Máy lọc nước tạo kiềm là gì?

Máy lọc nước tạo kiềm là gì?

Máy lọc nước tạo kiềm là loại máy mang đến nguồn nước không chỉ sạch, mà còn giữ trọn khoáng chất tự nhiên, giàu tính kiềm và Hydrogen giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

Nước ion kiềm là loại nước được Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo Dược phẩm số 763 vào năm 1965 chính thức công nhận những lợi ích và tác động tích cực của nó đối với sức khỏe. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

Máy lọc nước tạo kiềm là gì?

Nhật Bản là quốc gia có người dân sống thọ nhất thế giới với tuổi thọ trung bình là 81,9 tuổi (theo báo cáo của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới năm 2004). Tại đất nước mặt trời mọc, hơn nửa thế kỷ qua, nước ion kiềm là một trong những bí quyết giúp người dân sống khỏe mạnh và trường thọ. Loại nước quý này được yêu thích và sử dụng tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn 5 sao và các bệnh viện lớn ở Nhật.

Các đặc tính của nước ion kiềm

Nước ion kiềm được người dân Nhật tin dùng vì có các đặc tính ưu việt như: Giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxi hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do và hỗ trợ điều trị bệnh, phân tử nước siêu nhỏ giúp đào thải độc tố và giàu vi khoáng (Ca,Na, Mg, K).

– Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (độ pH 8.5 – 9.5): Giúp trung hòa axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể. Ở trạng thái bình thường, cơ thể người sẽ có tính kiềm nhẹ với độ pH xấp xỉ 7,34 – 7.4. Khi cơ thể tiêu thụ nhiều loại thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, đồ nướng, đồ chiên, thức ăn nhanh, nước ngọt, bia rượu… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng cao, dẫn đến dư thừa axit, khiến tính kiềm vốn có trong cơ thể mất đi, sức đề kháng cũng giảm xuống, gây nguy cơ mắc nhiều bệnh. Đó là đau dạ dày, viêm đại tràng, trào ngược dạ dày, gout và thậm chí là ung thư. Vì vậy, uống nước điện giải ion kiềm mỗi ngày là một trong những cách hiệu quả để trung hòa lượng axit này.

– Khả năng chống oxi hóa mạnh: nước điện giải ion kiềm rất giàu hydrogen H2 (hydro phân tử). Đây là chất chống oxi hóa mạnh, giúp chống lão hóa và trung hòa các gốc tự do nguy hiểm.

– Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: kích thước phân tử nước điện giải ion kiềm chỉ 0.5 nano met, nhỏ hơn gấp 5 lần so với phân tử nước thông thường, giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài, cải thiện việc lưu thông máu, bài trừ độc tố cơ thể, detox hiệu quả, thải độc rượu bia, cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao.

Máy lc nước to kim nào tt?

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước, kể cả các dòng lọc nước tạo kiềm. Song không phải dòng máy lọc nước tạo kiềm nào cũng tốt và đảm bảo đem lại nguồn nước chất lượng.

Máy lọc nước tạo kiềm là gì?

Máy lọc nước tạo kiềm Kangen – Con dấu Vàng duy nhất trong ngành máy điện giải và là sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế tại Nhật. Máy lọc nước ion kiềm Kangen gồm các bộ phận: lọc nước và điện giải. Bộ phận điện giải bao gồm các tấm điện cực bằng kim loại quý titan phủ bạch kim, có tác dụng giúp tái cấu trúc nước và tách nước thành dạng ion H+ và OH-. Nước uống tạo ra từ máy gọi là nước điện giải ion kiềm hay nước ion kiềm.

Sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước taọ kiềm Kangen khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi về mặt sức khỏe, làn da, mái tóc và tận sâu trong đường ruột cũng như các hoạt động bài tiết của cơ thể.

Giáo sư bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản), là một trong những nhà nghiên cứu về tiêu hóa nổi tiếng trên thế giới, ông cũng khuyên dùng nước Kangen. Bác sĩ Shinya dành riêng một chương trong cuốn “Enzyme chống lão hóa” (The Rejuvenation Enzyme) để viết về loại nước này.

Máy lọc nước tạo kiềm Kangen mang nguồn nước điện giải ion kiềm đến từng gia đình Việt với mức giá hợp lý, cùng công nghệ điện giải Nhật Bản tiên tiến hàng đầu thế giới, chất lượng được quốc tế công nhận, độ bền cao…