèm màn hình sáng với đèn báo, nhạc chuông (như máy Trim ion Hyper) việc sử dụng máy lọc nước Trim ion vẫn rất dễ dàng. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn chế độ và đợi nước ra từ đầu vòi là xong.

Cách sử dụng máy lọc nước Trim ion

Chỉ với những thao tác ấn nút để chọn chế độ nước axit, kiềm, với nhiều mức pH khác nhau, bạn đã có thể có được nguồn nước theo đúng yêu cầu. Thời gian thực hiện thao tác đến khi nước xuất hiện tại đầu vòi chỉ là vài giây, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh chóng của bạn.

Màn hình led cùng 4 nút bấm của máy Trim Ion Hyper
Màn hình led cùng 4 nút bấm của máy Trim Ion Hyper

Là một loại máy với nhiều chế độ nước phức tạp, nhưng cách sử dụng máy lọc nước Trim ion loại vô cùng đơn giản và tiện dụng. Chính việc áp dụng công nghệ hiện đại đã giúp máy mang đến cho bạn một cuộc sống thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Trim ion

Để có được những thao tác sử dụng đơn giản và vô cùng dễ dàng, quá trình lắp đặt và sử dụng máy lại yêu cầu rất nhiều chú ý. Nếu các bạn không thực hiện tốt, rất có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nước, thậm chí gây đến việc ảnh hưởng đến độ bền của máy lọc nước Trim ion. Để sử dụng máy đúng cách và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm bạn nên chú ý tới những điểm sau.

Vị trí lắp đặt

Máy lọc nước Trim ion có thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng được việc dùng dễ dàng, thế nên việc lắp đặt sao cho hợp lý là điều luôn cần thiết. Máy Trim ion Hyper thường cần lắp hệ thống quả lọc ở dưới gầm chậu rửa, bộ điện phân ở phía trên và đầu vòi nước sẽ tích hợp luôn vào vòi của chậu rửa. Còn máy Trim ion Gracia  tích hợp tất cả ở phần vòi nước, vậy nên trong quá trình lắp đặt nguồn nước đầu vào cần lắp đúng tránh việc gây hại đến máy.

Máy lọc nước cần lắp đặt vị trí tiện lợi, phù hợp
Máy lọc nước cần lắp đặt vị trí tiện lợi, phù hợp

Những vị trí nên đặt máy là nơi gần nguồn dẫn nước vào, gần ổ cắm điện cũng như thuận tiện với đường nước xả. Máy sẽ hoạt động tốt nhất ở những vị trí mà nguồn nước ngang bằng hoặc thấp hơn máy không quá 3 mét, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao.

Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phụ kiện của máy

Việc lắp đặt máy lọc nước Trim Ion với những người thợ lành nghề thì không có gì khó khăn. Vì vậy, bạn hãy để công việc này cho những người có chuyên môn. Bản thân họ cũng sẽ tư vấn được cho bạn xem nên đặt máy ở vị trí nào thì hợp lý.

Mặc dù máy Trim ion có sử dụng hệ điện cực Titan phủ Bạch Kim khó bám bẩn cùng với công nghệ làm sạch tự động có thể tự động rửa điện cực nhưng bạn vẫn nên đặt lịch để được kiểm tra máy thường xuyên. Việc này giúp bạn đảm bảo được các tấm lọc được sạch sẽ và chất lượng nước luôn đạt chuẩn.

Để máy luôn dùng đơn giản và dễ dàng thì kiểm tra máy định kỳ là điều cần thiết. Đây là cách giúp bạn kịp thời phát hiện được hỏng hóc và sửa chữa kịp thời, duy trì nguồn nước sạch và tốt cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Với cách sử dụng máy lọc nước Trim ion vô cùng đơn giản và dễ dàng, dễ hiểu tại sao loại máy này lại được người tiêu dùng yêu thích. Hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tuyệt vời nhé!