Lý do mà nhiều khách hàng hiện nay lại tin tưởng sử dụng máy lọc nước Trim Ion

Trim Ion – thiết bị y tế gia đình

Nước không thể thiếu cho sự sống của con người. Uống nước tốt giúp ta cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, thậm chí hỗ trợ để điều trị bệnh hiệu quả hơn… Nguồn nước trên thế giới hiện nay đang khan hiếm và bị ô nhiễm nghiêm trọng. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng máy lọc nước Trim Ion để có được một nguồn nước tốt, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và chính gia đình mình.

Tầm quan trọng của nước

Nước chiếm tới 75% cơ thể của bạn và hiện tại khoảng 75% dân số thế giới uống thiếu nước. Nước ảnh hưởng tới tất cả chức năng trong cơ thể bạn. Khi bạn thiếu nước, cơ thể bạn sẽ gặp nhiều chứng bệnh hơn.

Nước có vai trò quan trọng với cơ thể con người
Nước có vai trò quan trọng với cơ thể con người

Nước máy và nước vòi được thêm Chlorine để diệt khuẩn, nhưng chất này tác động độc hại tới cơ thể. Nó gây ra xơ vữa động mạch. Ngoài ra trong loại nước này còn có Fluoride để chống thối nhưng tác động xấu tới hệ thần kinh. Nếu uống trực tiếp nước máy, nước vòi, bạn sẽ đưa vào cơ thể vô số tạp chất, kim loại nặng, cặn bẩn…

Nước đóng chai có sẵn hầu hết được lấy từ nước máy chứ chẳng phải từ các con suối tự nhiên. Nước đóng chai có tính axit cao. Các hạt vi nhựa có thể có trong nước gây hại cho cơ thể con người và gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Nước trong bình lọc thông thường khó mà lọc được tạp chất, vi khuẩn độc hại và dễ loại bỏ cả các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Và nhìn chung, nước trong bình lọc không thể cải thiện cấu trúc của nước.

Lý do mà nhiều khách hàng hiện nay lại tin tưởng sử dụng máy lọc nước Trim Ion

Khác với nguồn nước thường, nước tốt được tạo ra từ máy lọc nước Trim Ion có nhiều công dụng thần kỳ đối với sức khỏe, sắc đẹp của con người. Cùng tìm hiểu một số lí do vì sao nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước Trim Ion nhé!

Trim Ion là thiết bị y tế được Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận

Bộ Y Tế Nhật Bản chứng nhận máy lọc nước Trim Ion là thiết bị y tế gia đình có tác dụng chữa bệnh dạ dày và đường tiêu hóa. Nước được tạo ra bởi máy lọc nước Trim Ion có thể phòng ngừa và ngăn chặn nhiều loại bệnh mãn tính như gút, tiểu đường, ung thư…

Trim Ion – thiết bị y tế gia đình
Trim Ion – thiết bị y tế gia đình

Tạo ra nhiều loại nước phù hợp cho từng nhau cầu sử dụng khác nhau

Trim Ion tạo ra được 8 loại nước với công dụng đa dạng:

–     Nước axit pH 3.0-3.5: rửa kính, rửa bát đũa, sát khuẩn.

–     Nước axit pH 5.5: xịt mặt, có độ pH tương ứng nước hoa hồng

–     Nước tinh lọc pH 7.0-7.5:  uống thuốc, trẻ em dưới 3 tuổi

–     Nước Hydro mức 1:dành cho người mới uống nước kiềm trong 1 tuần

–     Nước Hydro mức 2: dành cho người mới uống nước kiềm trong 2 tuần

–     Nước Hydro mức 3: uống ổn định tại mức này sau 3 tuần

–     Nước Hydro mức 4: dùng nấu ăn, pha trà,…

–     Nước Hydro Turbo siêu kiềm:  Ngâm, tẩy rau củ quả.

Máy lọc nước Trim Ion có thể tạo ra 8 loại nước
Máy lọc nước Trim Ion có thể tạo ra 8 loại nước

Trim Ion có công nghệ điện cực hiện đại bậc nhất, an toàn cho khách hàng

Trim Ion ứng dụng thành tựu điện cực hiệu suất cao. Tấm điện cực chính là phần quan trọng nhất, quyết định chất lượng nước của một máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.  Trim Ion sử dụng Titanium để làm vật liệu nền và bên ngoài phủ Platinum (vàng trắng) cực kỳ an toàn cho khách hàng.

Công nghệ điện giải tối tân của máy lọc nước Trim Ion
Công nghệ điện giải tối tân của máy lọc nước Trim Ion

Trim Ion tạo ra nguồn nước tốt cho cơ thể

Sử dụng máy lọc nước Trim Ion giúp tạo ra nguồn nước tốt. Đây là nguồn nước đã loại bỏ hết các chất gây hại cho cơ thể. Lượng Canxi, Magie… được tăng gấp 3 lần giúp bạn có hệ miễn dịch cao và chống loãng xương.

Máy lọc nước Trim Ion tạo ra nguồn nước có độ thẩm thấu vào màng tế bào nhanh hơn. Điều này giúp chống khát kịp thời, cấp nước nhanh chóng và giúp cơ thể thanh lọc, loại bỏ chất độc hại ra ngoài.

Sử dụng sản phẩm máy lọc nước Trim Ion còn giúp cơ thể trung hòa axit, giúp máu lưu thông tốt hơn và tránh được căn bệnh mãn tính. Đây còn là nguồn nước giúp chống lão hóa và làm đẹp cho da. Nước tốt giúp da đẹp và khiến hạn chế quá trình oxi hóa cơ thể.

Sử dụng máy lọc nước Trim Ion là bạn đã sở hữu được một chiếc máy lọc nước  điện giải mạnh mẽ với nhiều tính năng tự động, tiết kiệm năng lượng. Máy lọc nước Trim Ion là giải pháp tốt nhất để tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Bài viết hi cọng đã cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích và hiệu quả nhất.