Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có tốt không? Nền mua ở đâu?

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có chức năng biến đổi nguồn nước

Lâu nay nhiều người vẫn cho rằng máy lọc nước ion kiềm thường chỉ có công suất nhỏ. Tuy nhiên, mẫu máy lọc nước Kangen SD501 Platinum sẽ khiến người dùng có cái nhìn khác. Bởi mẫu thiết bị này sở hữu tới tận 7 tấm điện cực làm từ chất liệu titanium và mạ thêm vàng trắng. Vậy Kangen SD501 Platinum dùng có tốt không? Nên mua ở đâu cho đảm bảo chính hãng đúng giá?

Thông tin cần biết về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Nguyên lý hoạt động

Khác với thiết lọc nước thông thường, nguồn nước sau khi đi vào SD501 Platinum sẽ trải qua 2 giai đoạn xử lý. Bao gồm công đoạn lọc tạp chất và ion hóa tại buồng điện phân.

Mô tả nguyên lý hoạt động
Mô tả nguyên lý hoạt động

Quá trình điện phân nước ở buồng điện phân khiến mỗi phân tử nước đều biết biến đổi. Trong đó ở phía cực âm, nước sẽ phân tách thành khí hydro và OH-. Kết thúc quá trình, nước được hình thành sẽ mang tính kiềm với chỉ số pH luôn lớn hơn 7.0.

Ngược lại về phía cực dương, phân tử nước lại bị biến đổi thành nước axit giàu H+ với chỉ số pH luôn nhỏ hơn 7.0. Nước axit tại cực dương có độ pH dao động từ 2.5 đến 6.5.

Các chức năng chính của Kangen SD501 Platinum

Chức năng lọc tạp chất và tái tạo nguồn nước

Nước khi đã đi vào hệ thống của Kangen SD501 Platinum sẽ trải qua 2 giai đoạn liên hoàn. Bao gồm lọc tạp chất và biến đổi thành nguồn nước có ích hơn.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có chức năng biến đổi nguồn nước
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có chức năng biến đổi nguồn nước

Cấu tạo lõi lọc từ những loại vật liệu tiên tiến bậc nhất cho phép ngăn chặn hoạt động của nhiều loại tạp chất cứng đầu tồn tại trong nước. Nổi bật là 13 loại hóa chất độc hại theo quy định của JIS.

Nước sau đã lọc sạch lại chuyển sang quá trình xử lý tại buồng điện phân. Dưới tác dụng của dòng điện truyền dẫn qua tấm điện cực và dung dịch điện phân tăng cường, phân tử nước sẽ bị biến đổi thành những những phân tử nước mang đặc tính kiềm hoặc axit.

Kangen SD501 Platinum hiện là trong số ít thiết bị đủ sức tạo ra nguồn nước có pH 2.5 và nước pH 11.5. Cả hai loại nước này đều không dùng để uống nhưng lại sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời. Trong đó nước axit pH 2.5 là dung dịch có tác dụng khử trùng bề mặt của nhiều loại đồ vật, khử trùng vết thương nhẹ. Còn nước Kangen mạnh pH 11.5 lại có tác dụng làm giảm vị chát và dư lượng thuốc trừ sâu có rau củ.

Chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nhà sản xuất ngày từ khi trình là mẫu Kangen SD501 Platinum đã nhắm đến đối tượng khách hàng toàn cầu. Do đó, thiết bị này đã được tích hợp hỗ trợ hẳn 5 ngôn ngữ. Mặc dù chưa có tiếng Việt nhưng người dùng vẫn có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh trong quá trình thao tác với máy.

Thiết kế thân thiện với người sử dụng

Lớp vỏ Platinum khiến thiết bị thêm phần sang trọng đẳng cấp nhưng vẫn rất thân thiện với người sử dụng. Toàn bộ hệ thống phím bấm đều bố trí phía trước thân máy rất dễ dàng để qua sát và thao tác. Màn hình LCD cỡ lớn có tác dụng thông báo chế độ nước.

Phần vòi chảy kim loại bố trí gắn liền phía trên máy. Vòi chảy cấu tạo chắc nhưng vẫn có điều chỉnh uốn cong, vặn thẳng theo nhu cầu thực tế sử dụng.

Cách lắp đặt và sử dụng

Để lắp đặt Kangen SD501 Platinum, bạn nên tìm vị trí phù hợp để đặt máy. Sau đó thực hiện theo hướng dẫn kèm theo máy. Hoặc để cho nhân viên kỹ thuật phía cung cấp thực hiện.

Còn về cách sử dụng, bạn chỉ cần khởi động rồi chọn chế độ nước cần dùng sau đó đợi trong giây lát.

Giá bán

Kangen SD501 PH có giá bán chính thức tại hệ thống của Vitamia là 116.000.000VNĐ.

Đôi nét về thương hiệu Enagic

Enagic là thương hiệu khá có tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị tạo nước ion kiềm tại Nhật Bản. Hãng luôn đi tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến nhất.

Thương hiệu Enagic có sức ảnh hưởng toàn cầu
Thương hiệu Enagic có sức ảnh hưởng toàn cầu

Sản phẩm của Enagic đã có mặt tại hơn 100 quốc gia. Đồng thời hệ thống 48 chi nhánh tại 23 đất nước đã phần nào cho thấy sức ảnh hưởng của Enagic lớn tới cỡ nào.

Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum

Một số chứng nhận danh giá của Kangen SD501 Platinum phải kể đến như:

  • Hệ thống chứng nhận ISO (ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485)
  • Chứng nhận thành với của Hiệp hội Bán hàng DSA
  • Bốn con dấu vàng danh giá Gold Sea

Kangen SD501 Platinum phù hợp với đối tượng nào?

Kangen SD501 Platinum phù hợp với mọi đối tượng
Kangen SD501 Platinum phù hợp với mọi đối tượng

Mẫu thiết bị Kangen SD501 Platinum thích hợp sử dụng trong mọi gia đình. Công suất lọc mạnh mẽ cũng giúp chiếc này hoạt động tốt ở môi trường văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Nên mua máy lọc nước Kangen SD501 Platinum ở đâu?

Bạn nên mua mẫu thiết bị SD501 Platinum tại hệ thống cửa hàng của Vitamia. Bởi chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dòng máy tạo nước ion kiềm cao cấp, chính hãng.

Dịch vụ kèm theo Kangen SD501 Platinum

Kangen SD501 Platinum được bảo hành toàn diện trong vòng 5 năm. Kèm theo là chế độ bảo dưỡng, sửa chữa tùy từng đơn vị cung cấp.

Trên đây là phần chia sẻ thông tin về máy lọc nước Kangen SD501 Platinum. Đường dây hotline: 056 919 8888 luôn sẵn sàng chờ đón cuộc gọi của quý khách.