Nước kiềm alkaline là gì?

Nước kiềm alkaline là gì?

Nước chiếm hơn 70% cơ thể, 90% não và 90% huyết tương. Cơ thể người bình thường sẽ có tính kiềm nhẹ (pH ~ 7,2).

Cơ th b nhim axit: Sc khe và sắc đẹp sẽ “đi xung”

Khi bạn dùng nhiều thực phẩm có tính axit như thịt đỏ, nước ngọt, rượu, bia… sẽ khiến lượng axit trong cơ thể tăng lên. Nếu cơ thể bị thừa axit hoặc nhiễm axit sẽ làm mất đi tính kiềm vốn có, từ đó sức đề kháng giảm xuống. Hệ lụy của tình trạng này là dẫn đến nguy cơ xuất hiện nhiều loại bệnh thâm nhập vào cơ thể tăng lên.

Nước kiềm alkaline là gì?

Axit dư thừa có thể dẫn đến tình trạng: ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, đau dạ dày… Các bệnh về khớp như bệnh gout cũng sẽ xuất hiện do sự dư thừa axit uric mà ra.

Axit dư thừa cũng sẽ kéo theo sự tổn hại ở gan và thận dẫn đến hiện tượng mệt mỏi, nóng trong người, da bịnổi mụn, tích mỡ dưới da, căng thẳng thần kinh và mất tập trung…

Xu hướng dùng thc phm xanh và nước ung giàu kiềm

Cuộc sống hiện đại khiến nguồn nước lẫn thức ăn bị ô nhiễm, cộng với việc dùng nhiều thực phẩm có tính axit đem lại nhiều nguy cơ bệnh tật cho cơ thể. Điều này thúc đẩy mọi người lựa chọn các loại thực phẩm xanh và nước uống giàu kiềm có lợi cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Nước uống giàu kiềm (alkaline) là loại nước được người Nhật ưa thích suốt hơn 30 năm qua. Loại nước này được xem như “vua của các loại nước” tại Nhật Bản. Được ưa thích ở hầu hết các gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng và các khách sạn 5 sao ở Nhật. Và lan tỏa mạnh mẽ từ Nhật ra các thị trường lớn trên thế giới: Mỹ, Nga, Đài Loan…

Vậy nước kim alkaline là gì?

Nước ion kiềm (Alkaline ionized water) được tạo ra nhờ quá trình điện phân nước trong buồng điện cực hay còn được gọi là nước uống điện giải. Đây là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải, có tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, giàu kiềm, giàu chất chống oxy hóa…

Nguyên lý tạo nước ion kiềm là nước máy sau khi qua hệ thống lọc thô để loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ, khử mùi, khử màu… sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại buồng điện phân có các thanh anode (cực dương) và cathode (cực âm) để điện phân các phân tử nước. Tại cực âm, nước sẽ được tách ra riêng và mang tính kiềm cũng như mang nhiều ion như ion Calci (CaC2), ion Kali (K+) , ion Natri (Na+). ion Magie (Mg2+. Tại cực dương, nước được lấy riêng ra và có tính acid cao, nước này dùng để sát trùng và tẩy rửa rất tốt, giúp hỗ trợ bệnh ngứa ngoài da như viêm da.

Nước ung ion kiềm – “Nước ung 5 sao” t Nht Bn

Nước ion kiềm hay còn gọi là “nước uống 5 sao” từ Nhật Bản là loại nước hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Với tính kiềm tự nhiên (như rau xanh) và hydro hoạt tính trong nước sẽ giúp tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật và tốt cho làn da.

Nước kiềm alkaline là gì?

Bộ Y Tế Nhật Bản đã chứng nhận hiệu quả của nước ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

Việc dùng nước uống ion kiềm hằng ngày có thể giúp ngăn ngừa: bệnh gout (do dư thừa axit uric), sỏi thận và tiểu đường. Góp phần duy trì vẻ đẹp và sự tươi trẻ cho làn da nhờ vào thành phần Hydro hoạt tính là chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.

Điểm khác biệt vượt trội của nước ion kiềm là đem lại tính kiềm trong nước hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước độc quyền từ Nhật Bản (không dùng hóa chất).

Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999, xác nhận uống nước ion kiềm phù hợp với mọi người và rất tốt cho sức khỏe.

Một trong những cái tên sáng giá nhất trong bảng vàng của việc tạo nước ion kiềm đó chính là máy điện giải nước Kangen của hãng Enagic. Tính đến hiện nay, Kangen – Enagic là nhà sản xuất máy điện giải nước ion kiềm lâu đời nhất và cũng là đơn vị duy nhất đạt con dấu vàng WQA, lượng hydrogen cao độ ORP khoảng -800 đến -850.