Nguồn nước nào tốt cho gan?

Nguồn nước nào tốt cho gan?

Gan là một trong những người bạn làm việc chăm chỉ và thân thiết nhất của chúng ta. Gan giống như một nhà máy thải độc cực kỳ hiệu quả và là một bậc thầy với 500 chức năng khác nhau. Song việc ăn nhiều thức ăn tạo phản ứng axit, cơ thể và máu sẽ có tính axit, hậu quả dẫn đến là việc lọc máu, gan, thận, lá lách gặp nhiều khó khăn, phải làm việc quá sức nên dẫn đến suy yếu và dễ bệnh.

Nguồn nước nào tốt cho gan?

Axit dư thừa cũng kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến sự mệt mỏi, nóng trong người, da nổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh, mất tập trung…

Nguồn nước nào tốt cho gan?

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta sẽ nghĩ, chỉ cần đảm bảo uống đủ nước và nguồn nước đun sôi hoặc nước khoáng tinh khiết là sẽ đáp ứng được yêu cầu cho cơ thể.

Nhưng bạn cần biết rằng nước sôi để nguội lâu ngày sẽ làm cho oxy trong nước bốc đi gần hết, những vật hữu cơ bị phân giải và những vật cô cơ lắng xuống, rất bất lợi cho sức khỏe. Thời gian lưu giữ càng lâu càng là điều kiện tốt để vi khuẩn trong môi trường sống xâm nhập vào phát triển trong nước.

Chưa kể, nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng để nguội trên 2 giờ vi khuẩn sẽ xuất hiện trở lại và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều. Hơn nữa, khi nước đun sôi để nguội sẽ sinh ra lượng muối acid nitrat và một số kim lại nặng như chì, cadimium… Sau khi đun nước nóng trong thời gian dài, do quá trình thủy phân không ngừng bốc hơi, nồng độ nitrat và các kim loại nặng trong nước sẽ tăng lên. Vì vậy, nguồn nước này không những không tốt cho gan mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách.

Nguồn nước nào tốt cho gan?

Để khắc phục được tình trạng Axit dư thừa và cải thiện chức năng cho gan, bạn cần bổ sung nguồn nước tốt cho gan để giúp kiềm hóa cơ thể. Và giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là nước ion kiềm.

Tại sao nước ion kiềm là nước uống tốt cho gan?

Tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi – Viện trưởng Viện Nước – Nhật Bản đã chứng minh rằng: “Uống nước ion kiềm sẽ giúp thanh lọc, thải độc, làm mát cơ thể, làm khỏe gan, thận, ruột non, dạ dày,.. và ngăn ngừa bệnh tim mạch”.

Ngoài ra, nước ion kiềm có chứa hoạt tính Hydro được xem như một chất chống oxy hóa tự nhiên, vừa chống được bệnh tật lại làm đẹp da đã được chứng nhận.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Duy, giảng viên Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cũng chia sẽ rằng: “ Hydro có trong nước kiềm chính là một yếu tố đem lại lợi ích cho việc đẩy lùi gốc tự do, làm giảm tốc độ lão hóa, trung hòa axit dư trong cơ thể. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng”.

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen. Máy lọc nước ion kiềm Kangen có nhiều mức độ pH khác nhau và tác dụng đem lại của từng loại cũng khác nhau. Theo đó, máy lọc nước ion kiềm Kangen Nhật Bản có chứa độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất, hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, phục hồi lại sức khỏe.

Nước ion kiềm cũng được tái cấu trúc với các phân tử nước cực nhỏ để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.

Nước Kangen còn gọi là “Nước Kiềm – ion hóa”, lọc sạch cơ thể và chống quá trình oxi hóa. Do đó nước Kangen có khả năng thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ Kiềm cho cơ thể và được đánh giá là tốt cho gan, thận cùng nhiều bộ phận khác trong cơ thể.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nguồn nước nào tốt cho gan? Với máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước tốt giàu kiềm chính là đáp án giúp bạn cải thiện sức khỏe tuyệt vời nhất!