Nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa ung thư

Chúng ta đều biết nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% ở não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2). Khi dùng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… lượng axit trong cơ thể sẽ tăng lên. Một khi cơ thể bị dư thừa axit hoặc nhiễm axit, khi đó cơ thể sẽ mất đi tính kiềm vốn có dẫn đến nguy cơ sức đề kháng giảm xuống và mắc nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư.

Giải pháp cân bằng tính kiềm trong cơ thể

Ngay từ đầu thế kỉ 20, các nhà Y học tại Nhật Bản đã bắt tay vào cuộc nghiên cứu tìm kiếm một nguồn “nước chức năng” với mục đích chăm sóc sức khỏe và cân bằng tính kiềm trong cơ thể con người.

Những nghiên cứu từ thủa sơ khai về nước ion kiềm bắt đầu từ năm 1931 trên cả động – thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Đến năm 1965 đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm giàu Hydro trong việc cải thiện những triệu chứng rõ rệt của bệnh dạ dày và ruột. Sau đó, Bộ Y tế và Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Năm 2007, lợi ích của Hydro lần đầu được công bố chính thức trên tạp chí Nature Medicine của Nhật Bản, mở đầu cho kỷ nguyên nước giàu Hydro. Qua nghiên cứu và chứng nhận, phân tử Hydro đã loại bỏ xuất sắc gốc hydroxyl – là một trong những gốc tự do rất nguy hiểm trong cơ thể, cơ thể không thể tự chữa lành bằng cơ chế ezim, đồng thời phân tử hydro cũng hoạt động như một chất chống oxy hóa. Hydro là yếu tố chính quyết định đến lợi ích với sức khỏe của nước ion kiềm.

Hydro được sinh ra trong nước là tác nhân đem lại những lợi ích trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm giảm tốc độ quá trình lão hóa, trung hòa các axit có hại trong tế bào trong cơ thể.

Vậy nước ion kiềm giàu Hydro được tạo ra từ đâu?

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Kangen của công ty Enagic Nhật Bản đã tạo dựng từ năm 1974 là giải pháp giúp bạn và gia đình được sở hữu nguồn nước ion kiềm giàu Hydro. Nồng độ hydro được sinh ra từ các máy tạo nước ion kiềm giàu hydro không có tác dụng phụ nên rất an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước công nghệ điện giải Kangen với lõi lọc sinh học và 7 tấm điện cực Titanium mạ Bạch Kim, giúp làm sạch nguồn nước, xử lý nước vòi sinh hoạt trong gia đình thành nước kiềm-ion, phân tử siêu nhỏ, độ chống oxy hóa cao với độ pH từ:

* 8.5pH – 9.5pH (Nước uống, nấu ăn, pha trà..)

* 7.0pH (Nước làm sạch pha sữa em bé, uống thuốc Tây)

* 6.0pH (Nước làm đẹp, gội đầu, tắm..)

* 2.5pH (Nước bôi ngoài điều trị viêm da, xúc miệng trị viêm răng, viêm họng, phun xịt lên cây trị nấm mốc bệnh..)

* 11.5pH (Nước kiềm cao dùng để ngâm rau củ quả, vo gạo, đánh tan thuốc trừ sâu, dầu mỡ, chất bảo quản…).

Nước Kangen đã được kiểm chứng chất lượng từ các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu thế giới. Theo đó, thịt động vật, bơ sữa, rượu, thức ăn biến chế sẵn, các chất béo (saturated fats) đều tạo ra chất bợn đóng quanh thành của bộ tiêu hóa, ngăn chặn sự hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu vào trong cơ thể. Một bộ ruột ô nhiễm là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nan y.

https://www.youtube.com/watch?v=G9Hgw_EbueU

Điều quan trọng là phải giữ cho nội tạng ở trạng thái kiềm hóa và thanh lọc bộ ruột thì sẽ ngăn chặn được nhiều bệnh cơ bản hoặc bệnh mãn tính. Cơ thể con người chứa từ 60-70% nước, trong đó ba phần tư lượng nước nằm trong các tế bào. Khi uống nước, nước được hấp thụ qua ruột và truyền vào máu. Vì vậy, sử dụng nước Kangen thường xuyên sẽ hỗ trợ thanh lọc cơ thể, làm sạch từng tế bào và xóa bỏ nỗi âu lo về một cơ thể đầy độc tố, bệnh tật…

Nước ion kiềm giàu Hydro đang rất được ưa chuộng và thịnh hành tại Nhật Bản, nó là một trong những nguyên nhân giúp người dân Nhật sống khỏe mạnh và gìn giữ tuổi thanh xuân.