Uống nước kiềm ion để bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay

Uống nước kiềm ion để bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay

Nước kiềm ion là nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước sao cho pH > 7.0.

Uống nước kiềm ion để bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay

Máy to nước kim ion và nguyên lý hot động

Máy tạo nước kiềm ion Kangen hoạt động theo nguyên lý điện phân gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Nguồn nước đầu tiên khi đưa vào máy sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh bao gồm nhiều lõi lọc giúp loại bỏ các chất độc hại có trong nước như chì, clo, chất cặn, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn…

– Giai đoạn 2: Nguồn nước sau khi đã được lọc qua bộ lọc nước thông minh và đạt chuẩn đầu vào với phần khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân. Từ đây nước được phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit (có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Tác dng ca nước kim ion đối vi cơ thđời sng con người

Máy tạo nước ion kiềm Kangen hoạt động theo nguyên lý điện phân tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen- giúp chống lại sự oxy hóa và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người cũng như hỗ trợ nhiều mặt trong đời sống sinh hoạt. Như vậy, máy lọc nước ion kiềm Kangen thực sự là một người bạn hữu ích giúp chăm sóc sức khỏe gia đình và những người thân yêu một cách toàn diện nhất.

MC Nguyễn Ngọc Ngạn nói gì về máy Kangen???

Người đăng: Máy Lọc Nước Kangen HCM vào Thứ tư, 25 Tháng 7, 2018

Nói về tác dụng cụ thể của nước kiềm ion đối với cơ thể và đời sống con người. Máy tạo nước ion kiềm Kangen có khả năng tạo ra nhiều nguồn nước với cấp độ pH khác nhau. Với nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp ích cho hệ tiêu hóa và đường ruột như sau:

Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên như rau xanh ở độ pH lý tưởng 8.5 – 9.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit cao trong cơ thể do hấp thụ các thức ăn nhiều axit (đồ nướng, đồ chiên rán, thức ăn nhanh, đồ uống có cồn, nước ngọt có gas…) và axit cơ thể tiết ra do bị stress kéo dài.

Tính kiềm này còn giúp loại bỏ các axit dư thừa, các chất dơ bẩn bám trên thành ruột, giúp đường ruột trở nên sạch sẽ và thông thoáng. Cơ chế làm sạch đường ruột này giúp ruột trở nên khỏe mạnh hơn, việt bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm các chứng táo bón, ợ chua, đầy bụng, rối loạn tiêu hóa.

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ cũng giúp việc bài tiết dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp thanh lọc các độc tố trong cơ thể qua tuyến mồ hơi, hoặc qua đại tiện, tiểu tiện.

Nhờ cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, nấu ăn bằng nước ion kiềm sẽ giúp thực phẩm mềm hơn, chiết xuất ra nhiều hương vị hơn. Vì vậy ăn các món ăn nấu bằng nước ion kiềm sẽ giúp đường ruột dễ tiêu hóa hơn, không còn lo ngại các chứng khó tiêu, đầy bụng…

Nước ion kiềm cũng cung cấp đủ Oxi giúp tăng trưởng, vi khuẩn hiếu khí lành mạnh hoặc vi khuẩn tốt trong ruột, đồng thời giảm vi khuẩn kỵ khí, ngăn chặn quá trình lên men hệ tiêu hóa và gây ra các hệ lụy xấu tới hệ tiêu hóa. Đây là điều mà các loại nước từ công nghệ lọc RO không làm được, vì nước từ công nghệ RO thường bị thiếu Oxi.

Nước điện giải ion kiềm là loại nước có tác dụng bóc tách lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất bảo quản còn tồn dư trên rau củ quả.

Cách làm sch rau qu vi nước ion kim

Làm sạch rau quả bằng nước ion kiềm là một trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe. Cách làm sạch rau quả với nước ion kiềm như sau:

Uống nước kiềm ion để bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay

– Bước 1: Rửa rau với nước máy trước để rau sạch bụi bẩn, bùn đất. Sau đó dùng bình xịt xịt nước axit mạnh pH 3.5 lên bề mặt rau để nước axit khử trùng cho rau xanh.

– Bước 2: Ngâm rau xanh đã được khử trùng trong nước ion kiềm mạnh (pH 10.5 – 11.5) trong khoảng 15 – 20 phút. Nước ion kiềm mạnh sẽ làm nhiệm vụ bóc tách thuốc trừ sâu, phân bón, dầu hóa học trên bề mặt rau xanh, đồng thời các phân tử hydro sẽ chống lại quá trình oxy hóa trong rau xanh, giúp rau tươi và ngon hơn.

– Bước 3: Sau 15 – 20 phút, vớt rau xanh ra, vẩy cho ráo nước, sau đó rửa lại bằng nước điện giải ion kiềm kiềm pH 9.5.

Nước ion kiềm 9.5 với các phân tử nước siêu nhỏ sẽ thấm sâu vào rau xanh, giúp chiết xuất được hương vị của rau đồng thời giữ được chất dinh dưỡng trong rau xanh, làm cho rau ngon hơn.

Đặc biệt, đối với các loại rau có màu xanh nhạt như xà lách, cải ngọt, … chúng ta không nên rửa rồi bảo quản trong tủ lạnh mà chỉ nên rửa trước khi ăn, vì việc tiếp xúc nhiều với nước sẽ thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy của những loại rau này.