5 điều cần biết về máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 lại được ứng dụng thêm công nghệ điện phân tiên tiến

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 được biết tới như thiết bị lọc nước ion kiềm nổi tiếng nhất của hãng Panasonic. Vậy TK-AS45 có thực sự tốt như quảng cáo hay lời nhận xét của nhiều khách hàng? Bạn hãy tìm hiểu 5 điều cần biết về chiếc máy đặc biệt này trong bài viết hôm nay của Vitamia nhé!

Giới thiệu chung về máy lọc nước Panasonic KT45

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 là gì?

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 về cơ bản cũng giống như nhiều thiết bị lọc nước thông thường khác. Tuy nhiên, KT-AS45 lại được ứng dụng thêm công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay.

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 lại được ứng dụng thêm công nghệ điện phân tiên tiến
Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 lại được ứng dụng thêm công nghệ điện phân tiên tiến

Theo đó, nhà sản xuất đã bố trí thêm buồng điện phân (nơi đây có hệ thống 3 lá điện cực). Nước sẽ bị ion hóa và hình thành ra 5 loại nước với chỉ số pH từ 5.5 đến 9.5.

Nguồn gốc xuất xứ

Phần lớn những thiết bị lọc nước ion kiềm nổi tiếng hiện nay đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bởi đây là đất nước có tỷ lệ người dân sử dụng nước giàu kiềm cao nhất thế giới. Từ những năm 1960, nước ion đã phổ biến trên toàn xứ sở hoa anh đào.

Cũng bởi thế mà nhiều doanh nghiệp tại Nhật bắt đầu chạy đua để chế tạo ra nhiều thế hệ máy lọc nước ion kiềm. Nhằm lôi kéo nhiều đối tượng khách hàng. Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 mà nhiều gia đình vẫn hay dùng có xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản.

Đôi nét về thương hiệu Panasonic

Panasonic là một trong những doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại đất nước Nhật Bản. Cụ thể, công ty Panasonic đã có hơn 100 năm kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như sản xuất thiết bị gia dụng, chất bán dẫn, đồ điện tử,..

Năm 2007, Panasonic từng nằm trong top 20 công ty có doanh số bán các sản phẩm từ chất bán dẫn cao nhất thế giới. Đồng thời cũng trong năm đó, Panasonic xếp ở vị trí thứ 59 trong các doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu.

Các chức năng chính của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

KT-AS45 sở hữu 3 tấm điện cực cấu tạo từ titanium. Đây là chất liệu có tính dẫn điện tốt giúp duy trì hiệu suất điện phân nước trong quá trình thiết bị tiến hành ion hóa nước. Như vậy, chức năng nổi bật đầu tiên của Panasonic TK-AS45 là tái tạo và sản xuất ra nhiều loại nước khác nhau.

Chế độ nước của máy lọc nước Panasonic TK-AS45
Chế độ nước của máy lọc nước Panasonic TK-AS45
  • Nước beauty độ pH 5.5 sẽ được sử dụng để chăm sóc da hoặc gội đầu.
  • Nước tinh khiết trung tính độ pH 7.0 giống như nước khoáng mà chúng ta vẫn hay dùng khi cần uống thuốc. Ngoài ra, bạn nên dùng loại nước này cho trẻ dưới 2 tháng tuổi hoặc khi cần pha sữa.
  • Nước kiềm cấp 1 pH 8.5 sẽ dùng cho đối tượng lần đầu làm quen với nước ion kiềm.
  • Nước kiềm cấp độ 2 pH 9.0 dùng sau khi đã làm quen nước pH 8.5 khoảng 1 tháng.
  • Nước kiềm cấp độ 3 pH có thể uống trực tiếp hoặc sử dụng để chế biến món ăn, nấu cơm, nấu cháo.

Ngoài chức năng điện phân, Panasonic TK-AS45 còn làm nhiệm vụ lọc những cặn bẩn khó bị loại bỏ ở giai đoạn xử thô. Đến một chu kỳ nhất định, chế độ tự động vệ sinh buồng điện phân sẽ kích hoạt. Nhằm làm sạch mảng bám trên điện cực.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Ở giai đoạn đầu tiên, TK-AS45 sẽ làm nhiệm vụ lọc nước đầu vào. Lúc nào bộ lọc giống như “trái tim” trong mỗi thiết bị. Các thực nghiệm đã cho thấy, 99.99% vi khuẩn trong nước sẽ bị vô hiệu hóa hoạt khi đi tới màng lọc của thiết bị. Bên cạnh đó 13 chất trong danh sách của bộ tiêu chuẩn JIS và 4 chất trong danh mục của JWPA cũng gần như bị bộ lọc loại bỏ hoàn toàn.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45
Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Sau khi nguồn nước đã đảm không còn tạp chất nguy hại, hệ thống tấm điện phân bắt đầu làm nhiệm vụ của mình. Cụ thể, từng phân tử nước đều bị phân tách trong buồng điện phân. Cuối cùng tái tạo thành 2 nhóm nước đặc trưng.

Nước mà trong thành phần cấu tạo phân giàu OH- còn gọi là nước kiềm bởi độ pH thường lớn hơn giá trị 7.0 và luôn sinh ra ở cực âm. Trong khi đó, nước trong thành phần cấu tạo phân chức nhiều H+ lại được gọi là nước axit. Bởi độ pH của loại nước này bao giờ cũng có giá nhỏ hơn 7.0.

Các chứng nhận của máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Máy lọc nước Panasonic TK-AS45 sở hữu lõi lọc TK-AS45C1-EX đã được công nhận bởi bộ tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp Nhật Bản JIS. Mặt khác, lõi lọc cũng đã được chứng minh loại bỏ tốt 4 tập chất gồm một số kim loại và mùi nấm mốc trong danh mục của JWPA.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Panasonic TK-AS45

Để sở hữu một chiếc máy lọc nước Panasonic KX, khách hàng cần bỏ ra 25.5 triệu đồng. Thời hạn bảo hành tương đương 36 tháng, hư hỏng đến từ lỗi của nhà sản xuất, khách hàng lập tức được đổi thiết bị mới tương tự.

KT-AS là mẫu thiết bị khá dễ sử dụng và lắp đặt khi chỉ có khối lượng 3kg
KT-AS là mẫu thiết bị khá dễ sử dụng và lắp đặt khi chỉ có khối lượng 3kg

KT-AS là mẫu thiết bị khá dễ sử dụng và lắp đặt khi chỉ có khối lượng 3kg. Người dùng chỉ cần thao túng trên phía bấm để lựa chọn chế độ nước.

Trên đây là 5 điều cần biết về máy lọc nước Panasonic TK-AS45. Hiện nay, Vitamia đang triển khai rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng hãy gọi đến hotline 0965051188 để khám chữa thôi nào!