Nước kiềm đóng chai có tốt không?

Nước kiềm đóng chai có tốt không?

Qua hàng chục năm lịch sử nghiên cứu và phát triển của nước uống ion kiềm đã chứng minh được lợi ích của nguồn nước tốt này đối với sức khỏe con người.

Có thể nói nước ion kiềm đã tạo nên cuộc cách mạng trong việc sử dụng nước uống để cải thiện sức khỏe con người. Theo đó, nước ion kiềm có những công dụng ưu việt là chống lại gốc tự do (mạnh hơn gấp 3 lần trà xanh hay dầu gan cá), bài trừ độc tố cho cơ thể, giải độc rượu bia cũng như nâng cao khả năng miễn dịch, góp phần cải thiện các bệnh tiêu hóa vô cùng đáng kể, đặc biệt là khả năng phòng ngừa ung thư…

Cũng vì rất nhiều lợi ích nên nước ion kiềm được nhiều người dân đón nhận. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân hiện có rất nhiều sản phẩm lọc nước tạo kiềm cho đến các dạng nước kiềm đóng chai liên tiếp được ra đời.

Nước kiềm đóng chai có tốt không?

Với tính tiện lợi, dễ sử dụng và đặc biệt là không tốn nhiều chi phí khi mua nên rất nhiều người hiện nay chọn mua nước khoáng kiềm đóng chai thay vì mua máy lọc nước. Song liệu nước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt và giữ nguyên được những lợi ích ban đầu của nó không?

Điểm hạn chế của nước kiềm đóng chai

Hydro hoạt tính được đánh giá là rất có lợi cho sức khỏe của con người và hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Hydro là một dạng phân tử nhỏ và nhẹ vì vậy chúng rất dễ bay hơi.

Dựa vào đặc tính này nên các dạng nước kiềm đóng chai dù có khả năng duy trì được độ kiềm tính nhưng lượng hydro hoạt tính trong nước con lại rất ít, thậm chí là không còn vì dễ bị bay hơi trong quá trình đóng chai và lưu trữ. Chính vì vậy, các giá trị lợi ích của nước khoáng kiềm đóng chai sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Vì vậy, những loại nước kiềm đóng chai trên thị trường hoàn toàn không đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để nước có tính kiềm phát huy được hết tác dụng, tốt nhất bạn nên sử dụng ngay sau khi nước được lọc ra từ máy lọc nước ion kiềm.

Chưa kể nước kiềm đóng chai được đựng trong các chai nhựa nếu để lâu sẽ không tốt cho sức khỏe. Vì đa số các loại chai nhựa đều được làm từ nhựa tái chế hoặc dầu hỏa. Một khi những chai nhựa này bị va chạm hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các chất trong nhựa cùng với một số chất hóa học khác sẽ nhiễm vào nước làm cho nước bị biến đổi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nước kiềm đóng chai có tốt không?

Nên dùng máy lọc nước ion kiềm thay cho nước kiềm đóng chai

Với thiết bị máy lọc nước ion kiềm sẽ tạo ra nước ion kiềm nhờ phương pháp lọc và điện phân. Khi bạn uống nước ion kiềm trực tiếp ngay khi vừa lấy ra khỏi máy các đặc tính tốt của nước sẽ được bảo toàn và giúp cơ thể hấp thụ tối ưu.

Ngoài ra, việc uống nước ion kiềm trực tiếp từ máy lọc bạn cũng sẽ không phải đối mặt với những nguy cơ gây bệnh từ chai nhựa như khi uống nước kiềm đóng chai. Nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm hoàn toàn tự nhiên, chứa đầy đủ các tính chất tốt của nước, bảo toàn lượng hydro hoạt tính từ đó giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Hiện trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Một trong những dòng lọc nước ion kiềm giàu hydro được nhiều chuyên gia và người dùng tín nhiệm nhất hiện nay chính là Kangen.

Nước kiềm đóng chai có tốt không?

Máy lọc nước Kangen Nhật Bản, công nghệ điện giải với 7 đĩa Titanium mạ Bạch Kim, tạo ra nguồn nước Điện giải với độ kiềm tính, phân tử siêu nhỏ, và độ chống oxy hoá cao.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản xuất ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 (tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế). Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật; Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm…

Chứng nhận độc quyền 4747092, Gold Seal Water WQA Hoa Kỳ, Medical Device 27B2X00070, Certificate of FDA số 15226513166… và hàng chục chứng chỉ khác.