Muốn mua máy lọc nước Trim ion chất lượng, giá tốt, cần lưu ý những vấn đề nào?

Nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Trim ion hiện đang là thương hiệu máy điện giải của Nhật đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các sản phẩm hàng giả đang xuất hiện tràn lan khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần lưu ý để mua máy lọc nước Trim ion chất lượng, giá cả phù hợp.

Giới thiệu về máy lọc nước Trim ion

Máy lọc nước Trim ion là máy điện giải ion kiềm (hay còn có tên gọi khác là máy điện giải), đây là sản phẩm áp dụng phương pháp điện phân nước đến từ Nhật Bản. Đây được đánh giá là phương pháp lọc nước hiện đại nhất hiện nay.

Khi nước được lọc qua máy điện giải sẽ chứa rất nhiều vi khoáng tự nhiên, đồng thời giữ lại được những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, dòng nước này còn có khả năng phòng chống cũng như hỗ trợ điều trị những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, gout, ung thư, đau dạ dày… Chính vì vậy mà máy lọc nước Trim ion ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe
Nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy điện giải đang còn khá mới mẻ. Điều này đã gây ra cho người tiêu dùng những khó khăn nhất định trong việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số tiêu chí cần lưu ý khi mua máy lọc nước Trim ion.

Máy lọc nước Trim ion
Máy lọc nước Trim ion

Nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm máy lọc nước chất lượng là phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng từ hợp đồng cụ thể, và phải được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực máy lọc nước như Hàn Quốc, Nhật Bản… Đối với sản phẩm Trim ion, người tiêu dùng cần lưu ý đây là sản phẩm máy lọc nước đến từ Nhật Bản. Khi mua, khách hàng cần lưu kỹ xem kỹ tem nhãn và một số giấy tờ đi kèm.

Sản phẩm phải được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy

Yếu tố thứ hai các bạn cần quan tâm đó là sản phẩm phải được sản xuất và lắp ráp chính hãng tại nhà máy. Đồng thời phải có công suất, thông số kỹ thuật và chất lượng nước rõ ràng. Thông thường, những nhà phân phối máy lọc nước điện giải uy tín sẽ phân phối những sản phẩm có hiệu suất điện cao, giúp tạo ra nguồn nước giàu Hydrogen. Sản phẩm máy lọc nước Trim ion đáp ứng được những tiêu chí này.

Nên lựa chọn sản phẩm được lắp đặt chính hãng tại nhà máy
Nên lựa chọn sản phẩm được lắp đặt chính hãng tại nhà máy

Chính sách bảo hành 

Thời gian gần đây, Thị trường máy lọc nước điện giải đang khá phát triển, tuy nhiên sản phẩm này vẫn còn khá mới, ít linh kiện. Chính vì vậy vấn đề bảo hành sản phẩm sau mua vẫn là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Máy lọc nước Trim ion là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, sử dụng máy móc tinh vi, đòi hỏi kỹ thuật cao trong việc lắp đặt sửa chữa. Vì thế, người mua cần lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm bảo hành phải có hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu. 

Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Một điều nữa mà người tiêu dùng cần lưu ý để có thể mua máy lọc nước Trim ion chất lượng, giá tốt đó là lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín. Chính vì thế, khách hàng cần đến những trung tâm chuyên phân phối máy lọc nước điện giải để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cả phù hợp. Đồng thời, những trung tâm này sẽ có đầy đủ linh kiện, lõi lọc cũng như đội ngũ kỹ thuật có tay nghề để sửa chữa, bảo hành khi cần thiết.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng
Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng

Bài viết trên, chúng tôi đã chỉ ra một số điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước Trim ion cho các bạn tham khảo. Nếu trung tâm nào có đầy đủ những yếu tố trên thì khách hàng có thể yên tâm lựa chọn để mua được sản phẩm máy lọc nước Trim ion chất lượng.