Máy lọc nước Nhật Bản

Ngày nay thực phẩm bẩn và ô nhiễm nguồn nước đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Từ trái cây tắm trong hóa chất độc hại, rau quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt ngưỡng cho phép, nước nhiễm khuẩn…khiến tuổi thọ trung bình người dân giảm xuống, ung thư gia tăng đột biến.

Nguyên nhân

– Thói quen hiện đại: Dùng nhiều nước uống có ga (nước ngọt, bia…), thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh (Piza, KFC, Humberger..), chất kích thích (rượu, bia, café…), ít vận động…

– Thực phẩm bẩn: Thịt có chất tạo nạc, thủy sản chứa kháng sinh vượt ngưỡng, rau có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt giới hạn cho phép, trái cây chứa hóa chất độc hại…

Những nguyên nhân này làm cơ thể đẩy nhanh quá trình lão hóa. Môi trường Axit trong cơ thể tăng lên, khả năng chống và ngừa bệnh giảm sút, tỷ lệ ung thư và mắc các chứng bệnh nan y tăng đáng kể.

Đâu là giải pháp?

Ngày nay, nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã chuyển sang dùng máy lọc nước thế hệ mới nhất, đó là máy lọc nước ion kiềm Kangen. Máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm, đây là loại máy tạo nước nước uống tốt cho sức khỏe đến từ Nhật Bản.

Trong quá trình ăn uống, chúng ta sẽ nạp thêm vào cơ thể một số chất độc hại có tính oxy hoá, máy lọc nước nhật bản Kangen tạo ra nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, thân thiện với môi trường bên trong cơ thể. Giúp trung hòa lượng axit dư thừa tích tụ do chúng ta ăn nhiều thức ăn dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ nướng, chiên, xào…giúp con người giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh.

Ngoài ra cùng với Hydro hoạt tính đem lại tác dụng thanh lọc độc tố làm chậm quá trình lão hóa, tốt cho người đau dạ dày, tiểu đường, gout, loãng xương, ung thư…và được nhiều bác sĩ trên toàn thế giới khuyên dùng để cải thiện sức khỏe. Trong y tế họ đã sử dụng nước ion kiềm cho những người bị bệnh về đường tiêu hoá.

Kangen theo tiếng Nhật có nghĩa là trở về nguyên thủy, hoàn nguyên. Theo đó, máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước nguyên thủy, trong lành với phân tử siêu nhỏ từ đó giúp cơ thể khôi phục lại trạng thái cân bằng, tinh khiết như trẻ sơ sinh.

Tuy nhiên, trước thực trạng thị trường máy lọc nước hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm được làm giả với hình thức, mẫu mã giống hệt như hàng chính hãng, điều này vô tình đánh lừa người tiêu dùng.

Đa số những mặt hàng giả này đều mượn những thương hiệu lớn, sau đó lắp đặt phụ kiện trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ để bán. Điều này đã tạo ra sự tù mù cho người mua, hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào?

Khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm máy lọc nước mọi người cần lưu ý một số đặc điểm như: Mặt hàng có nguồn gốc đáng tin cậy phải sở hữu nhãn sản phẩm (có tem nhập đến, dán hãng sản xuất, thời gian chế tạo,…) cùng  hóa đơn chứng thực lẫn giấy chứng nhận, kiểm định hiệu quả sản phẩm rõ ràng…Bên cạnh đó, người dùng cũng nên dựa vào một vài chi tiết trên thân máy.

Máy lọc nước kangen nhật bản là sản phẩm của tập đoàn Enagic, đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:

* Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế.

* Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế.

* Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý.

* Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường.

* Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa.

Máy lọc nước Kangen là sáng chế quý báu của Nhật Bản, sử dụng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam.