Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản Kangen sẽ giúp bạn và gia đình hạn chế tối đa các bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề nguồn nước uống không đủ tiêu chuẩn. Máy lọc nước điện giải Kangen là sản phẩm của tập đoàn Enagic – Một trong những tập đoàn có mặt từ năm 1974 và được vinh dự là nhà sáng tạo tốt nhất của Nhật về lĩnh vực sản xuất máy điện giải Enagic Kangen trong 40 năm qua.

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản

Những ưu điểm của máy lọc nước điện giải Kangen

Hệ thống nước tại các thành phố lớn hiện nay nói chung và đặc biệt nước giếng hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn và có thể gây tác hại đến sức khoẻ người dùng. Những độc tố trong nước nhiễm bẩn vẫn sẽ tồn tại ngay cả khi được đun sôi, nấu chín nên khi vào cơ thể chúng sẽ đọng và gây thương tổn đến các cơ quan nội tạng như: Gan, mật, thận, bàng quang…. Đây cũng chính là nguồn gốc sinh ra các chứng bệnh nan y như: Ung thư, sỏi thận …Vì vậy. nguồn nước sạch bằng mắt thường là chưa đủ mà cần có sự hỗ trợ của các thiết bị lọc hiện đại nhằm loại bỏ các tạp chất nguy hiểm trong nước, từ đó giảm thiểu nguy cơ mang bệnh vào người.

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản Kangen là sản phẩm áp dụng công nghệ lọc nước tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại bật nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm sẽ tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước như: Thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virut, các độc tố có nguồn gốc nitơ cùng các kim loại nặng trong nước như: Mangan, đồng, chì, thuỷ ngân, Asen, …

Theo đó:

Sản phẩm sẽ lọc sạch kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn độc hại có trong nước. Nước đạt chuẩn uống trực tiếp không cần đun sôi. Giữ lại được khoáng chất tự nhiên có trong nước. Tạo độ pH rộng từ 2.5 – 11.5.

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản

Chia nhỏ phân tử nước (để cơ thể dễ hấp thụ hơn). Đặc biệt máy lọc nước điện giải Kangen cho ra chất lượng nước có độ pH 8.5 đến 9.5 với những khoáng chất thiết yếu và có lợi cho sức khỏe, giàu ion kiềm và lượng oxy hoạt tính giúp nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Tuổi thọ lõi lọc cao, thay thế và bảo trì đơn giản, không mất nhiều thời gian. Máy nhỏ gọn, thiết kế mỹ thuật đẹp mắt, không mất nhiều diện tích.

Máy lọc nước Kangen có 7 tấm lá điện phân được làm từ Titanium mạ Bạch kim để tách ion và tạo ra nhiều cấp độ PH khác nhau. Bộ điện phân gồm 7 đĩa điện cực được chế tạo cứng cáp với tiềm năng hoạt động cao.

Vì Kangen có 7 tấm lá điện phân được làm từ titanium nguyên khối và nguyên chất nên có thể loại bỏ được hoàn toàn các chất có hại trong nước như vi khuẩn, cặn bẩn và các kim loại nặng, đảm bảo an toàn khi sử dụng một cách thường xuyên và lâu dài. Ngoài ra, máy lọc nước Kangen còn mang lại nguồn nước có độ pH tùy theo người sử dụng chọn lựa và thiết lập khả năng khử oxy hóa. Quy trình xử lý tự động dựa trên việc tùy chỉnh lưu lượng, điện phân theo điện cực và chuyển hướng dòng chảy.

Điểm khác biệt ở tấm lá điện phân của máy lọc nước Kangen so với những thiết bị lọc nước ion kiềm khác ở chỗ, những tấm điện phân này là tấm điện cực titanium nguyên khối có diện tích cực lớn.

Tấm lá điện phân là phần quan trọng nhất nên diện tích lớn cũng sẽ đảm bảo đem lại chất lượng nước tốt nhất. Do đó chất lượng nước của máy lọc nước Kangen càng đảm bảo hơn khi tấm điện phân của thiết bị này có diện tích lớn hàng đầu.

Các chứng nhận mà máy lọc nước điện giải Kangen đã đạt được

Máy lọc nước điện giải Kangen đạt tiêu chuẩn sản xuất theo ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 (tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế). Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật. Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm…

Sản phẩm có chứng nhận độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166.. và hàng chục chứng chỉ khác…

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nhật Bản

Mọi chi tiết về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen, quý khách hàng xin liên hệ theo thông tin:

ĐC1: 55 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐC2: Tòa River Gates, 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4, Tp.HCM

HOTLINE: 096 396 8838