Máy lọc nước kiềm Nhật Bản

70% cơ thể là nước, nước đem lại nhiều lợi ích và chức năng cho cơ thể, lớn nhất là cải thiện dòng chảy của máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nó còn kích hoạt các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, đồng thời bài tiết chất thải, chất độc ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, nước không chỉ hiện diện trong mạch máu mà còn trong cả hệ bạch huyết. Bên trong mạch bạch huyết là kháng thể được gọi là gamma lysozyme có tác dụng chống khuẩn. Do đó để hệ thống miễn dịch hoạt động đúng chức năng thì việc cần thiết là cung cấp nước tốt.

Vy như thế nào là nước tt?

Liệu nước máy hay nước đóng chai mà chúng ta vẫn thường thấy cũng như hay uống hàng ngày có phải là nước tốt?

Nước máy là một lựa chọn tốt hơn nước giải khát. Tuy nhiên, theo Nhóm công tác môi trường, có hơn 315 chất gây ô nhiễm được phát hiện trong nước máy của Mỹ từ năm 2004.

Còn đối với các loại nước đóng chai, rất nhiều người tin rằng nước đóng chai rất sạch và đảm bảo nhưng thực tế điều này hoàn toàn sai. Chưa kể những khoáng chất bổ sung trong các loại nước uống đóng chai đã được chứng minh là không mang lại lợi ích cho sức khoẻ.

Một nghiên cứu kéo dài trong 4 năm của Hội đồng Bảo vệ Tài nguyên thiên nhiên cho thấy 1/3 lượng nước đóng chai được thử nghiệm có chứa mức độ ô nhiễm vượt quá giới hạn cho phép. Ngoài ra, vỏ chai nhựa từ nước đóng chai còn gây ảnh hưởng đến môi trường, do sự sản xuất và xử lý chai nhựa có hại cho hệ sinh thái của chúng ta.

Gi gìn sc kho vi máy lc nước kim Nht Bn Kangen

Nước được tạo ra từ máy lọc nước kiềm Nhật Bản Kangen chính là nguồn nước tốt.

Nước tốt hay còn gọi là nước ion kiềm, là loại nước giàu các khoáng chất như canxi, magie, sắt,…có độ pH cao giúp giải quyết các bài toán khó về giải độc, cải thiện hệ tiêu hoá, thanh lọc cơ thể, chống lão hoá, phòng ngừa ung thư hoặc các bệnh mãn tính…

Máy lọc nước kiềm Nhật Bản Kangen còn tạo ra nguồn nước tốt có thêm những đặc tính như:

– Nước trung tính: Phù hợp cho việc pha sữa em bé và uống thuốc tây

– Nước làm đẹp: Có độ axit nhẹ giúp dưỡng ẩm cho da và chăm sóc da tốt hơn nước máy.

– Nước axit mạnh (ph 2.5): có khả năng khử sạch 99,99% vi khuẩn chỉ trong 30 giây.

– Khả năng nhũ hóa dầu giúp nước Kangen rửa sạch các chất bảo quản, thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả và gạo…

Máy lọc nước kiềm Nhật Bản Kangen là sản phẩm của tập đoàn Enagic Nhật Bản. Enagic đã từng bước vượt xa các nhà sản xuất khác trong lĩnh vực thiết bị xử lý nước. Mỗi thiết bị của từng sản phẩm được tạo ra từ những bản vẽ tại nhà máy dưới sự giám sát nghiêm ngặt, nhằm tạo ra bộ sản phẩm hoạt động hiệu quả, bền bỉ và chất lượng tốt nhất của các dòng máy điện giải nước Kangen.

Tại nhà máy, mỗi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi chuyển đi. Sau khi được kiểm tra tiêu chuẩn độ pH, khả năng oxy hóa và tất cả chức năng khác của máy, lúc này sản phẩm mới được chuyển đi.

Sự uy tín và chi tiết trong từng bước của Enagic đã tạo nên dòng máy lọc nước Kangen không những tốt cho sức khỏe, hỗ trợ làm đẹp tối ưu mà còn được ứng dụng rộng rãi trong điều trị bệnh.

Dr. Shinia_ tác giá của cuốn sách “Nhân tố Enzym”: C 3 năm 1 ln tôi li khám li cho bnh nhân. Tôi theo dõi các bnh nhân qua tng năm và tôi có nói vi h rng: rut già hay đại tràng ca h ngày càng tr nên săn cng và có nhiu khi u trên mt ngoài ca rut già. Vì thế bn phi thay đổi chế độ ăn ung và hãy làm theo chế độ ăn ung mà tôi đề ngh, và h đã có nhng chuyn biến qua tng năm. 2,3 năm sau, rut già (đại tràng) ca h tr nên mm và linh hot hơn cho dù vn còn nhiu ch có khi u và xơ va. Nhng ch này có th làm thành mch máu và các lp mô ca bn dày lên. Vì vy có th nói chế độ ăn ung có th làm thay đổi tình trng cơ th ca bn”

“Tôi thường nói vi bnh nhân rng cơ th chúng ta luôn to ra các quá trình phn ng sinh hc. Mi th din ra trong cơ th đều là phn ng sinh hc và để các phn ng này din ra, chúng ta cn có cht hòa tan. Đó chính là nước trong cơ th ca chúng ta, vì thế điu quan trng nht là chúng ta phi cung cp đầy đủ nước”.

“Nước đin gii ion kim là nước giàu tính kim và được xem là nước ung tt nht nh sc mnh vô song ca hydrat hóa, gii độc, chng oxy hóa.”

“Tôi có mt máy nước đin gii ion kim ti phòng khám ca tôi New York, đây là loi nước tôi ung và cung cp cho bnh nhân ca tôi”.