Nước tốt là nước gì?

Nước tốt là nước gì?

Nước tốt hay còn gọi là nước ion kiềm (ionized alkaline water) là loại nước giàu các khoáng chất như canxi, magie, sắt,… sạch tạp khuẩn, loại bỏ chất thải công nghiệp, loại bỏ chất khử trùng clo…và có độ pH cao.

Nước tốt là nước gì?

Thành phn ca 3 loi nước tt

3 loại nước tốt cho sức khỏe chính là nước kiềm, nước ion kiềm và đứng đầu là nước ion kiềm giàu hydro

– Nước kiềm: Thành phần trong nước kiềm có pH>7 về bản chất trong nước có ion hydroxit (OH-) và ion hydrogen(H+). Đối với nước có tính kiềm, hàm lượng ion hydroxit(OH-)> hàm lượng ion hydrogen(H+), do vậy nước có tính kiềm.

– Nước ion kiềm: Nước ion kiềm có thành phần giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).

– Nước ion kiềm giàu hydro: Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và H+, giàu vi khoáng chất, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite.

Tính năng ca 3 loi nước tt

  • Nước kiềm

Nước có giá trị pH đo độ axit ở thang 0 đến 14, với 0 là hoàn toàn axit và 14 là hoàn toàn kiềm. 7 được coi là trung tính. Nước kiềm có độ pH lớn hơn 7, nước quá kiềm có vị đắng. Nước được tạo ra từ máy điện phân nước, giá trị của nước ion kiềm ở khả năng khử oxi hóa bởi nước ion kiềm có giá trị ORP (-), từ -150mV đến -1000mV tùy từng loại thiết bị tạo ra nước ion kiềm.

  • Nước ion kiềm

Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu và mô tế bào. Loại bỏ gốc tự do có hại được sản sinh ra trong quá trình chuyển hóa của mô, tế bào. Tăng miễn dịch nhờ hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn, virut, chất độc hại,..hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  • Nước ion kiềm giàu hydro

Mang lại tính năng, lợi ích vượt trội so với nước kiềm, nước ion kiềm thì nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng bởi các nhà khoa học, chuyên gia trên thế giới nhờ hàm lượng hydro hoạt tính cao trong nước.

Nước tốt là nước gì?

Trung hòa hàm lượng axit trong cơ thể, ngăn chặn quá trình oxy hóa, ngăn chặn sự sự hình thành gốc tự do gây bệnh và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro đã được người tiêu dùng và chuyên gia kiểm chứng về hiệu quả sử dụng với sức khỏe.

Sản phẩm tạo nước tốt?

Chỉ cần một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen là bạn đã sở hữu cho mình nguồn nước tốt, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

– Máy lọc nước ion kiềm bao gồm 2 hệ thống lõi lọc bao gồm màng lọc UF và lõi lọc than hoạt tính GAC. Theo đó, màng lọc UF với kích thước nhỏ  có khả năng lọc các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ các kim loại nặng, virus, vi trùng gây bệnh….. Các phân tử có kích thước lớn hơn màng lọc sẽ bị giữ lại và bị đào thải ra ngoài bằng đường nước thải. Với lõi lọc than hoạt tính GAC thì có tính năng hấp phụ màu, mùi, các hợp chất hữu cơ, khí Clo và các chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

– Phần thân máy: Qua điện cực nằm trong thân máy nước sẽ có 3 đặc điểm chính đó là: Cấu trúc phân tử nhỏ, tính kiềm cao và khả năng khử oxy hóa. Bộ vi điều khiển trong thân máy sẽ báo thay lõi lọc, tự động sục rửa điện cực, báo các chế độ nước….

– Vòi: Với hệ thống vòi của sản phẩm Kangen được thiết kế có màn hình cảm ứng độc đáo. Rất đơn giản cho việc sử dụng, thiết kế sang trọng, lịch sự , độ thẩm mỹ và độ bền cao.

– Về nguyên lý hoạt động: Máy lọc nước ion kiềm Kangen hoạt động theo nguyên lý điện phân với khả năng tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen giúp loại bỏ 99,99% Virus, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, ion kim loại nặng.

Với công suất gấp 5 lần máy lọc nước thông thường, tốc độ lọc nhanh, không giới hạn lượng nước cho 1 lần mở vòi. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 60%, gấp 2 lần so với máy lọc nước thông thường.

Đặc biệt, nguồn nước được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm Kangen sẽ giúp chống lại sự oxy hóa và là một người bạn hữu ích chăm sóc sức khỏe gia đình và những người thân yêu mỗi cách toàn diện nhất.

Hãy lựa chọn cho gia đình mình nguồn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày để bảo trì sức khỏe ngay hôm nay nhé!