Máy lọc nước tạo kiềm Nhật Bản Kangen

Máy lọc nước tạo kiềm Nhật Bản Kangen

Bạn cần thay đổi chế độ ăn hàng ngày bằng cách tăng cường rau củ quả…Nhưng với thực trạng rau củ quả đang được trồng và chăm sóc bằng nhiều loại hóa chất khác nhau khiến bạn phải dung nạp một lượng lớn hóa chất và thuốc trừ sâu từ rau, củ, quả mỗi ngày.

Máy lọc nước tạo kiềm Nhật Bản Kangen

Vy đâu là gii pháp?

Máy lọc nước tạo kiềm Kangen tạo ra nguồn nước mang tính kiềm cao với pH 11.5, chuyên dùng rửa sạch lớp thuốc trừ sâu, hóa chất, thuốc bảo quản bám trên rau củ quả sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn tươi ngon, an toàn và vệ sinh. Theo đó, nó sẽ loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, ion kim loại nặng. Tất cả rau củ quả sẽ được rửa sạch bởi công nghệ điện phân tiên tiến.

Tính vượt tri ca máy lọc nước kim Kangen

Ngoài ngưỡng pH 11.5 chuyên dùng để làm sạch lớp thuốc trừ sâu, hóa chất, thuốc bảo quản bám trên rau củ quả, máy lọc nước kiềm Kangen còn sản xuất ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp cho mục đích sử dụng đa dạng trong sinh hoạt của con người.

Theo đó:

  • Nước Kangen: Trung hòa axit trong cơ thể, giúp cho bạn có được hệ bài tiết tốt hơn và giúp làm sạch đường ruột cũng như là giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.
  • Nước trung tính: Phù hợp cho việc pha sữa em bé và uống thuốc tây.
  • Nước làm đẹp: Có độ axit nhẹ giúp dưỡng ẩm cho da và chăm sóc tốt hơn nước máy thông thường
  • Nước axit mạnh (ph 2.7): Sử dụng loại nước này để khử trùng đồ dùng nhà bếp và nhiều thứ khác để ngăn ngừa nhiễm khuẩn…

Máy lọc nước kiềm Kangen có 7 lớp phân cực nước được làm bằng titanium mạ platinum với electrode plates, sản xuất ra 5 loại nước có độ pH khác nhau. Hoạt động theo nguyên lý điện phân với khả năng tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen.

Trung bình cứ 5 gia đình tại Nhật Bản sẽ sở hữu 1 máy Kangen. Máy Kangen được sử dụng phổ biến ở các gia đình giàu và siêu giàu ở Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ và được các sao tại Mỹ rất ưa chuộng. Chỉ trong 1 chiếc máy nhỏ nhưng đa tính năng có thể cung cấp nhiều loại nước cùng lúc để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong gia đình.

Máy lọc nước ion kiềm thực sự là người bạn hữu ích chăm sóc sức khỏe gia đình và những người thân yêu mỗi cách toàn diện với công suất gấp 5 lần máy lọc nước thông thường. Tốc độ lọc nhanh, không giới hạn lượng nước cho 1 lần mở vòi. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 60%, gấp 2 lần so với máy lọc nước thông thường.

 

Đây là lần đầu tiên trên thị trường, chiếc máy lọc nước nhỏ gọn nhưng lại mang công suất vĩ đại không thua kém bất cứ chiếc máy lọc nước công nghiệp nào khác, làm nên cuộc đại cách mạng cho thiết bị máy lọc nước gia đình.

Máy lọc nước kiềm Kangen sẽ tạo ra nguồn nước ion kiềm giúp bảo vệ đường ruột sạch khỏe, đường ruột khỏe phản ánh một cơ thể khỏe mạnh, tăng cường tuổi thọ mỗi người.  Các hydrogen trong nước giúp trung hòa các gốc tự do tàn phá cơ thể, tái tạo tế bào, ngăn cản quá trình oxy hóa chống lại sự lão hóa diễn ra mỗi ngày.

Nước ion kiềm cũng cung cấp đủ Oxi giúp tăng trưởng vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men hệ tiêu hóa và gây ra các hệ lụy xấu tới hệ tiêu hóa. Đây là điều mà các loại nước từ công nghệ lọc RO không làm được, vì nước từ công nghệ RO thường bị thiếu Oxi.

Ngoài ra, nước ion kiềm được tạo ra từ máy Kangen chứa các khoáng chất tự nhiên, hỗ trợ quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng đến các tế bào, khoáng chất có lợi cho máu và các cơ quan khác như gan, thận, tim v.v…

Trong bối cảnh nguồn thực phẩm độc hại đang tràn lan, thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nặng thì việc lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy lọc nước tạo kiềm Kangen được xem là giải pháp lý tưởng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hãy lựa chọn máy lọc nước điện giải KANGEN ngay từ hôm nay bạn nhé!