Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Nước là thành phần quan trọng đối với sức khỏe và chiếm khoảng 70% cơ thể. Đứng trước thực trạng nguồn nước bị nhiễm bẩn như hiện nay, sự ra đời của nhiều hình thức làm sạch nước nhằm đem lại cho người dân nguồn nước đảm bảo hơn là điều tất yếu.

Những giải pháp đang được áp dụng để hạn chế việc sử dụng phải nguồn nước bị nhiễm bẩn như là nước máy, nước đun sôi hay các loại nước đóng chai…Nhưng liệu việc sử dụng các nguồn nước này có thực sự được đảm bảo.

Nên ngng ung nước máy trc tiếp

Nước máy có thể dẫn đến các vấn đề về da. Trong nước máy thực chất có chứa một lượng chất hóa học nguy hiểm, bao gồm barium, arsenic và chì. Phần lớn nước máy có chứa chlorine có thể góp phần gây dị tật bẩm sinh, tử vong thai, sinh thiếu cân, sinh non và một số vấn đề nghiêm trọng khác liên quan đến việc mang thai. Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ nên sử dụng một hệ thống nước lọc riêng và tránh hoàn toàn sử dụng nước máy trực tiếp.

Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Uống nước máy có thể chứa nhiều flour giúp ngăn ngừa sâu răng nhưng chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng bệnh sâu răng được gây ra bởi sự thiếu hụt flour. Thậm chí uống flour thường xuyên có thể gây ảnh hưởng bất lợi đến tổng thể sức khỏe của bạn.

Nước máy là một trong những nguyên nhân hàng đầu của bệnh sỏi thận. Nếu bạn dễ bị sỏi thận, hãy ngừng uống nước vòi ngay lập tức. Nếu bạn đã từng đến các bác sĩ chuyên trị bệnh sỏi thận, thì bạn sẽ biết một trong những câu hỏi đầu tiên được hỏi là bạn có thường xuyên uống nước máy hay không. Nếu bạn đã từng có vấn đề về sỏi thận trong quá khứ, hãy tránh xa nước vòi.

Nguồn cung cấp nước phụ thuộc vào các sông, hồ nước lớn. Đôi khi các nguồn nước này bị ô nhiễm. Nếu trời mưa quá lâu, nguồn nước có thể bị ô nhiễm bởi ký sinh trùng, thậm chí nguy hiểm hơn khi nguồn nước có chứa kim loại nặng do nước thải từ các khu công nghiệp.

Đối với các loại nước uống đóng chai thì khá tốn kém. Một chai nước đóng chai 1,5 lít có thể khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền kha khá trong túi của mình. Trong khi đó, cũng với ngần ấy tiền, bạn có thể nhận được nhiều lít nước máy.

Gây ô nhiễm môi trường: Sau khi uống, phần chai thường được vứt bỏ đi như một loại rác thải. Chúng rất khó phân hủy, điều này gây lãng phí, ô nhiễm môi trường sống.

Chai đựng nước không đảm bảo vệ sinh: Thực tế, có khoảng 86 % chai nước đóng chai là từ nhựa phế thải đã được chôn lấp trong các đống rác thay vì việc phải tái chế chúng để chai nước uống có chất lượng cao hơn. Do đó, ngay từ chai đựng nước đã không đảm bảo vệ sinh cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn sử dụng máy lọc nước để uống thay vì nước vòi, song trước thực trạng thị trường thiếu kiểm soát như hiện nay thì việc xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều khó tránh khỏi. Chưa kể, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo đáp ứng đem lại cho bạn nguồn nước đảm bảo chất lượng. Khi mua phải những loại máy lọc nước gia đình giá rẻ, kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao, phát sinh nhiều chất độc hại trong quá trình sản xuất như bình áp, đường dẫn nước nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến vi rút xâm nhập trở lại gây bệnh trong nước. Sử dụng máy lọc nước không chính hãng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy máy lọc nước tốt nhất trên thị trường?

Máy lọc nước Kangen – Công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Để đảm bảo chọn đúng sản phẩm chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn loại xuất xứ rõ ràng có chứng chỉ của Bộ Y Tế hoặc từ những tổ chức uy tín. Một trong những dòng máy lọc nước uy tín đến từ Nhật Bản đã được hàng triệu người trên thế giới tin dùng đó là máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen của tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:

* Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế

* Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế

* Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý

* Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường

* Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. Hơn 8.800 bác sĩ của JAPMAD đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.