Máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX

Khi nhắc đến các sản phẩm máy lọc nước không thể bỏ qua cái tên Kangen. Máy lọc nước điện giải Kangen là sản phẩm của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Enagic là tập đoàn có mặt từ năm 1974, được vinh dự là nhà sáng tạo tốt nhất của Nhật về lĩnh vực sản xuất máy điện giải trong 40 năm qua.

Máy lọc nước Nhật Bản Kangen

Enagic hãnh diện vì là một trong số công ty lớn chuyên về sáng tạo máy điện giải Kangen và có tới bốn chứng nhận riêng biệt được cấp bởi Hiệp Hội Chất Lượng Nước của (WQA) tại Mỹ.

Kangen được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội Phòng bệnh người cao tuổi Nhật Bản (gồm trên 6.500 bác sĩ uy tín).

Máy lọc nước điện giải Kangen có khá nhiều dòng và đem lại nhiều lợi ích cho đời sống và sức khỏe con người, kể cả làm đẹp. Trong các dòng máy Kangen, Kangen Leleluk Anespa DX là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm đem lại nhiều tính năng làm đẹp lý tưởng cho chị em phụ nữ.

Máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX với tính năng làm đẹp

Máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX sản xuất nước khoáng ion hóa lành mạnh và liên tục. Thiết bị này loại bỏ gần 100% clo và các chất có hại khác trong nước máy của bạn và thêm các chất khoáng giữ ẩm an toàn cho da và tóc của bạn.

  • Hệ thống Spa thu nhỏ tại nhà

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để đến spa thư giãn, với sản phẩm máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn như đang ở spa.

Kangen Leleluk Anespa DX khá độc ​​đáo sẽ tạo ra nước khoáng ion cho bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn. Từ đó, chuyển đổi phòng tắm thông thường của bạn thành nguồn suối nước nóng tự nhiên.

  • Loại bỏ các chất gây hại trong nước

Nhờ vào bộ lọc than hoạt tính Futama-gốm lọc bên trong. Hệ thống lọc mực sẽ giúp tẩy clo và vi khuẩn trong nước một cách hiệu quả, đem lại cho bạn cảm giác tươi mới. Nguồn nước thanh lành này sẽ bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn khỏi những ảnh hưởng độc hại của nguồn nước máy.

  • Nước khoáng Ion

Ngoài việc chuyển đổi phòng tắm thông thường của bạn thành nguồn suối nước nóng tự nhiên. Sản phẩm còn tạo ra nguồn nước có chứa hỗn hợp các thành phần và khoáng chất trong suối nước nóng thiên nhiên, đem lại cho bạn cảm giác như đang ở tại suối nước nóng thực sự.

Máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX có rất nhiều chứng chỉ và thành tích đáng nể trong ngành máy lọc nước hiện nay kể cả tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 cũng như tiêu chuẩn môi trường ISO 14001.

Chứng nhận ISO 9001 có nghĩa là hệ thống quản lý chất lượng đã được kiểm toán và đánh giá bởi một công ty đăng ký chính thức để đảm bảo hệ thống tập trung vào việc đáp ứng mong đợi của khách hàng thông qua thủ tục được chứng nhận và quy trình cải tiến liên tục.

ISO 14001 là tiêu chuẩn môi trường được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Chứng nhận của sản phẩm Kangen Leleluk Anespa DX đối với tiêu chuẩn này, đảm bảo đã vạch ra một khuôn khổ để quản lý môi trường với các phương pháp tốt nhất để giúp giảm thiểu tác động môi trường.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước Kangen Leleluk Anespa DX, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838