Tác dụng của từng loại nước của máy lọc nước Trim ion mang đến

Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể

Máy lọc nước Trim ion là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay để tạo ra một nguồn nước an toàn và tốt cho sức khỏe. Loại máy lọc nước này giúp tạo ra nhiều loại nước khác nhau để phục vụ nhiều mục đích đa dạng trong cuộc sống. Đó là những loại nước gì? Và tác dụng của các loại nước này ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này.

Các loại nước của máy lọc nước Trim ion tạo ra

Nước giàu tính kiềm tạo ra từ máy lọc Trim ion
Nước giàu tính kiềm tạo ra từ máy lọc Trim ion

Trim ion là loại máy lọc nước giúp tạo ra đến 8 loại nước với độ pH khác nhau bao gồm:

  • Nước có độ pH 3.0: Đây là loại nước có tính axit mạnh giúp diệt khuẩn, khử trùng, khử mùi.
  • Nước có độ pH 5.5: Đây là loại nước có độ axit yếu giúp rửa mắt và làm đẹp.
  • Nước có độ pH 7.0: Đây là loại nước tinh lọc để uống thuốc hay pha sữa
  • Nước có độ pH 8.5: Đây là loại nước uống dành cho người mới sử dụng
  • Nước có độ pH 9.0: Đây là loại nước uống dành cho người đã sử dụng.
  • Nước có độ pH 9.5: Đây là loại nước dùng để pha đồ uống như trà, cafe hay để nấu cơm.
  • Nước có độ pH 10.0: Đây là loại nước dùng để ngâm, rửa thực phẩm hay để ninh, hầm.
  • Nước có độ pH 10.5: Đây là loại nước để ngâm có tính tẩy rửa cực mạnh.

Tác dụng của từng loại nước mà máy lọc nước Trim ion

Tác dụng của các loại nước Trim ion mang lại
Tác dụng của các loại nước Trim ion mang lại

Mỗi loại nước mà máy lọc Trim ion mang lại đều có những tác dụng riêng. Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời mà các loại nước từ máy lọc nước Trim ion mang lại.

Tác dụng của nước Trim ion có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5

Đối với loại nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 đây là loại nước dùng để uống giàu Hydro. Loại nước này mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như:

Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể
Bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể

Giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh: Đối với loại nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 có khả năng ngăn ngừa nhiều loại bệnh như: ung thư, xương khớp, tiểu đường… Bởi trong cơ thể của chúng ta sau khi nạp nhiều loại thức ăn thì các tế bào trong cơ thể có tính axit cao. Khi các tế bào có tính axit cao thì sẽ là môi trường thuận lợi để các bệnh tật phát triển. Nhưng khi sử dụng nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5, lượng kiềm trong nước sẽ giúp trung hòa axit để ngăn ngừa những mầm bệnh phát triển.

Giúp thải độc trong cơ thể: Sử dụng loại nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5 giúp thải độc trong cơ thể hiệu quả. Bởi tính kiềm trong loại nước này sẽ giúp trung hòa axit, thiết lập trạng thái cân bằng cho cơ thể, hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất.

Tác dụng của nước Trim ion có độ pH 3.5

Loại nước có độ pH 3.5 do máy lọc nước Trim ion tạo ra có tác dụng để sát trùng, khử khuẩn hiệu quả. Khi bạn bị những vết thương nhỏ cần khử trùng thì bạn không cần phải dùng nước muối mà có thể khử trùng bằng loại nước có độ pH 3.5 của máy lọc nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại nước này để khử trùng các thiết bị trong nhà khi cần dùng.

Tác dụng của nước Trim ion có độ pH 5.5

Nước Trim ion có độ pH 5.5 giúp làm đẹp hiệu quả
Nước Trim ion có độ pH 5.5 giúp làm đẹp hiệu quả

Loại nước này có tác dụng giúp làm đẹp hiệu quả đặc biệt cho da và tóc. Loại nước này có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, giúp cho da sáng hồng, mịn màng. Đối với tóc thì loại nước này giúp cho tóc suôn mượt, chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc. Đặc biệt loại nước ngày còn giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Tác dụng của nước Trim ion có độ pH 7.0

Với loại nước có độ pH 7.0 do máy lọc nước Trim ion tạo ra sẽ có tác dụng hiệu quả cho việc pha sữa hay uống thuốc. Khi dùng loại nước này để pha sữa hay uống thuốc sẽ giúp tăng hiệu quả của thuốc và sữa đối với cơ thể.

Tác dụng của nước Trim ion có độ pH 10.0, 10.5

Ngâm rửa thực phẩm bằng nước ion
Ngâm rửa thực phẩm bằng nước ion

Đây là loại nước có tính chất tẩy rửa mạnh. Chính vì vậy, loại nước này được sử dụng cho mục đích để ngâm, rửa các loại thực phẩm. Nếu như trước đây bạn phải ngâm bằng nước muối thì giờ đây với công nghệ hiện đại bạn chỉ cần ngâm bằng nước Trim ion có độ pH 10.0 hay 10.5 vô cùng tiện lợi. Loại nước này sẽ giúp tách và loại bỏ dư lượng các loại thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm một cách hiệu quả tạo nên sự an toàn khi sử dụng. 

Trên đây là những chia sẻ về tác dụng của từng loại nước do máy lọc nước Trim ion mang đến. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác dụng tuyệt vời mà máy lọc nước này mang lại.