3 nguồn nước tốt giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày nhất định phải thử

Nước uống là thứ quan trọng nhất mà con người không thể thiếu, nếu so nước với thức ăn thì trước khi bị chết vì đói con người có thể chết vì khát. Hơn nữa, uống đầy đủ nước mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, cải thiện làn da, phòng bệnh và có thể điều trị được nhiều căn bệnh. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều nguồn nước đang bị ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Vậy đâu là những nguồn nước tốt giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày?

Sử dụng nguồn nước tốt giúp bạn và gia đình khỏe mạnh mỗi ngày

Vai trò của nước đối với cơ thể

Trong cơ thể người nước chiếm đến 75%, chúng có tác dụng giúp duy trì các hoạt động và chức năng trong cơ thể. Cơ thể được cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết sẽ khỏe mạnh và hoạt động một cách hiệu quả hơn. Khi cơ thể bạn bị thiếu nước chắc chắc sẽ xảy ra tình trạng mệt mỏi, đau nhức.

Theo như thống kế, hiện nay trên thế giới có khoảng 75% dân số không uống đủ nước. Việc không cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ khiến các cơ quan hoạt động trì trệ, máu lưu thông chậm và có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh khác. 

Mặc dù có rất nhiều nguồn nước cung cấp cho sinh hoạt của người dân nhưng đa số đều được thêm Chlorine để diệt khuẩn. Chất này được thêm với liều lượng cao có thể gây tác động xấu đến cơ thể, điển hình là gây xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó, nước còn được thêm chất chống thối Fluoride, đây cũng là một chất có thể làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Nguồn nước sạch là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Chính vì thế, vấn đề nguồn nước sạch ngày càng trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhưng đâu mới thật sự là nguồn nước tốt giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày?

3 nguồn nước tốt giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Khác với những nguồn nước thông thường, nguồn nước tốt giúp mang đến cho người uống nguồn năng lượng dồi dào và một sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, còn có tác dụng cải thiện sắc đẹp và giảm thiểu bệnh tật.

Nước nguồn lấy từ khe núi

Nước nguồn hay còn gọi là nước khe từ xưa đã được ông bà ta sử dụng để sinh hoạt. Nước lấy từ trong các khe núi không chỉ sạch, mát mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nguồn nước này giờ chỉ có ở những vùng núi cao tại các làng xã thuộc vùng sâu, vùng xa chưa có nhiều sự khai thác của con người. Còn tại những vùng đông dân cư có kinh tế phát triển hơn thì những nguồn  nước khe này từ lâu đã bị ô nhiễm do hoạt động sản xuất của con người. 

Chúng ta cũng có thể thấy tại các vùng núi, phụ nữ không có điều kiện để chăm sóc da bằng các loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng họ vẫn có làn da rất đẹp và hầu như không có mụn. Các cụ già ở vùng núi dù không được ăn các đồ ngon, bổ và đắt tiền nhưng họ vẫn sống rất thọ. Có được những điều đó một phần cũng là do nguồn nước đem lại.

Nước khe vừa mát lạnh, lại rất sạch và an toàn

Nước giếng 

Nước giếng ở đây là giếng tại các vùng nông thôn, nơi chưa có sự xâm nhập quá nhiều của nền kinh tế. Tại các vùng núi, vùng nông thôn thưa dân cư người dân không biết đến sự tồn tại của nước máy. Bởi vì, họ chỉ sử dụng nước phụ vụ cho sinh hoạt chứ không sản xuất nên nước nguồn hoặc nước giếng cũng đã rất dư thừa.

Nước giếng vừa mát lạnh, uống có vị ngọt lại tốt cho sức khỏe. Có thể thấy, so với những người sử dụng nước máy tại các thành phố đông dân cư thì người sử dụng nước giếng có sức khỏe tốt hơn, làn da đẹp và ít mắc bệnh hơn. Nước giếng không những là nguồn nước miễn phí mà còn rất dồi dào, vì nó ở dưới sâu trong lòng đất nên người dân không bao giờ phải lo thiếu nước sinh hoạt.

Nước giếng trong, mát và rất tốt cho sức khỏe

Nước điện giải Kangen

Người dân tại các thành phố lớn không có điều kiện sử dụng nước nguồn lấy từ khe hay nước giếng, mà phải sử dụng nước máy để sinh hoạt. Trong thời gian gần đây, các nguồn nước thường xuyên bị nhiễm độc khiến sức khỏe của người dân bị đe dọa rất lớn.

Họ phải chuyển sang sử dụng nước đóng chai, nhưng hầu như nước đóng chai thường được lấy từ nước máy và có tính axit rất cao. Các hạt vị nhựa cũng có thể thông qua nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây hại cho môi trường sống của chúng ta.

Nước điện giải Kangen được sản xuất bằng công nghệ điện phân, giữ nguyên các khoáng chất có lợi, loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng có hại cho sức khỏe. Với tình trạng nguồn nước thường xuyên bị ô nhiễm như hiện nay, mỗi gia đình nên sắm một chiếc máy Kangen Leveluk để cung cấp nước sạch cho cả gia đình. Đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Kangen water là một trong những nguồn nước tốt đảm bảo sức khỏe

Trên đây là những thông tin về 3 nguồn nước tốt giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày nhất định phải thử, hy vọng sẽ giúp cho bạn và gia đình tìm được nguồn nước phù hợp và đảm bảo an toàn. Có sức khỏe thì sẽ có tất cả, hãy đem đến cho gia đình của bạn những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất.