Vì sao cần bảo vệ sức khỏe gia đình với máy lọc ion kiềm Kangen?

Có tới 2/3 lượng nước uống tại Việt Nam được lấy từ sông, ngòi đang ô nhiễm trầm trọng.  Việc nguồn nước gặp vấn đề không chỉ gây khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày cho người dân mà đằng sau đó còn có những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến chính sức khoẻ người tiêu dùng.

Có đến 80% trẻ em Việt Nam vẫn hàng ngày uống nước chết – nước không tốt – vừa nghèo khoáng chất, lại nhiễm nhiều hóa chất, độc tố làm gia tăng nguy cơ sớm mắc các bệnh như mỡ trong máu, huyết áp, tiểu đường và đặc biệt là ung thư…

Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Biện pháp xử lý trước mắt

– Luôn luôn đun sôi nước trước khi sử dụng.

– Uống nước mới sau 24h (bởi sau 24h, nước đun sôi để nguội sẽ bị nhiễm khuẩn trở lại).

– Gợn nước sau khi để lắng và phơi dưới ánh nắng 1,2 ngày, sử dụng các phương pháp lọc nước bằng than hoạt tính…

Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp xử lý tạm thời, bởi dù nước không có màu, không có mùi, không đóng cặn nhưng cũng không có nghĩa nước gia đình bạn không nhiễm khuẩn. Chưa kể, việc lọc nước bằng các thiết bị thông thường hay đun sôi cũng không tẩy hết chì, chlorine, kim loại nặng. Vậy đâu là giải pháp?

Bo v gia đình bn ngay t hôm nay vi 1 sn phm duy nht

Trước tình trạng này, các sản phẩm lọc nước ion kiềm ra đời như một vị cứu tinh giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Trong đó, máy lọc ion kiềm Kangen xuất hiện và trở thành sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy lọc ion kiềm Kangen của Enagic- Nhật Bản. Nước Kangen có 4 đặc tính vượt trội hơn tất cả các loại máy lọc nước tinh khiết khác đó là tác dụng chống ôxy hóa- chống lão hóa rất mạnh (anti oxidant- anti ageing). Trung hòa các gốc tự do có hại cho cơ thể, tạo kiềm tính (alkaline). Trung hòa và đào thải cặn bã axit, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nước Kangen có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ đem đến khả năng thẩm thấu nhanh nên cung cấp dưỡng chất và đào thải cặn bã, độc tố cho cơ thể vô cùng hiệu quả. Đặc biệt hơn nữa, máy nước Kangen vẫn giữ lại đầy đủ các khoáng chất tự nhiên để tạo độ kiềm tối ưu, giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Không giống như đa số các loại máy lọc nước tinh khiết khác thường lọc hết các khoáng chất tự nhiên có ích trong nước, riêng máy xử lý nước Kangen với phát minh công nghệ ưu việt vẫn giữ lại đầy đủ các khoáng chất để tạo độ kiềm tối ưu cho cơ thể khỏe mạnh.

Kangen sử dụng công nghệ điện giải nước, biến đổi nước máy của gia đình thành nước giàu kiềm tốt cho sức khỏe. Máy còn có khả năng thẩm thấu và chiết xuất cao. Với đặc điểm này, máy lọc ion kiềm Kangen được ứng dụng gần gũi hơn trong đời sống hàng ngày như sử dụng để pha trà, cà phê, nấu ăn ngon, đồng thời giúp ngâm rửa thực phẩm sạch.

Công nghệ điện giải nước bắt nguồn từ Nhật Bản, sử dụng phương pháp tách ion khoáng chất bằng dòng điện. Bằng cách tập trung các ion khoáng tự nhiên mang điện tích dương như Fe+, Na+, Mg+, Ca++, K+… về điện cực âm để cho ra nước ion kiềm, đồng thời kết hợp các ion Hydro thành Hydro phân tử (H₂), chất có tác dụng chống oxy hóa cao đối với cơ thể.

Sản phẩm máy lọc ion kiềm Kangen được ưa chuộng tại Nhật Bản không chỉ vì tính năng ưu việt của công nghệ điện cực, bền, khả năng chống oxy hóa cao, mà còn bởi kiểu dáng sang trọng phù hợp với không gian thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Theo đó, máy lọc nước kiềm Kangen có thiết kế vô cùng thuận lợi để bạn có thể kết nối với hệ thống cấp nước trong nhà một cách dễ dàng hơn. Máy lọc nước Kangen khá nhỏ gọn, xinh xắn và hoàn toàn thích hợp cho căn bếp ấm cúng nhà bạn.

Khách hàng khi lựa chọn dòng máy điện giải nói chung, máy lọc ion kiềm Kangen nói riêng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, tính năng cốt lõi của sản phẩm gồm khả năng chống oxy hóa, độ bền điện cực, các chứng chỉ về y tế đi kèm của hãng sản xuất nhằm đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng.