Nước điện giải ion kiềm, giúp bạn xóa tan nỗi lo về bệnh Gout

Tỷ lệ mắc bệnh Gout ở Việt Nam đang tăng mạnh và có xu hướng trẻ hóa gây ra những ảnh hưởng lớn về sức khỏe có thể gây tử vong. Do đó, việc thay đổi từ chế độ ăn uống hàng ngày đang được bệnh nhân tham khảo làm theo. Và đây là lời khuyên cho những ai mắc bệnh Gout nên sử dụng nước điện giải ion kiềm để điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Nước ion kiềm hỗ trợ điều trị bệnh Gout

Bản chất của bệnh Gout là sự phân hủy đây còn được gọi là purin. Purin được tìm thấy trong tất cả các mô cơ thể. Hiện nay, không có phương pháp nào có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh Gout mà chỉ có thể điều trị các cơn Gout cấp tính, ngăn ngừa các cơn Gout tái phát và điều trị dự phòng các biến chứng.

Nước ion kiềm hỗ trợ điều trị bệnh Gout hiệu quả

Để hỗ trợ điều trị bệnh Gout bạn cần phải có được một phương pháp chi tiết. Từ đó có thể trung hòa và loại bỏ các axit dư thừa trong cơ thể. Bên cạnh đó bạn nên điều trị bệnh Gout bằng nước điện giải ion kiềm có độ pH cao (tốt nhất là pH = 9,5-10,5).

Cơ chế phát sinh bệnh Gout

Purin là nhân cơ bản của tế bào người và thực vật. Mỗi ngày, các tế bào cũ trong cơ thể chết đi và chúng được thay thế bởi những tế bào mới. Khi tế bào cũ chết đi, các purin được chuyển thành axit uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình trao đổi chất và được cơ thể bài tiết qua thận có trong nước tiểu.

Cơ chế phát sinh bệnh Gout

Ở người khỏe mạnh, nồng độ axit uric trong máu dưới 6,5mg / 100ml. Bệnh Gout xảy ra khi nồng độ axit uric trong máu và dịch cơ thể cao hơn bình thường trong một thời gian dài gây mất cân bằng axit-kiềm trong cơ thể. Axit uric sau đó sẽ lắng đọng và kết tủa ở dạng muối urat gây ra các triệu chứng như đau mỏi, nhức khớp. Đôi khi cơn đau dữ dội và kèm theo đau ở cơ và thận khi axit uric đọng lại.

Nguyên tắc quan trọng trong điều trị bệnh Gout

Bệnh Gout được hình thành do axit dư thừa có trong cơ thể. Do đó biện pháp đầu tiên để giải quyết được tình trạng này là bạn nên bổ sung lượng axit-kiềm trong cơ thể một cách hợp lý và hiệu quả. Khi cơn đau của bệnh Gout xảy ra thì thuốc viêm khớp chỉ có thể điều trị được cơn đau nhất thời giúp bạn đi lại được bình thường và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Nguyên tắc quan trọng trong điều trị bệnh

Để ngăn chặn được bệnh Gout tái phát bạn có thể tìm mọi cách để hạ axit uric trong máu xuống nhằm ngăn ngừa các bệnh liên quan đến khớp và thận. Còn nếu như trong trường hợp nặng thì bạn có thể truyền NaHCO3 vào để kiềm hóa máu và giải độc khẩn cấp.

Trong quá trình điều trị bệnh Gout bạn cần lưu ý đến một số bệnh phát sinh đi kèm như tăng lipid có trong máu, tăng huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó còn cần phải thường xuyên theo dõi và kiểm tra nồng độ axit uric trong máu và nước tiểu.

Nước điện giải ion kiềm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh Gout

Nước điện giải ion kiềm có đặc tính pH cao hơn nước máy có độ pH = 8,5-10,5. Nước có khả năng làm giảm quá trình oxy hóa mạnh bằng cách sử dụng ORP (-) và làm cho axit uric được trung hòa vào trong cơ thể một cách dễ dàng. Phương pháp nhanh nhất để hỗ trợ và điều trị bệnh gout là bạn có thể sử dụng nước uống có tính kiềm cao ngay tại nhà bằng máy lọc nước Kangen.

Nước điện giải hỗ trợ và điều trị bệnh Gout hiệu quả

Cơ thể con người được sinh ra đã có sẵn tính kiềm, nhưng ăn và tiêu thụ thực phẩm làm mất cân bằng độ PH của cơ thể, gây ra các bệnh như viêm, đau, bệnh tiêu hóa do dư thừa axit cơ thể. Nước điện giải ion kiềm được coi là một loại thuốc để điều trị bệnh Gout vì khả năng giúp loại bỏ axit uric trong quá trình hydrat hóa gấp 6 lần so với nước máy và nước đóng chai.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra được một môi trường kiềm ngay bên trong cơ thể chỉ cần uống nước điện giải ion kiềm hằng ngày. Điều này sẽ giúp bạn bài tiết nhiều axit uric hơn, nước kiềm cũng là chất chống oxy hóa và hình thành gốc tự do. Vì mỗi khi các cơn đau của bệnh Gout hình thành sẽ làm làm tăng hàm lượng tạo thành các gốc tự do trong cơ thể. Ngoài khả năng trung hòa axit, nước ion kiềm còn giúp đẩy lùi một loạt các vấn đề khác như giảm đau khớp, giảm trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa và giải độc cơ thể.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy lọc nước ion kiềm Kangen ngay trong nhà để sử dụng hằng ngày thay cho nước lọc nhằm mang lại sức khỏe tốt cho cả gia đình. Công ty Vitamia hiện là địa chỉ cung cấp các dòng máy lọc nước ion kiềm Kangen được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình phù hợp cùng với chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng. Hy vọng rằng lời khuyên về việc mua máy lọc nước gia đình từ công ty Vitamia sẽ giúp bạn phần nào giảm lo lắng về bệnh Gout.