Công dụng nước ion kiềm mạnh 11.5pH

Rau củ quả có chứa hóa chất độc hại sẽ gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, thậm chí ung thư. Nếu gia đình bạn thường xuyên ăn trái cây và rau xanh, bạn nên suy nghĩ về việc loại bỏ dư lượng hóa chất trước khi đưa vào chế biến và tiêu thụ.

Mt s loi trái cây cha nhiu dư lượng thuc tr sâu

– Nho: Theo thống kê của báo Huffington Post (Anh), có khoảng hơn 50 loại thuốc trừ sâu được dùng để bảo quản và giúp cho nho được tươi lâu hơn. Thậm chí nho đã được sấy khô cũng có dư lượng thuốc trừ sâu khá cao.

– Đào: Có khoảng hơn 60 loại thuốc trừ sâu có trong quả đào. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những hóa chất này có thể gây suy giảm nhận thức của con người.

– Dâu tây: Trong dâu tây chứa khoảng 40 loại hóa chất được sử dụng để bảo quản trong quá trình vận chuyển và bảo quản lâu dài. Điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng hệ thần kinh, sinh sản và hormone.

– Táo: Trong quả táo có hơn 45 loại thuốc trừ sâu khác nhau được dùng để bảo quản và chống nấm và côn trùng xâm nhập. Ngoài ra, dư lượng thuốc trừ sâu cũng có cả trong các loại nước ép táo, sốt táo nhằm mục đích giúp chúng tồn tại lâu hơn khi đóng chai.

– Dưa chuột: Đối với dưa chuột thì có 86 loại thuốc trừ sâu. Vì vậy khi ăn bạn nên rửa sạch, gọt vỏ.

– Mận: Chứa dư lượng hóa chất bảo quản và ngăn chặn sự tấn công của loài ong và một số côn trùng khác cũng khá cao. Theo đó, mận có chứa khoảng 33 loại hóa chất độc hại. Nếu ăn mận thường xuyên có thể gây hại cho thận và gan.

– Chuối: Các hóa chất được sử dụng để bảo quản cũng như kích thích cho chuối chín được chứng minh có nguy cơ cao gây vô sinh và ung thư.

Có thể thấy trong rất nhiều các loại trái cây, rau xanh mà chúng ta ăn hàng ngày chứa đựng dư lượng thuốc trừ sâu và các chất bảo quản khác khá lớn. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn nguồn rau sạch đảm bảo an toàn, bạn vẫn nên tìm kiếm phương pháp tối ưu nhất để giúp loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản hoa quả một cách triệt để.

Nước ion kim mnh 11.5Ph – Quét sạch mọi khuẩn bẩn và dư lượng trừ sâu, hóa chất trong thực phẩm

Nước kiềm mạnh 11.5pH được sản xuất cùng một lúc với nước có tính axit mạnh 2.5pH từ máy nước điện giải Kangen. Nguồn nước này có độ kiềm cao và có khả năng làm rất sạch hay tẩy rửa, ngay cả những vết bẩn do bị dính dầu mỡ cũng đều bị đánh tan bởi nguồn nước này.

Nguồn nước ion kiềm có độ pH 11.5 bạn có thể dùng để ngâm rau củ quả trước khi chế biến hoặc ăn sống. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ thuốc sâu, vi khuẩn và các chất bảo quản rau củ…đem lại cho bạn và gia đình bữa ăn an toàn, vệ sinh.

Cách ra các loi rau qu và trái cây, tht cá tôm…với nước kim mnh 11.5Ph

Không chỉ riêng rau, củ quả mà các loại thịt bò, heo, gà, cá, tôm đều được tiêm vào các chất hóa học để nhanh phát triển, vì thế muốn tẩy rửa và loại bỏ chúng bạn cần thao tác như sau:

Ngâm trái cây, rau củ, quả cùng các loại thịt cá gà tôm vào nguồn nước axit mạnh 2.5pH để diệt khuẩn trong 2 -3 phút. Sau đó ngâm lại với nguồn nước kiềm mạnh 11.5pH ít nhất 5 phút để làm sạch sản phẩm và loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, đồng thời tăng thời hạn sử dụng được lâu hơn.

Đặc biệt, khi ngâm các loại trái cây vào nước kiềm mạnh 11.5pH trái cây sẽ ngọt và giòn hơn. Các loại rau sẽ sạch sẽ hơn rất nhiều, vì nguồn nước bình thường không thể lấy ra được tất cả các chất hóa học được phun lên rau củ quả.

Riêng các loại thịt khi ngâm nước 11.5pH bạn sẽ thấy những lớp nhầy nhụa nổi lên trên mặt nước, đó chính là kết quả của những hoá chất được đưa vào để kích thích tăng trưởng. Đối với các loại tôm cá bạn sẽ cảm nhận không còn mùi hôi tanh nữa.

Để bạn và gia đình luôn khỏe mạnh hãy trang bị cho căn bếp nhà bạn chiếc máy lọc nước điện giải Kangen, với nguồn nước kỳ diệu Kangen sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện.