Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Theo thông tin từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm có hơn 20.000 người tử vong vì thiếu nước sạch và sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Tại Việt Nam, hiện nay không chỉ riêng gì các khu đô thị lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh mà nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc cũng đang xảy ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước.

Qua khảo sát, có đến 50% giếng nước ngầm chứa nhiều kim loại nặng vượt mức cho phép. Trong đó, Asen (thạch tín) chính là tác nhân nguy hiểm nhất gây ra nhiều loại bệnh nghiêm trọng cho con người, đặc biệt là ung thư. Không những thế, tình trạng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn cũng đã và đang xảy ra phổ biến ở các vùng nông thôn.

Xét thấy những hệ lụy mà nguồn nước nhiễm bẩn để lại là vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Vì vậy, việc tiếp cận nguồn nước an toàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần giảm thiểu tỉ lệ tử vong và bệnh tật. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của nhiều dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay.

Hiện trên thị trường, máy lọc nước Kangen của Nhật Bản là thương hiệu uy tín nổi bật trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, đạt tiêu chuẩn cao mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Kangen có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, không thể không nhắc đến là dòng máy lọc nước Kangen Leveluk JRII.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII có gì đặc biệt?

Điểm tiêu biểu của Kangen Leveluk JRII là ở thiết kế ba tấm điện cực rắn. Điều này giúp giảm tiêu thụ năng lượng mà vẫn có thể tạo ra axit mạnh và nước Kangen mạnh.

Mọi người lưu ý khi sử dụng sản phẩm này, do mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn nên máy này chỉ được khuyến nghị cho người độc thân hoặc các cặp đôi. Vì vậy, những gia đình lớn hoặc công ty, bệnh viện…hãy lựa chọn những dòng Kangen có công suất lớn hơn.

Dù Kangen Leveluk JRII không tăng được độ chống ôxy hóa (ORP âm) sâu và không mạnh mẽ như những sản phẩm cùng hãng, song nó vẫn có chế độ hoạt động tự động và tạo ra 5 loại nước như các loại khác (Nước Kangen, Nước sạch, Nước có tính axit (làm đẹp), Nước Kangen mạnh, Nước có tính axit mạnh). Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, khi bạn chưa có điều kiện nâng cấp lên những loại khác.

Do tiêu thụ điện năng thấp hơn và ít đĩa hơn, chiếc máy này được coi là một trong những mẫu xe “khởi đầu” của Enagic.

Sản phẩm cũng được đánh giá là dễ sử dụng. Chỉ với một lần chạm vào nút bấm bạn có thể lựa chọn được bất kỳ loại nước nào trong số các loại mà máy có thể sản xuất. Máy sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng giọng nói dễ chịu và tạo ra nước ion hóa lành mạnh.

Cũng giống như các sản phẩm cùng hãng, Kangen Leveluk JRII sẽ thông báo cho bạn khi đã đến lúc thay đổi bộ lọc nước thông qua tin nhắn trên màn hình LCD, lời nhắc thoại và âm thanh của bộ rung.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001. Chứng nhận: Độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166.. và hàng chục chứng chỉ khác.

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion Kangen Leveluk JRII, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838