Lợi ích máy lọc nước Kangen Leveluk

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sử dụng nước máy, nước giếng khoan là đã sạch và không cần lọc thêm nữa…Tuy nhiêu, điều này là hoàn toàn sai lầm, theo nhiều kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, các nguồn nước giếng khoan hay nước máy vẫn chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy việc trang bị cho gia đình một máy lọc nước là việc làm cần thiết để đảm bảo cho bạn và gia đình được sử dụng nguồn nước sạch.

Tác hi ca vic s dng nước bn

Khi sử dụng nước trong sinh hoạt hằng ngày có chứa các thành phần hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì, kẽm, sắt, vi khuẩn, vi rút… chắc chắn sẽ để lại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ cho sức khỏe mà còn tác động xấu tới đời sống con người.

Theo đó, tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm da, bệnh đường tiêu hoá, tiêu chảy và nguy cơ ung thư ngày càng tăng. Ngoài ra ô nhiễm nguồn nước còn gây tổn thất lớn cho các ngành sản xuất kinh doanh và sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản…

Tại một số địa phương, khi quan sát các trường hợp ung thư, viêm nhiễm phụ khoa chiếm từ 40 đến 50% là do từng sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm. Chưa dừng lại ở đó, hằng năm có khoảng hơn 100.000 trường hợp bị ung thư mà một trong những nguyên nhân chính là do sử dụng nguồn nước ô nhiễm.

Gii pháp nước sch cho gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đa dạng, hữu ích để bảo vệ nguồn nước hay giúp cung cấp nguồn nước sạch lại tiết kiệm chi phí như máy lọc nước. Nổi bật nhất là dòng sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk.

Máy lọc nước Kangen Leveluk là dòng sản phẩm bán chạy nhất thế giới của ENAGIC (Nhật Bản), sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y khoa, được sử dụng nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật Bản như: Kyowa, Meiseki, Kanto Teishin, Kitari Institute Medical Center, Showa University, Lida, Hanabatake, Tokyo Wonen’s College of Medicine…. và hiện có mặt hầu hết trên thế giới và có văn phòng ở 28 quốc gia như: Mỹ, Hongkong, Canada, Đức, Mexico, Italya, Australia, Philippin, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…

Máy lọc nước Kangen Leveluk với 7 tấm lá điện phân được làm bằng titanium mạ platinum. Vì thế nước không chỉ đi qua bộ lọc mà còn đi qua 7 tấm lá điện phân để tách ion và sản xuất ra 5 loại nước có độ pH khác nhau để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Năm 1974 công ty Kangen Enagic Nhật Bản làm ra máy lọc nước Kangen dòng công suất lớn, tiên phong đem vào những trung tâm y tế để giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh hơn.

Năm 1994 tập đoàn Enagic tiếp tục tạo ra máy Kangen với dòng máy nhỏ gọn hơn là Leveluk SD501. Theo đó, máy lọc nước Kangen Leveluk tạo ra nước kiềm mạnh và nước axit mạnh khoảng 35 lít mỗi giờ, thích hợp dùng trong gia đình. Cho đến 2012 ở Nhật Bản có tới hơn 450.000 người dùng.

Li ích của máy lọc nước Kangen Leveluk

– Máy lọc nước Kangen Leveluk giúp quân bình độ PH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa các chứng bệnh nan y.

-Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố

-Giảm cơn suyễn, tiểu đường, cao huyết áp

-Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón

-Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp

-Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương

-Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể. Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng

-Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ

-Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch, giảm béo phì, thừa cân

-Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm ô nhiễm môi trường, giảm sử dụng các hóa chất độc hại.

-Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế.

Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân lẫn gia đình chính là tạo nguồn nước sạch thông qua việc lựa chọn những dòng sản phẩm tối ưu, để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe.

Hãy cùng máy Kangen Leveluk bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình bằng việc loại bỏ tạp chất, vi khuẩn lại đảm bảo tiết kiệm chi phí để góp phần nâng cao sức khỏe đồng thời bảo vệ môi trường trong tương lai.